Biết các loại phế liệu nhôm khác nhau

Hiểu được các loại Phế liệu nhôm khác nhau sẽ cực kỳ có lợi cho việc lựa chọn loại Phế liệu nhôm tốt nhất để tái chế.

Nhôm là kim loại được tái chế nhiều thứ hai và khoảng một phần ba tổng số Nhôm được thu hồi từ Nhôm phế liệu. Phế liệu nhôm có thể tái chế 100% và không làm giảm chất lượng hoặc tính chất hóa học trong quá trình tái chế , cho phép các loại Phế liệu nhôm khác nhau được tái chế nhiều lần và giữ lại giá trị phế liệu cao.

Trong khi đó, hoạt động kinh doanh tái chế phế liệu nhôm đã trở thành một hoạt động phổ biến từ đầu những năm 1900. Tuy nhiên, trong thế giới ngày nay, việc tái chế Phế liệu nhôm dường như cực kỳ hữu ích – cả về mặt thương mại và sinh thái – và dường như đang phát triển mạnh. Ngày nay, ngành công nghiệp nhận ra tầm quan trọng, giá trị và sự dễ dàng của việc tái chế Phế liệu nhôm và đã đầu tư đáng kể vào việc phát triển một số lượng lớn các trung tâm tái chế trên khắp thế giới.

Do đó, biết được các loại Phế liệu Nhôm khác nhau sẽ cực kỳ có lợi cho việc tái chế và thu hồi Nhôm nguyên chất từ ​​phế liệu. Ngoài ra, giá Nhôm đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3 năm 2022 do xung đột Nga-Ukraine. Tương tự như vậy, hiểu được các loại Phế liệu nhôm khác nhau giúp xác định giá chính xác khi bán hoặc mua Phế liệu nhôm để tăng lợi nhuận. Các loại phế liệu nhôm được phân thành năm loại. Chúng được liệt kê dưới đây.

Các loại phế liệu nhôm khác nhau với mã ISRI

• Phế liệu dây nhôm (Mã ISRI TALON và TASSEL)

•. Nhôm đùn phế liệu (ISRI Code TATA và TUTU)

• Phế liệu tấm nhôm (Mã ISRI TAINT và TALE)

• Nhôm phế liệu UBC (ISRI Code TALC)

• Tiện và móc nhôm (Mã ISRI TEENS và TELIC )

Bài viết này tập trung vào các loại Nhôm phế liệu khác nhau và các nguồn khác nhau để thu gom Nhôm phế liệu đó. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về chúng và tìm hiểu giá trị thị trường hiện tại của chúng ở Hoa Kỳ, Canada và Ấn Độ.

Các loại phế liệu nhôm khác nhau

1. Phế liệu dây nhôm

Dịch vụ mua phế liệu dây điện lõi nhôm, dây cáp nhôm, dây quấn nhôm giá cao

Một trong những loại Phế liệu nhôm có giá trị và được trả lương cao nhất là Phế liệu dây nhôm. Phế liệu dây nhôm được xác định bởi vẻ ngoài sáng bóng và bạc . Hơn nữa, Phế liệu dây nhôm là loại thô, sạch và không hợp kim, chứa 99% hàm lượng Nhôm và thuộc danh mục Mã ISRI ” TALON” và ” TANN “ .

Nếu bạn bắt gặp bất kỳ dây hoặc cáp nào xung quanh nhà, bạn có thể tháo lớp cách điện để khám phá dây nhôm bên trong. Khi bạn bán nó ở bãi phế liệu hoặc trung tâm tái chế, bạn có thể kiếm thêm tiền từ nó. Đảm bảo rằng dây Nhôm không có dây thép, vì dây thép rẻ hơn và thuộc loại khác trong các bãi phế liệu. Ngoài ra, nếu bạn đang không biết dây là Nhôm hay Thép? Sử dụng nam châm để kiểm tra dây; Phế liệu dây nhôm của nó nếu nó không có từ tính.

Nguồn Phế Liệu Dây Nhôm

Khi nhìn qua dây cáp và dây điện, bạn có thể cho rằng mọi dây cách điện đều được làm bằng Đồng chứ không phải Nhôm. Tuy nhiên, thực tế không phải là nhiều dây cách điện được làm bằng Nhôm thay vì Đồng.

Vì dây Nhôm rẻ hơn và trọng lượng nhẹ hơn nên rất có thể nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng để thay thế dây Đồng. Đường dây tải điện, đường dây phân phối điện cục bộ và hệ thống dây điện trong máy bay là những nguồn phế liệu dây nhôm phổ biến nhất.

A. Các thiết bị điện tử

Phế liệu dây nhôm cũng có thể được thu gom từ hệ thống dây điện của điện thoại di động, máy tính xách tay, TV màn hình phẳng, màn hình máy tính và các thiết bị điện khác như tủ lạnh, máy sấy, máy giặt, máy rửa chén, lò nướng, máy pha cà phê, thiết bị AC, quạt, máy xay sinh tố , và lò nướng bánh. Dây nhôm cách điện này có thể được loại bỏ để lấy Phế liệu dây nhôm và được bán ở bãi phế liệu.

Hãy nhớ tách Phế liệu dây nhôm bị cháy nếu bạn gặp Dây nhôm bị cháy hoặc không sạch trong khi tháo lớp cách điện. Phế liệu dây nhôm cháy ít tốn kém hơn so với Phế liệu dây nhôm sáng và bóng vì nó chứa tạp chất. Mã ISRI cho Phế liệu dây nhôm bị cháy hoặc không sạch là “ TASSEL ” hoặc “ TASTE .” Danh mục này chủ yếu chứa dây quấn động cơ của các thiết bị điện như máy trộn, máy xay ướt và cuộn dây quạt điện.

B. Động cơ điện cũ

Trong hầu hết các trường hợp, dây Nhôm tráng men trong các động cơ cũ bị cháy nhẹ. Phế liệu dây nhôm cháy cũng có giá trị và được coi là loại phế liệu dây nhôm thứ hai. Loại phế liệu dây nhôm này có thể được thu thập từ các động cơ điện cũ.

Cuộn dây quấn trên động cơ điện cũ từ hệ thống AC/HVAC được làm bằng dây Nhôm cách điện. Nếu bạn tháo dỡ các động cơ điện cũ, bạn có thể kiếm tiền từ những dây Nhôm đó. Dây nhôm bị cháy Phế liệu có thể được thu gom với số lượng lớn từ động cơ điện, máy biến thế, máy phát điện xoay chiều và máy phát điện.

Giá Dây Nhôm Phế Liệu Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Trong khi tôi viết bài này, Dây nhôm phế liệu đang được giao dịch tại

Giá dây nhôm phế liệu (Mỹ): 0.77 USD/lbs

Giá phế liệu dây nhôm (Canada) : 2,07 CAD/lbs

Giá phế liệu dây nhôm (Delhi) : Rs.252/KG

Bạn có thể nhận được giá dây nhôm phế liệu  mới nhất tại Phúc Lộc Tài.

2. Phế liệu đùn nhôm

Phế liệu đùn nhôm

Loại phế liệu nhôm có giá trị cao thứ hai và thường được tìm thấy là Phế liệu nhôm đùn. Phế liệu đùn nhôm sạch và không hợp kim, chứa 97% đến 99% hàm lượng nhôm và có sẵn ở dạng Phế liệu ép đùn nhôm 6063 (Mã ISRI “TATA”), Phế liệu nhôm đùn sơn (Mã ISRI “TOTO”) và Nhôm 6061/7075 Phế liệu ép đùn (Mã ISRI ” TUTU “). Nguồn Nhôm Đùn Phế Liệu

A. Phế liệu đùn nhôm 6063 (Mã ISRI ” TATA “)

Phế Liệu Nhôm Đùn 6063 là loại Phế Liệu Nhôm Đùn có giá trị nhất. Giả sử nếu bạn đang cải tạo một ngôi nhà hoặc văn phòng cũ. Trong trường hợp đó, bạn có thể thu gom Phế liệu đùn nhôm 6063 từ khung cửa, phụ kiện đường ống/ống, khung hồ sơ cửa sổ/màn hình cửa sổ, tấm tường, mái nhà, khung bảng hiệu và các thiết bị kiến ​​trúc khác. Phế liệu ép đùn nhôm cũng có thể là các địa điểm xây dựng và phá dỡ có nguồn gốc.

B. Phế liệu đùn nhôm 6061/7075 (Mã ISRI “TUTU”)

Phế liệu đùn nhôm 6061/7075 là loại Phế liệu đùn nhôm có giá trị thứ hai. Nó có thể được loại bỏ khỏi khung xe đạp, máy bay, ô tô, thuyền, xe tải, toa xe lửa và tàu điện ngầm, bảng điều khiển xe và các bộ phận ô tô khác.

Nếu bạn gặp Phế liệu nhôm đùn đã sơn trong khi phế liệu Nhôm đùn, hãy để riêng vì nó thuộc danh mục Mã ISRI ” TOTO “. Phế liệu đùn nhôm đã sơn ít tốn kém hơn so với hai loại Phế liệu đùn nhôm còn lại vì nó đòi hỏi sự tinh tế hơn trong quá trình xử lý.

Giá Phế Liệu Nhôm Định Hình Hiện Nay Là Gì?

Giá Nhôm Phế Liệu Đùn (US) : 0.62 USD/lbs

Giá Phế liệu ép đùn nhôm (Canada) : 1,93 CAD/lbs

Giá phế liệu ép đùn nhôm (Delhi) : Rs. 178/kg

Bạn có thể nhận được giá nhôm phế liệu  mới nhất tại Phúc Lộc Tài.

3. Nhôm Tấm Phế Liệu

Nhôm Tấm Phế Liệu

Phế liệu Nhôm Tấm là loại Nhôm Phế liệu được trả lương cao thứ ba và bao gồm các Phế liệu Nhôm được đo mỏng không hợp kim như Nhôm tấm, máng xối, tấm lợp/tấm tường và ống dẫn nước. Theo Thông tư Thông số kỹ thuật Phế liệu ISRI năm 2020, Phế liệu tấm nhôm được phân loại theo Mã ISRI ” TAINT/TABOR .” Nếu bạn đang tu sửa một ngôi nhà hoặc văn phòng cũ, bạn có thể loại bỏ các tấm nhôm từ mái nhà và máng xối. Ngoài ra, bạn có thể thu thập Phế liệu tấm nhôm từ các công trường xây dựng và phá dỡ.

Làm gì với Phế liệu nhôm đã sơn? Nhôm Tấm Phế liệu được sơn một hoặc hai mặt được phân loại theo mã ISRI ” TALE “. Do lượng hắc ín và sơn trên đó, Phế liệu Nhôm Tấm ít tốn kém hơn và được coi là loại Phế liệu Nhôm Tấm thứ hai. Phải mất một thời gian dài để xử lý và yêu cầu tinh chế bổ sung do có nhiều tạp chất hơn.

Giá Phế Liệu Nhôm Tấm Hiện Nay Là Gì?

Giá Nhôm Tấm Phế Liệu (Mỹ) : 0.53 USD/lbs

4. Phế liệu lon nhôm (UBC)

Phế liệu lon nhôm

Một trong những loại Phế liệu nhôm được tìm thấy nhiều nhất và được trả lương cao là Phế liệu nhôm lon. Theo Thông tư Thông số kỹ thuật Phế liệu ISRI 2020, Phế liệu Nhôm UBC được phân loại theo “ TALC. ”

Nguồn Phế Liệu Nhôm lon UBC

Nhôm lon là một hộp đựng được làm chủ yếu bằng Nhôm. Nhôm thường được sử dụng trong bao bì nước giải khát có ga, nước ép trái cây và rau quả, trà, nước uống thể thao và đồ uống nóng.

Lon nước ngọt, lon nước giải khát, lon bia, lon nước ngọt, lon coca-cola, lon cá ngừ, lon cá mòi và các lon nước giải khát khác là những nguồn thu gom Phế liệu lon nước giải khát bằng nhôm nổi tiếng nhất và được bọc bằng nhôm. Chúng ta có thể mua ít nhất một trong những loại nước giải khát này hàng ngày. Vì vậy, thay vì vứt bỏ những lon nhôm rỗng, chúng ta có thể biến chúng thành tiền mặt bằng cách thu gom số lượng lớn và bán chúng ở bãi phế liệu.

Giá phế liệu nhôm UBC hiện tại là bao nhiêu?

Giá Phế Liệu Nhôm UBC (Canada): 1.35 CAD/lbs

5. Tiện và Khoan Nhôm

Nhận mua phế liệu nhôm cứng, nhôm máy, nhôm đà, nhôm thanh, bột nhôm

Nhôm tiện và mũi khoan được sản xuất khi xử lý phế liệu nhôm không hợp kim với hàm lượng nhôm tối thiểu từ 97% đến 99%.

Nguồn Tiện và Khoan Nhôm

Nhôm Tiện và Khoan có thể được thu thập từ một cơ sở sản xuất/tái chế Nhôm. Tiện/lỗ nhôm được tạo ra trong khi cắt hoặc băm nhỏ bất kỳ loại Phế liệu nhôm nào. Các Tiện và Khoan Nhôm này có hàm lượng Nhôm danh nghĩa từ 96 đến 99 phần trăm và được ISRI phân loại là ” TEENS “. Ngoài ra, các mũi khoan và tiện nhôm phải không có chất gây ô nhiễm.

Giả sử các Tiện nhôm không sạch và có một số tạp chất kim loại. Trong trường hợp đó, bạn có thể bán riêng chúng vì chúng rẻ hơn và thuộc loại Tiện nhôm thứ hai được phân loại theo Mã ISRI “TELIC”.

Năm loại Phế liệu nhôm này được coi là loại Phế liệu nhôm được trả lương cao nhất, có thể dễ dàng tìm được nguồn gốc và thường được các trung tâm tái chế Nhôm phế liệu thu mua để tái chế.

Bạn có nhiều phế liệu nhôm? Nên làm gì?

Bạn có bất kỳ loại phế liệu nhôm nào được đề cập ở trên không? Hay bạn muốn thu mua phế liệu Nhôm số lượng lớn? Bạn đã đến đúng nơi công ty phế liệu Phúc Lộc Tài của chúng tôi, bạn có thể bán hoặc mua bất kỳ loại Phế liệu nhôm nào.

Phúc Lộc Tài công ty thu mua phế liệu nhôm hàng đầu khu vực phía nam.

Cập nhật giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất ngay hôm nay

Quý khách hàng, đối tác cần bán thanh lý phế liệu nhôm giá cao ngay hôm nay có thể tham khảo bảng báo giá thu mua phế liệu mới nhất của công ty Phúc Lộc Tài dưới đây.

Lưu ý:  Quý khách hàng, đối tác có thể gửi hình ảnh, số lượng, vị trí thu mua qua hotline, zalo của Phúc Lộc Tài để có báo giá phế liệu nhôm phù hợp và nhanh chóng nhất.

Nhôm loại 1 50.000 – 80.000
Nhôm loại 2 38.000 – 55.000
Nhôm loại 3 22.000 – 37.000
Bột nhôm 5.000 – 11.000
Nhôm dẻo 31.000 – 39.000
Nhôm máy 28.000 – 43.000

Công ty thu mua phế liệu nhôm các loại tận nơi trong ngày

Chuyên mua phế liệu nhôm cửa, nhôm cửa cuốn, khung nhôm, nhôm vụn

Công ty Phúc Lộc Tài là đầu mối thu mua phế liệu nhôm giá cao tại các quận huyện TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh và các tỉnh thành miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên. Chuyên thu mua phế liệu nhôm các loại với giá cao nhất trên thị trường.

Thu mua phế liệu nhôm cửa, nhôm lá cửa cuốn, khung nhôm, nhôm vụn trong xưởng gia công, nhà máy sản xuất, thu mua phế liệu cửa nhôm đã hư hỏng qua sử dụng, cửa nhôm phế liệu tháo dỡ từ nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp, công ty..

Ngoài ra công ty Phúc Lộc Tài còn nhận thu mua các loại phế liệu sắt thép, đồng, inox, vải phế liệu, nhựa phế liệu, phế liệu phá dỡ công trình, phá dỡ nhà ở, nhà xưởng, thanh lý phế liệu tồn kho, phế liệu nguyên vật liệu sẳn xuất tồn kho.

Đừng ngần ngại liên hệ với công ty Phúc Lộc Tài để được hỗ trợ thu mua phế liệu giá cao nhất ngay hôm nay, định giá nhanh chỉ từ 30 giây qua hotline, zalo hoặc khảo sát trực tiếp báo giá tận nơi.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Nếu trước đây bạn đã quen với việc bán phế liệu tại các cơ sở thu mua thì hẳn là sẽ thắc mắc liệu chúng tôi sẽ thu mua phế liệu nhôm tại nhà như thế nào. Chắc chắn khi có dịch vụ mua tại nhà này thì khách hàng sẽ đỡ tốn thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Được xem là công ty mua phế liệu nhôm giá cao hàng đầu hiện nayPhúc Lộc Tài làm việc theo quy trình sau:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi muốn bán phế liệu nhôm tại gia đình hoặc cơ quan.

– Nhân viên công ty đến kiểm tra chất lượng phế liệu, phân loại, báo giá từng món và tổng.

– Thống nhất giá và ký kết bao tiêu vật, phế liệu nhôm theo nhu cầu bán của khách hàng.

– Nhân viên thu gom phế liệu tại kho theo yêu cầu, vận chuyển bằng hệ thống xe chuyên dụng.

– Thanh toán tổng tiền bằng hình thức trực tiếp hoặc qua thẻ ngân hàng.

– Nhân viên dọn dẹp kho phế liệu và vận chuyển xe hàng đi.

Công ty thu mua nhôm phế liệu Phúc Lộc Tài luôn hoàn thành tốt các bước trong quy trình. Khi bán cho chúng tôi, bạn sẽ yên tâm từ đầu đến cuối, chỉ cần liên hệ khi có nhu cầu. Số điện thoại tiếp nhận thông tin là 0973311514 .

Quy trình này sẽ áp dụng thống nhất từ khách hàng cá nhân cho tới khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Vinh danh công ty thu mua phế liệu phúc lộc tài

Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất từ Phúc Lộc Tài

Hôm nay, chúng tôi rất phấn khích được giới thiệu Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất từ Phúc Lộc Tài. Đây không chỉ là một danh sách giá trị của từng loại phế liệu mà còn là một cơ hội để chúng ta cùng nhau khám phá và tận dụng tối đa giá trị tiềm ẩn trong lĩnh vực này.

Bảng giá này không chỉ là số liệu, mà là sự thể hiện của sứ mệnh của chúng tôi – biến phế liệu thành cơ hội và tài nguyên quý báu. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp giá trị công bằng và minh bạch cho từng loại phế liệu.

Chúng tôi mời quý vị tham khảo Bảng giá này và liên hệ với chúng tôi để thảo luận về cách chúng ta có thể hợp tác để biến đổi nguồn phế liệu của quý vị thành cơ hội kinh doanh và bền vững. Phúc Lộc Tài cam kết luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý vị trong hành trình khám phá giá trị mới từ phế liệu.

Giá phế liệu đồng, giá phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu inox sẽ có trong bảng tổng hợp dưới đây của Phúc Lộc Tài.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 80.000 – 220.000
Đồng đỏ 105.000 – 180.000
Đồng vàng 95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 130.000
Đồng cháy 90.000 – 150.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 6000 – 12.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 15.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Sắt công trình 7.000 – 14.000
Dây sắt thép 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15.000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 25.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 6,000 – 10.000
Giấy photo 6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

“Thu Mua Phế Liệu Đồng, Sắt, Nhôm, Inox, và Kim Loại: Sứ Mệnh Bảo Vệ Môi Trường với Phế Liệu Phúc Lộc Tài”

Trong thời đại hiện nay, việc thu mua phế liệu đồngphế liệu sắtphế liệu nhômphế liệu inoxphế liệu kim loạiphế liệu nikenphế liệu hợp kimphế liệu nhà xưởngphế liệu công trình xây dựng đã trở thành một phần quan trọng của việc bảo vệ môi trường và tài nguyên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào vai trò của Phế Liệu Phúc Lộc Tài trong sứ mệnh thu mua phế liệu và cách họ đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

1. Phế Liệu Phúc Lộc Tài: Đối tác uy tín trong việc thu mua phế liệu:

  • Giới thiệu về công ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài và khả năng của họ trong việc thu mua phế liệu kim loại đa dạng.

2. Quy trình chuyên nghiệp và hiện đại trong thu mua phế liệu:

  • Trình bày về cơ sở hạ tầng và quy trình chuyên nghiệp của Phế Liệu Phúc Lộc Tài để thu mua và xử lý phế liệu một cách hiệu quả.

3. Tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và an toàn lao động:

  • Thảo luận về việc Phế Liệu Phúc Lộc Tài tuân thủ các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường và an toàn lao động trong quá trình thu mua và xử lý phế liệu.

4. Tái sử dụng và tái chế phế liệu kim loại:

  • Đánh giá vai trò quan trọng của việc tái sử dụng và tái chế phế liệu kim loại trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường.

5. Lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp và cộng đồng:

  • Trình bày lợi ích kinh tế của việc hợp tác với Phế Liệu Phúc Lộc Tài trong việc thu mua phế liệu kim loại.

6. Quy trình thu mua phế liệu từ nhà xưởng và công trình:

  • Mô tả cách Phế Liệu Phúc Lộc Tài đã xây dựng mối quan hệ tốt với các nhà xưởng và công trình xây dựng để thu mua phế liệu một cách hiệu quả.

7. Cam kết về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững:

  • Chia sẻ về cam kết của Phế Liệu Phúc Lộc Tài trong việc đảm bảo môi trường sạch hơn và tài nguyên kim loại được bảo vệ.

8. Kết luận:

  • Tóm tắt về vai trò quan trọng của việc thu mua phế liệu kim loại và đóng góp của Phế Liệu Phúc Lộc Tài trong việc bảo vệ môi trường, cùng với lợi ích kinh tế mà nó mang lại cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

 

Tham gia bình luận: