0973.311.514

Phế liệu nhôm - Thu mua phế liệu nhôm - Giá nhôm phế liệu - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 09/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Phế liệu nhôm - Thu mua phế liệu nhôm - Giá nhôm phế liệu - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 09/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Phế liệu nhôm - Thu mua phế liệu nhôm - Giá nhôm phế liệu - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 09/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Phế liệu nhôm - Thu mua phế liệu nhôm - Giá nhôm phế liệu - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 09/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514
Phế liệu nhôm - Thu mua phế liệu nhôm - Giá nhôm phế liệu - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 09/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Phế liệu nhôm - Thu mua phế liệu nhôm - Giá nhôm phế liệu - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 09/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài mua bán phế liệu cho các đối tác lớn , thumuaphelieuphatthanhdat.com ; phelieuphucloctai.com ; phelieuhaidang.com ; phelieunhatminh.com và tập đoàn> ; phelieugiacaouytin.com, tonthepsangchinh.vn, khothepmiennam.vn

Phế liệu nhôm – Thu mua phế liệu nhôm – Giá nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu là loại phế liệu có giá trị cao vì nó được tái chế dễ dàng và vòng lặp vô hạn. Tại Việt Nam có nhiều nhà máy nhôm dùng phế liệu nhôm là nguyên liệu đầu vào. Họ cần rất nhiều nhôm để tạo ra sản phẩm mới.

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm vụn, nhôm thanh, nhôm máy … với giá cao với mục đích tái chế.

Phúc Lộc Tài gửi tới quý khách thông tin giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất

Chủng Loại Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu nhôm loại 1 Kg 50.000 – 119.000
Phế liệu nhôm loại 2 Kg 36.000 – 70.000
Phế liệu nhôm loại 3 Kg 15.000 – 40.000

 

Gọi nhận báo giá ngay

 

Phúc Lộc Tài đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín không chỉ là phế liệu nhôm mà tất cả các loại phế liệu khác như inox, đồng, sắt, giấy, nhựa …

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu nhôm là gì? Nguồn nhôm phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua?

Phế liệu nhôm là gì?

Giá dây nhôm phế liệu

Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 sau oxy và silic. Đây cũng là kim loại được sử dụng phổ biến sau sắt và đồng.

Phế liệu nhôm là sản phẩm nhôm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và phế liệu nhôm hết vòng đời sử dụng nhưng có khả năng tái chế.

Nhôm rất dễ tái chế và giá nhôm phế liệu cũng cao nên được các công ty phế liệu săn đón.

Nguồn phế liệu nhôm mà Phúc Lộc Tài thu mua

Nguồn nhôm phế liệu mà phúc Lộc Tài thu mua từ 2 nguồn:

Nguồn từ cá nhân như hộ gia đình, cơ quan, nhà xưởng gia công, xưởng sản xuất nhôm kính …

Như nồi xoong, tủ nhôm, kệ nhôm, cửa nhôm, khung nhôm …

Nguồn từ phế liệu từ quá trình sản xuất, công trình gồm:

Phế liệu và mảnh vụn nhôm.

Phế liệu váng nhôm (Được thu hồi từ quá trình sản xuất, dạng vụn. Tỷ lệ tạp chất có trong lô hàng không quá 5% khối lượng)

Phế liệu nhôm dạng thanh, que, cục bị loại ra trong quá trình sản xuất

Dây điện lõi nhôm phế liệu đã cắt…

Mạt nhôm phôi phế liệu…

Phế liệu nhôm hợp kim dạng phoi

Bazớ nhôm phôi phế liệu (dạng mạt nhôm kiriko) được loại ra từ quá trình sản xuất…

Màng nhôm phế liệu…

Phế liệu khung nhôm (phế liệu của doanh nghiệp chế xuất,bị loại ra từ hoạt động sản xuất, kinh doanh; tỷ lệ vật liệu không phải là nhôm còn lẫn không quá 5% khối lượng)

Phế liệu nhôm A5052

Lá nhôm (Dạng miếng, mảnh vụn phế liệu)

LON NHÔM 0.5-1 L(BIếN DạNG )

Nhôm phế liệu dạng tấm

Sỉ nhôm vụn phế liệu

Trên đây, chỉ là trích dẫn 1 số loại phế liệu nhôm tiêu biểu trong bảng danh sách phế liệu nhôm mà Phúc Lộc Tài thu mua.

Quý khách có thể xem danh sách phế liệu nhôm theo biểu thuế năm 2022 như sau:

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Danh sách phế liệu nhôm theo biểu thuế năm 2022

Download danh sách phế liệu nhôm theo biểu thuế năm 2022 (25kb)

Giá thu mua phế liệu nhôm chi tiết từng loại

Thông tin giá nhôm phế liệu là thông tin nhiều người sở hữu nhôm phế liệu quan tâm nhất.

STT MẶT HÀNG ĐƠN GIÁ/ KG
1 Nhôm thanh, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà 51.700 – 119.200
2 Nhôm trắng, nhôm thỏi, hợp kim nhôm 33.400 – 70.300
3 Nhôm xám, phôi nhôm 15.100 – 45.200
4 Vụn nhôm, mạt nhôm, ba dớ nhôm 12.700 – 27.100
5 Giá phế liệu Bột nhôm 11.700 – 16.000
6 Giá phế liệu Nhôm dẻo 35.000 – 49.300
7 Giá phế liệu Nhôm máy 23.200 – 52.200

Gọi nhận báo giá ngay

Giá phế liệu biến động mỗi ngày và phụ thuộc vào tình trạng phế liệu, loại phế liệu, vị trí địa lý..v.v.. Vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0973311514 để có giá chính xác và tốt nhất vào thời điểm này.

Thu mua phế liệu không còn là một từ khóa xa lạ với mọi người dân. Trong đó phế liệu nhôm là một mặt hàng phổ biến. Nhiều gia đình có nhu cầu bán phế liệu nhôm nhưng không muốn mang sản phẩm đến nơi thu mua. Vậy thì cần có một dịch vụ mua tại nhà để đáp ứng người dân.

Bạn muốn bán phế liệu nhôm không còn dùng tới nhưng không có thời gian chở đến nơi thu mua? Bạn muốn thanh lý phế liệu nhôm với giá cao nhưng không biết nên chọn cơ sở thu mua nào? Tất cả những điều trên đều được giải quyết khi đến với Phúc Lộc Tài. Đây là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm tận nhà với giá cao nhất hiện nay.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá phế liệu nhôm

Giá nhôm phế liệu, giá nhôm dẻo, giá nhôm thanh, giá nhôm nguyên liệu thế giới

Giá nhôm phế liệu mà quý khách thấy được ở bảng giá trên chỉ mang tính chất tương đối, bởi giá phế liệu nhôm sẽ thường xuyên có biến động theo theo các yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau.

Đặc biệt giai đoạn này khi mà nên kinh tế toàn cầu đang bước vào giai đoạn suy thoái thì các kim loại đều bị giảm giá không riêng nhôm mà Vàng, Bạc, Đồng, … đều giảm giá rất mạnh.

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá phế liệu nhôm mời các bạn xem tiếp.

Có 3 yếu tố ảnh hưởng tới giá nhôm phế liệu gồm

Giá kim loại nhôm

Giá kim loại nhôm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá nhôm phế liệu. Hiện nay giá kim loại nhôm đang giảm do sự suy giảm của kinh tế thế giới. Giá hàng hóa kim loại nhôm đang giảm mạnh so với những năm trước đây.

Giá Nhôm Thế Giới hôm nay: 2,182.50 USD / mt tương đương với 54,500,000 VNĐ/ Tấn tương đương với 54,500 VNĐ/kg

Như vậy phế liệu nhôm sẽ thấp hơn mức 54.500 VNĐ/kg

Chất lượng và số lượng nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu được phân ra loại 1, loại 2, loại 3 theo chất lượng giảm dần. Loại 1 lượng nhôm nguyên chất trong phế liệu nhôm là cao nhất nên giá sẽ cao nhất. Giá sẽ giảm theo loại 2 và nhôm loại 3.

Mặt khác số lượng cũng quyết định giá nhôm phế liệu. Nếu bạn chỉ có số lượng ít thì giá nhôm phế liệu sẽ thấp hơn bởi công ty sẽ khấu trừ vào chi chi phí vận tải bốc xếp. Nếu số lượng phế liệu nhôm đủ lớn công ty phế liệu sẽ không tính chi phí vận tải và bốc xếp.

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Đúng vậy nếu bạn chọn đúng đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín, có nhân viên định giá chính xác. Chắc chắn, bán sẽ bán được nhôm với giá cao hơn.

Ngược lại, bạn bán nhôm cho vựa ve chai nhỏ họ sẽ trả giá thấp cho số phế liệu của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn bán phế liệu nhôm cho Phúc Lộc Tài thì bạn đã chọn đúng đơn vị mua phế liệu nhôm giá cao nhất thị trường ở khu vực phía nam.

Làm cách nào để bán phế liệu nhôm với giá cao nhất

Như đã trình bày ở phần trên nếu bạn thỏa mãn 3 yếu tố ảnh hưởng tới giá phế liệu nhôm thì chắc chắn bạn sẽ bán được giá cao.

Nghĩa là bạn bán phế liệu nhôm khi giá kim loại nhôm tăng trở lại.

Bạn có số lượng nhôm phế liệu đủ lớn và loại 1 nhiều nhất

Và bạn chọn Phúc Lộc Tài để bán.

Ngoài ra chúng tôi sẽ chỉ một số mẹo đơn giản để tăng giá trị của đống nhôm phế liệu của bạn.

Thu mua dây nhôm phế liệu
Thu mua dây nhôm phế liệu

Cách 1: Làm sạch phế liệu trước khi bán.

Đây là bước cực kỳ quan trọng, bởi đa phần phế liệu thường là những đồ vứt đi, không dùng tới từ lâu, nó có thể được chất trong nhà kho hoặc vùi trong đất. Nếu bạn bỏ một chút thời gian để làm sạch nó bằng nước hay bằng chổi … thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại công sức của bạn. Bạn sẽ thích mua một chiếc xe cũ được làm mới hơn là một chiếc xe cũ mèm chữ. Các công ty phế liệu cũng vậy thôi.

Cách 2: Hãy phân loại phế liệu nhôm trước

Đúng vậy, nếu bạn có rất nhiều phế liệu nhôm thì hãy để tách biệt những loại khác nhau vào từng nhóm, Ví dụ dây cáp nhôm hãy cho chúng vào 1 nhóm, khung cửa bằng nhôm hãy cho nó vào 1 nhom, vành xe bằng nhôm hay để chúng 1 nhóm.

Điều này sẽ giúp các công ty phế liệu dễ định giá từng loại phế liệu của bạn và họ sẽ đánh giá cao cách làm của bạn.

Cách 3: Hãy liên hệ với nhiều công ty khác nhau để nhận báo giá nhôm phế liệu

Thật vậy, bạn nên tìm hiểu giá nhôm từ công ty thu mua phế liệu trước khi quyết định bán nó cho đơn vị nào.

Giá nhôm phế liệu sẽ khác nhau ở mỗi công ty, hãy chọn nơi trả giá cao nhất.

Cách 4: Tự đi bán phế liệu

Nếu bạn có xe tải và ở gần 1 bãi phế liệu thì bạn nên tự chở chúng đi, bạn sẽ bán được chúng với giá cao hơn là gọi công ty phế liệu tới mua.

Trên đây là 4 mẹo để tăng giá trị cho đống nhôm phế liệu của bạn. Không chỉ nhôm mà các phế liệu khác bạn áp dụng những cách này chắc chắn bạn sẽ bán được chúng với giá cao hơn.

Gọi nhận báo giá ngay

Phân loại phế liệu nhôm theo thành phẩm

Thu mua phế liệu nhôm

Nhôm là một kim loại nguyên chất, có nghĩa là nó là một kim loại màu. Kim loại màu thường dẻo, không chứa sắt nên có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét. Vì kim loại màu không bị mất các đặc tính hóa học trong quá trình tái chế, bạn có thể tái chế chúng nhiều lần. Điều đó có nghĩa là các loại nhôm phế liệu khác nhau có thể được tái chế.

Lon nhôm phế liệu

Lon nhôm là những vật dụng bằng nhôm phổ biến nhất mà mọi người tái chế. Chúng thường có sẵn và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nước ngọt và lon thực phẩm. Do nguồn cung nhiều nên giá trị của chúng tương đối thấp so với các loại nhôm phế liệu khác.

Phế liệu tấm nhôm

Nhôm tấm có thể bao gồm những thứ như ghế bãi cỏ không có vải hoặc vải nylon, khung cửa sổ có thể có một lượng nhỏ nhựa hoặc thép gắn vào, mắc kẹt từ cáp MC, hoặc chậu hoặc chảo đo ánh sáng.

Phế liệu nhôm đúc

Nếu bạn bắt gặp nhôm trông giống như được đổ vào khuôn khi sản xuất, đó có thể là nhôm đúc. Nhôm đúc bao gồm các hạng mục thông thường như đế nướng BBQ hoặc đế cột đèn lớn hơn.

Dây nhôm phế liệu

Thoạt nhìn, một số dây có vẻ là đồng có thể thực sự là nhôm. Nếu bạn rút dây hoặc cáp cũ ra có màu bạc, bạn có thể kiểm tra chúng để xem chúng có phải là nhôm hay không. Nếu chúng không có từ tính, chúng có thể là nhôm.

Giữ dây nhôm tách biệt với dây đồng của bạn khi mang chúng vào bãi phế liệu. Mặc dù dây nhôm không có giá trị bằng đồng nhưng nó vẫn có giá trị tái chế.

Máng xối nhôm / Vách ngăn

Máng xối hoặc vách ngăn bằng nhôm khá phổ biến được tìm thấy ở bãi phế liệu. Những vật dụng này thường do tổng thầu, thợ lợp mái hoặc người thu gom khi họ bắt gặp những vật dụng này khi làm việc.

Vành nhôm phế liệu

Vành nhôm thường thấy trên ô tô và xe tải. Đảm bảo phân loại vành nhôm khỏi các loại nhôm phế liệu khác. Để tối đa hóa khoản thanh toán của bạn, hãy đảm bảo tháo các dây buộc cao su hoặc bánh xe nặng ra khỏi vành trước khi mang chúng vào.

Nhôm phế liệu khác

Nhôm bẩn là bất kỳ loại nhôm nào có gắn thép, cao su hoặc nhựa. Nếu có trọng lượng chì hoặc bu lông thép được gắn vào các vật dụng, điều này cũng được coi là “bẩn”. Khi các bãi phế liệu nhìn thấy vật liệu không phải nhôm được gắn vào hoặc trộn lẫn với nhôm “sạch” mà bạn đang cố bán, bạn sẽ không nhận được “giá sạch” cho nó.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu nhôm các loại ở trên với giá cao.

Gọi nhận báo giá ngay

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg, báo giá mới nhất hiện nay

Tất nhiên ai cũng muốn biết nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg khi trong nhà có lượng nhôm cần bán. Phúc Lộc Tài cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết sau:

– Nhôm loại 1 có giá từ 55.000đ – 119.000đ/kg.

– Nhôm loại 2 có giá từ 31.000đ – 70.000đ/kg.

– Nhôm loại 3 có giá 21.000đ – 50.000đ/kg.

– Mạt nhôm có giá 17.000đ – 20.000đ/kg.

Hotline 0973311514 báo giá

TUY NHIÊN: Quý khách hàng nên lưu ý ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ GIÁ CAO NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM NÀY, vì giá sẽ thay đổi liên tục tùy theo thị trường, để biết GIÁ CHÍNH XÁC VÀ CAO NHẤT NGAY LÚC NÀY, hãy bấm vào nút gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.

Giá thu mua nhôm phế liệu không phải đứng yên một chỗ mà thường xuyên dao động. Bởi vậy ở từng thời điểm khi muốn bán thì bạn hãy tham khảo lại. Có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Việc nắm rõ giá giúp bạn tự định được mức tiền sau mỗi lần giao dịch.

Bên cạnh đó, khi biết chính xác mỗi đợt hàng của mình bán được bao nhiêu thì chúng ta cũng dễ dàng so sánh để thấy đâu là cơ sở thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất. Tất nhiên bạn nên cân nhắc, so đo giữa các công ty thu mua. Nhưng chúng tôi chắc chắc với những ưu điểm có được thì Phúc Lộc Tài sẽ luôn là sự lựa chọn ưng ý của khách hàng.

Tái chế nhôm là gì?

Thu mua phế liệu nhôm

Tái chế nhôm là một quá trình mà nhôm phế liệu có thể được tái sử dụng trong các sản phẩm sau quá trình sản xuất ban đầu. Quá trình này liên quan đến việc nấu chảy lại kim loại, ít tốn kém và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với việc tạo ra nhôm mới. Điều này làm cho các dịch vụ nhôm phế liệu tiết kiệm năng lượng hơn và hiệu quả hơn trong việc sản xuất nhôm chất lượng cao.

Các lý do khác để tái chế phế liệu nhôm

Có nhiều lý do khác khiến bạn nên tái chế phế liệu nhôm của mình, bao gồm:

 • Giảm chất thải trong bãi chôn lấp
 • Giữ lại tất cả các thuộc tính của nó ngay cả sau khi tái chế
 • Có thể được tái chế nhiều lần
 • Giảm khai thác nguyên liệu thô
 • Giảm việc sử dụng các nguồn năng lượng có giá trị
 • Đối với mỗi tấn nhôm được tái chế, 5 tấn bauxite được bảo tồn
 • Giúp tiết kiệm và tiết kiệm năng lượng

Nhôm phế liệu được tái chế như thế nào?

Nhôm có thể tái chế 100%, vì chất lượng của vật liệu không bị mất đi trong quá trình này và có thể được tái chế vô hạn. Quá trình tái chế chỉ sử dụng 5% năng lượng cần thiết để tạo ra nhôm và tương đối thải ra rất ít khí nhà kính. Bằng cách tái chế nhôm, bạn giảm mức chất thải trong bãi chôn lấp, giảm sử dụng năng lượng và giảm nhu cầu về nguyên liệu thô.

Có 1 điều mà rất ít người biết, là khoảng 75% nhôm từng được sản xuất vẫn còn được sử dụng nhờ vào quá trình tái chế.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 125.000 – 320.000
Đồng đỏ 105.000 – 295.000
Đồng vàng 95.000 – 275.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 225.000
Đồng cháy 95.000 – 220.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 8000 – 15.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 18.000
Bazo sắt 7.000 – 12.000
Sắt công trình 10.000 – 18.000
Dây sắt thếp 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 20.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15,000
Giấy photo 15,000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Đừng chần chừ liên hệ với Phúc Lộc Tài nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao hcm.  

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Nếu trước đây bạn đã quen với việc bán phế liệu tại các cơ sở thu mua thì hẳn là sẽ thắc mắc liệu chúng tôi sẽ thu mua phế liệu nhôm tại nhà như thế nào. Chắc chắn khi có dịch vụ mua tại nhà này thì khách hàng sẽ đỡ tốn thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Được xem là công ty mua phế liệu nhôm giá cao hàng đầu hiện nay, Phúc Lộc Tài làm việc theo quy trình sau:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi muốn bán phế liệu nhôm tại gia đình hoặc cơ quan.

– Nhân viên công ty đến kiểm tra chất lượng phế liệu, phân loại, báo giá từng món và tổng.

– Thống nhất giá và ký kết bao tiêu vật, phế liệu nhôm theo nhu cầu bán của khách hàng.

– Nhân viên thu gom phế liệu tại kho theo yêu cầu, vận chuyển bằng hệ thống xe chuyên dụng.

– Thanh toán tổng tiền bằng hình thức trực tiếp hoặc qua thẻ ngân hàng.

– Nhân viên dọn dẹp kho phế liệu và vận chuyển xe hàng đi.

Công ty thu mua nhôm phế liệu Phúc Lộc Tài luôn hoàn thành tốt các bước trong quy trình. Khi bán cho chúng tôi, bạn sẽ yên tâm từ đầu đến cuối, chỉ cần liên hệ khi có nhu cầu. Số điện thoại tiếp nhận thông tin là 0973311514 .

Quy trình này sẽ áp dụng thống nhất từ khách hàng cá nhân cho tới khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Mẫu hợp đồng thu mua nhôm phế liệu

Dưới đây là mẫu hợp đồng thu mua phế liệu nhôm mà công ty phế liệu Phúc Lộc Tài thường sử dụng để mua bán phế liệu cùng đối tác.

Quý khách có thể tải mẫu hợp đồng này về xem nội dung và có thể in ra hoàn thành trước để quá trình mua bán một cách nhanh chóng nhất.

1. Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu nhôm

Download Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu nhôm

2. Mẫu hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu nhôm

Download mẫu Hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu nhôm

3. Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu nhôm

Download mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu nhôm

Hình ảnh, video các loại nhôm phế liệu thu mua bởi Phúc Lộc Tài

Phế liệu dây nhôm
Phế liệu dây nhôm
Thu mua cáp nhôm phế liệu
Thu mua cáp nhôm phế liệu

Kiện nhôm phế liệu nhập khẩu

Thu mua dây nhôm phế liệu
Thu mua dây nhôm phế liệu
Nhôm thanh đóng kiện
Nhôm thanh đóng kiện
Phế liệu nhôm chuẩn bị tái chế
Phế liệu nhôm chuẩn bị tái chế
Phế liệu thanh nhôm
Phế liệu thanh nhôm

Phế liệu nhôm chuẩn bị tái chếMọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Câu hỏi thường gặp về nhôm và nhôm phế liệu

Làm sao để bán được nhôm phế liệu giá cao?

Bạn nên chọn đơn vị có giá thu mua cao. Bạn hãy phân loại và làm sạch nhôm trước khi bán chúng.

Tôi có được trả tiền khi giới thiệu người bán nhôm không?

Có. Bạn sẽ được trả 5%  giá trị đơn hàng nếu chúng tôi mua nhôm phế liệu thành công từ nơi bạn giới thiệu

Loại nhôm tốt nhất để phế liệu là gì?

=> Phế liệu đùn nhôm 6063 (Mã ISRI “TATA”) Phế liệu đùn nhôm 6063 là loại phế liệu đùn nhôm có giá trị nhất.

Nhôm được tìm thấy trong những đồ gia dụng nào?

=> Các mặt hàng nội thất làm từ nhôm bao gồm bàn ghế, đèn, khung tranh và các tấm trang trí . Tất nhiên, giấy bạc trong nhà bếp của bạn là nhôm, cũng như nồi và chảo thường được làm từ nhôm.

Nhôm có giá trị phế liệu không?

=> Bạn có thể bán khá nhiều loại kim loại cho các bãi phế liệu nhưng một danh sách phổ biến các mặt hàng kim loại phế liệu bạn có thể bán là sắt, thép, nhôm, đồng và đồng thau .

Một tấn có bao nhiêu lon nhôm?

=> Rất tiếc, bạn không thể bán một vài lon đồ uống, vậy bạn sẽ cần bao nhiêu lon để có trọng lượng tốt để bán (1 tấn)? Một lon nhôm rỗng nặng khoảng 17g. Điều đó có nghĩa là bạn cần khoảng 58 lon để có 1kg và đối với 1 tấn, bạn sẽ cần 58.928 lon .

Nhôm đúc là gì?

=> Nhôm đúc là gì? Nhôm đúc được tạo ra khi nhôm được nung ở nhiệt độ cực cao . Nhôm nóng chảy sau đó được đúc thành hình dạng và làm nguội để tạo ra nhiều loại sản phẩm

UBC phế liệu là gì?

=> Definition. Used Beverage Cans (UBC) (lon nước giải khát):  Lon nhôm đã qua sử dụng (đã qua sử dụng) không chứa các kim loại vụn khác, giấy bạc, lon thiếc, lon thực phẩm, lon thép, chai nhựa, giấy, thủy tinh và các mặt hàng phi kim loại khác .

Loại nhôm rẻ nhất là gì?

=> Nhôm 3003

Nó có thể hàn dễ dàng, có giá thành tương đối thấp cho mỗi pound và có thể được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng. Nó không có khả năng chống ăn mòn 6061 hoặc 1100, nhưng nó là một giải pháp thay thế kinh tế cho các loại đó cho một số mục đích. Nhôm 3003 là dạng nhôm được sử dụng phổ biến nhất.

Nhôm có bị gỉ không?

=> Nhôm không gỉ . Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng nhôm ở dạng nguyên chất, là một kim loại có phản ứng cao. Về mặt kỹ thuật, nhôm nguyên chất hòa tan khi tiếp xúc với nước nhưng bản chất phản ứng của nó cũng có thể là tài sản lớn nhất của nó.

Nhôm phế liệu là loại phế liệu có giá trị cao vì nó được tái chế dễ dàng và vòng lặp vô hạn. Tại Việt Nam có nhiều nhà máy nhôm dùng phế liệu nhôm là nguyên liệu đầu vào. Họ cần rất nhiều nhôm để tạo ra sản phẩm mới.

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm vụn, nhôm thanh, nhôm máy … với giá cao với mục đích tái chế.

Phúc Lộc Tài gửi tới quý khách thông tin giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất

Chủng Loại Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu nhôm loại 1 Kg 50.000 – 119.000
Phế liệu nhôm loại 2 Kg 36.000 – 70.000
Phế liệu nhôm loại 3 Kg 15.000 – 40.000

 

Gọi nhận báo giá ngay

 

Phúc Lộc Tài đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín không chỉ là phế liệu nhôm mà tất cả các loại phế liệu khác như inox, đồng, sắt, giấy, nhựa …

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu nhôm là gì? Nguồn nhôm phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua?

Phế liệu nhôm là gì?

Giá dây nhôm phế liệu

Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 sau oxy và silic. Đây cũng là kim loại được sử dụng phổ biến sau sắt và đồng.

Phế liệu nhôm là sản phẩm nhôm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và phế liệu nhôm hết vòng đời sử dụng nhưng có khả năng tái chế.

Nhôm rất dễ tái chế và giá nhôm phế liệu cũng cao nên được các công ty phế liệu săn đón.

Nguồn phế liệu nhôm mà Phúc Lộc Tài thu mua

Nguồn nhôm phế liệu mà phúc Lộc Tài thu mua từ 2 nguồn:

Nguồn từ cá nhân như hộ gia đình, cơ quan, nhà xưởng gia công, xưởng sản xuất nhôm kính …

Như nồi xoong, tủ nhôm, kệ nhôm, cửa nhôm, khung nhôm …

Nguồn từ phế liệu từ quá trình sản xuất, công trình gồm:

Phế liệu và mảnh vụn nhôm.

Phế liệu váng nhôm (Được thu hồi từ quá trình sản xuất, dạng vụn. Tỷ lệ tạp chất có trong lô hàng không quá 5% khối lượng)

Phế liệu nhôm dạng thanh, que, cục bị loại ra trong quá trình sản xuất

Dây điện lõi nhôm phế liệu đã cắt…

Mạt nhôm phôi phế liệu…

Phế liệu nhôm hợp kim dạng phoi

Bazớ nhôm phôi phế liệu (dạng mạt nhôm kiriko) được loại ra từ quá trình sản xuất…

Màng nhôm phế liệu…

Phế liệu khung nhôm (phế liệu của doanh nghiệp chế xuất,bị loại ra từ hoạt động sản xuất, kinh doanh; tỷ lệ vật liệu không phải là nhôm còn lẫn không quá 5% khối lượng)

Phế liệu nhôm A5052

Lá nhôm (Dạng miếng, mảnh vụn phế liệu)

LON NHÔM 0.5-1 L(BIếN DạNG )

Nhôm phế liệu dạng tấm

Sỉ nhôm vụn phế liệu

Trên đây, chỉ là trích dẫn 1 số loại phế liệu nhôm tiêu biểu trong bảng danh sách phế liệu nhôm mà Phúc Lộc Tài thu mua.

Quý khách có thể xem danh sách phế liệu nhôm theo biểu thuế năm 2022 như sau:

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Danh sách phế liệu nhôm theo biểu thuế năm 2022

Download danh sách phế liệu nhôm theo biểu thuế năm 2022 (25kb)

Giá thu mua phế liệu nhôm chi tiết từng loại

Thông tin giá nhôm phế liệu là thông tin nhiều người sở hữu nhôm phế liệu quan tâm nhất.

STT MẶT HÀNG ĐƠN GIÁ/ KG
1 Nhôm thanh, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà 51.700 – 119.200
2 Nhôm trắng, nhôm thỏi, hợp kim nhôm 33.400 – 70.300
3 Nhôm xám, phôi nhôm 15.100 – 45.200
4 Vụn nhôm, mạt nhôm, ba dớ nhôm 12.700 – 27.100
5 Giá phế liệu Bột nhôm 11.700 – 16.000
6 Giá phế liệu Nhôm dẻo 35.000 – 49.300
7 Giá phế liệu Nhôm máy 23.200 – 52.200

Gọi nhận báo giá ngay

Giá phế liệu biến động mỗi ngày và phụ thuộc vào tình trạng phế liệu, loại phế liệu, vị trí địa lý..v.v.. Vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0973311514 để có giá chính xác và tốt nhất vào thời điểm này.

Thu mua phế liệu không còn là một từ khóa xa lạ với mọi người dân. Trong đó phế liệu nhôm là một mặt hàng phổ biến. Nhiều gia đình có nhu cầu bán phế liệu nhôm nhưng không muốn mang sản phẩm đến nơi thu mua. Vậy thì cần có một dịch vụ mua tại nhà để đáp ứng người dân.

Bạn muốn bán phế liệu nhôm không còn dùng tới nhưng không có thời gian chở đến nơi thu mua? Bạn muốn thanh lý phế liệu nhôm với giá cao nhưng không biết nên chọn cơ sở thu mua nào? Tất cả những điều trên đều được giải quyết khi đến với Phúc Lộc Tài. Đây là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm tận nhà với giá cao nhất hiện nay.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá phế liệu nhôm

Giá nhôm phế liệu, giá nhôm dẻo, giá nhôm thanh, giá nhôm nguyên liệu thế giới

Giá nhôm phế liệu mà quý khách thấy được ở bảng giá trên chỉ mang tính chất tương đối, bởi giá phế liệu nhôm sẽ thường xuyên có biến động theo theo các yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau.

Đặc biệt giai đoạn này khi mà nên kinh tế toàn cầu đang bước vào giai đoạn suy thoái thì các kim loại đều bị giảm giá không riêng nhôm mà Vàng, Bạc, Đồng, … đều giảm giá rất mạnh.

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá phế liệu nhôm mời các bạn xem tiếp.

Có 3 yếu tố ảnh hưởng tới giá nhôm phế liệu gồm

Giá kim loại nhôm

Giá kim loại nhôm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá nhôm phế liệu. Hiện nay giá kim loại nhôm đang giảm do sự suy giảm của kinh tế thế giới. Giá hàng hóa kim loại nhôm đang giảm mạnh so với những năm trước đây.

Giá Nhôm Thế Giới hôm nay: 2,182.50 USD / mt tương đương với 54,500,000 VNĐ/ Tấn tương đương với 54,500 VNĐ/kg

Như vậy phế liệu nhôm sẽ thấp hơn mức 54.500 VNĐ/kg

Chất lượng và số lượng nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu được phân ra loại 1, loại 2, loại 3 theo chất lượng giảm dần. Loại 1 lượng nhôm nguyên chất trong phế liệu nhôm là cao nhất nên giá sẽ cao nhất. Giá sẽ giảm theo loại 2 và nhôm loại 3.

Mặt khác số lượng cũng quyết định giá nhôm phế liệu. Nếu bạn chỉ có số lượng ít thì giá nhôm phế liệu sẽ thấp hơn bởi công ty sẽ khấu trừ vào chi chi phí vận tải bốc xếp. Nếu số lượng phế liệu nhôm đủ lớn công ty phế liệu sẽ không tính chi phí vận tải và bốc xếp.

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Đúng vậy nếu bạn chọn đúng đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín, có nhân viên định giá chính xác. Chắc chắn, bán sẽ bán được nhôm với giá cao hơn.

Ngược lại, bạn bán nhôm cho vựa ve chai nhỏ họ sẽ trả giá thấp cho số phế liệu của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn bán phế liệu nhôm cho Phúc Lộc Tài thì bạn đã chọn đúng đơn vị mua phế liệu nhôm giá cao nhất thị trường ở khu vực phía nam.

Làm cách nào để bán phế liệu nhôm với giá cao nhất

Như đã trình bày ở phần trên nếu bạn thỏa mãn 3 yếu tố ảnh hưởng tới giá phế liệu nhôm thì chắc chắn bạn sẽ bán được giá cao.

Nghĩa là bạn bán phế liệu nhôm khi giá kim loại nhôm tăng trở lại.

Bạn có số lượng nhôm phế liệu đủ lớn và loại 1 nhiều nhất

Và bạn chọn Phúc Lộc Tài để bán.

Ngoài ra chúng tôi sẽ chỉ một số mẹo đơn giản để tăng giá trị của đống nhôm phế liệu của bạn.

Thu mua dây nhôm phế liệu
Thu mua dây nhôm phế liệu

Cách 1: Làm sạch phế liệu trước khi bán.

Đây là bước cực kỳ quan trọng, bởi đa phần phế liệu thường là những đồ vứt đi, không dùng tới từ lâu, nó có thể được chất trong nhà kho hoặc vùi trong đất. Nếu bạn bỏ một chút thời gian để làm sạch nó bằng nước hay bằng chổi … thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại công sức của bạn. Bạn sẽ thích mua một chiếc xe cũ được làm mới hơn là một chiếc xe cũ mèm chữ. Các công ty phế liệu cũng vậy thôi.

Cách 2: Hãy phân loại phế liệu nhôm trước

Đúng vậy, nếu bạn có rất nhiều phế liệu nhôm thì hãy để tách biệt những loại khác nhau vào từng nhóm, Ví dụ dây cáp nhôm hãy cho chúng vào 1 nhóm, khung cửa bằng nhôm hãy cho nó vào 1 nhom, vành xe bằng nhôm hay để chúng 1 nhóm.

Điều này sẽ giúp các công ty phế liệu dễ định giá từng loại phế liệu của bạn và họ sẽ đánh giá cao cách làm của bạn.

Cách 3: Hãy liên hệ với nhiều công ty khác nhau để nhận báo giá nhôm phế liệu

Thật vậy, bạn nên tìm hiểu giá nhôm từ công ty thu mua phế liệu trước khi quyết định bán nó cho đơn vị nào.

Giá nhôm phế liệu sẽ khác nhau ở mỗi công ty, hãy chọn nơi trả giá cao nhất.

Cách 4: Tự đi bán phế liệu

Nếu bạn có xe tải và ở gần 1 bãi phế liệu thì bạn nên tự chở chúng đi, bạn sẽ bán được chúng với giá cao hơn là gọi công ty phế liệu tới mua.

Trên đây là 4 mẹo để tăng giá trị cho đống nhôm phế liệu của bạn. Không chỉ nhôm mà các phế liệu khác bạn áp dụng những cách này chắc chắn bạn sẽ bán được chúng với giá cao hơn.

Gọi nhận báo giá ngay

Phân loại phế liệu nhôm theo thành phẩm

Thu mua phế liệu nhôm

Nhôm là một kim loại nguyên chất, có nghĩa là nó là một kim loại màu. Kim loại màu thường dẻo, không chứa sắt nên có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét. Vì kim loại màu không bị mất các đặc tính hóa học trong quá trình tái chế, bạn có thể tái chế chúng nhiều lần. Điều đó có nghĩa là các loại nhôm phế liệu khác nhau có thể được tái chế.

Lon nhôm phế liệu

Lon nhôm là những vật dụng bằng nhôm phổ biến nhất mà mọi người tái chế. Chúng thường có sẵn và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nước ngọt và lon thực phẩm. Do nguồn cung nhiều nên giá trị của chúng tương đối thấp so với các loại nhôm phế liệu khác.

Phế liệu tấm nhôm

Nhôm tấm có thể bao gồm những thứ như ghế bãi cỏ không có vải hoặc vải nylon, khung cửa sổ có thể có một lượng nhỏ nhựa hoặc thép gắn vào, mắc kẹt từ cáp MC, hoặc chậu hoặc chảo đo ánh sáng.

Phế liệu nhôm đúc

Nếu bạn bắt gặp nhôm trông giống như được đổ vào khuôn khi sản xuất, đó có thể là nhôm đúc. Nhôm đúc bao gồm các hạng mục thông thường như đế nướng BBQ hoặc đế cột đèn lớn hơn.

Dây nhôm phế liệu

Thoạt nhìn, một số dây có vẻ là đồng có thể thực sự là nhôm. Nếu bạn rút dây hoặc cáp cũ ra có màu bạc, bạn có thể kiểm tra chúng để xem chúng có phải là nhôm hay không. Nếu chúng không có từ tính, chúng có thể là nhôm.

Giữ dây nhôm tách biệt với dây đồng của bạn khi mang chúng vào bãi phế liệu. Mặc dù dây nhôm không có giá trị bằng đồng nhưng nó vẫn có giá trị tái chế.

Máng xối nhôm / Vách ngăn

Máng xối hoặc vách ngăn bằng nhôm khá phổ biến được tìm thấy ở bãi phế liệu. Những vật dụng này thường do tổng thầu, thợ lợp mái hoặc người thu gom khi họ bắt gặp những vật dụng này khi làm việc.

Vành nhôm phế liệu

Vành nhôm thường thấy trên ô tô và xe tải. Đảm bảo phân loại vành nhôm khỏi các loại nhôm phế liệu khác. Để tối đa hóa khoản thanh toán của bạn, hãy đảm bảo tháo các dây buộc cao su hoặc bánh xe nặng ra khỏi vành trước khi mang chúng vào.

Nhôm phế liệu khác

Nhôm bẩn là bất kỳ loại nhôm nào có gắn thép, cao su hoặc nhựa. Nếu có trọng lượng chì hoặc bu lông thép được gắn vào các vật dụng, điều này cũng được coi là “bẩn”. Khi các bãi phế liệu nhìn thấy vật liệu không phải nhôm được gắn vào hoặc trộn lẫn với nhôm “sạch” mà bạn đang cố bán, bạn sẽ không nhận được “giá sạch” cho nó.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu nhôm các loại ở trên với giá cao.

Gọi nhận báo giá ngay

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg, báo giá mới nhất hiện nay

Tất nhiên ai cũng muốn biết nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg khi trong nhà có lượng nhôm cần bán. Phúc Lộc Tài cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết sau:

– Nhôm loại 1 có giá từ 55.000đ – 119.000đ/kg.

– Nhôm loại 2 có giá từ 31.000đ – 70.000đ/kg.

– Nhôm loại 3 có giá 21.000đ – 50.000đ/kg.

– Mạt nhôm có giá 17.000đ – 20.000đ/kg.

Hotline 0973311514 báo giá

TUY NHIÊN: Quý khách hàng nên lưu ý ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ GIÁ CAO NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM NÀY, vì giá sẽ thay đổi liên tục tùy theo thị trường, để biết GIÁ CHÍNH XÁC VÀ CAO NHẤT NGAY LÚC NÀY, hãy bấm vào nút gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.

Giá thu mua nhôm phế liệu không phải đứng yên một chỗ mà thường xuyên dao động. Bởi vậy ở từng thời điểm khi muốn bán thì bạn hãy tham khảo lại. Có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Việc nắm rõ giá giúp bạn tự định được mức tiền sau mỗi lần giao dịch.

Bên cạnh đó, khi biết chính xác mỗi đợt hàng của mình bán được bao nhiêu thì chúng ta cũng dễ dàng so sánh để thấy đâu là cơ sở thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất. Tất nhiên bạn nên cân nhắc, so đo giữa các công ty thu mua. Nhưng chúng tôi chắc chắc với những ưu điểm có được thì Phúc Lộc Tài sẽ luôn là sự lựa chọn ưng ý của khách hàng.

Tái chế nhôm là gì?

Thu mua phế liệu nhôm

Tái chế nhôm là một quá trình mà nhôm phế liệu có thể được tái sử dụng trong các sản phẩm sau quá trình sản xuất ban đầu. Quá trình này liên quan đến việc nấu chảy lại kim loại, ít tốn kém và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với việc tạo ra nhôm mới. Điều này làm cho các dịch vụ nhôm phế liệu tiết kiệm năng lượng hơn và hiệu quả hơn trong việc sản xuất nhôm chất lượng cao.

Các lý do khác để tái chế phế liệu nhôm

Có nhiều lý do khác khiến bạn nên tái chế phế liệu nhôm của mình, bao gồm:

 • Giảm chất thải trong bãi chôn lấp
 • Giữ lại tất cả các thuộc tính của nó ngay cả sau khi tái chế
 • Có thể được tái chế nhiều lần
 • Giảm khai thác nguyên liệu thô
 • Giảm việc sử dụng các nguồn năng lượng có giá trị
 • Đối với mỗi tấn nhôm được tái chế, 5 tấn bauxite được bảo tồn
 • Giúp tiết kiệm và tiết kiệm năng lượng

Nhôm phế liệu được tái chế như thế nào?

Nhôm có thể tái chế 100%, vì chất lượng của vật liệu không bị mất đi trong quá trình này và có thể được tái chế vô hạn. Quá trình tái chế chỉ sử dụng 5% năng lượng cần thiết để tạo ra nhôm và tương đối thải ra rất ít khí nhà kính. Bằng cách tái chế nhôm, bạn giảm mức chất thải trong bãi chôn lấp, giảm sử dụng năng lượng và giảm nhu cầu về nguyên liệu thô.

Có 1 điều mà rất ít người biết, là khoảng 75% nhôm từng được sản xuất vẫn còn được sử dụng nhờ vào quá trình tái chế.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 125.000 – 320.000
Đồng đỏ 105.000 – 295.000
Đồng vàng 95.000 – 275.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 225.000
Đồng cháy 95.000 – 220.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 8000 – 15.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 18.000
Bazo sắt 7.000 – 12.000
Sắt công trình 10.000 – 18.000
Dây sắt thếp 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 20.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15,000
Giấy photo 15,000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Đừng chần chừ liên hệ với Phúc Lộc Tài nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao hcm.  

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Nếu trước đây bạn đã quen với việc bán phế liệu tại các cơ sở thu mua thì hẳn là sẽ thắc mắc liệu chúng tôi sẽ thu mua phế liệu nhôm tại nhà như thế nào. Chắc chắn khi có dịch vụ mua tại nhà này thì khách hàng sẽ đỡ tốn thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Được xem là công ty mua phế liệu nhôm giá cao hàng đầu hiện nay, Phúc Lộc Tài làm việc theo quy trình sau:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi muốn bán phế liệu nhôm tại gia đình hoặc cơ quan.

– Nhân viên công ty đến kiểm tra chất lượng phế liệu, phân loại, báo giá từng món và tổng.

– Thống nhất giá và ký kết bao tiêu vật, phế liệu nhôm theo nhu cầu bán của khách hàng.

– Nhân viên thu gom phế liệu tại kho theo yêu cầu, vận chuyển bằng hệ thống xe chuyên dụng.

– Thanh toán tổng tiền bằng hình thức trực tiếp hoặc qua thẻ ngân hàng.

– Nhân viên dọn dẹp kho phế liệu và vận chuyển xe hàng đi.

Công ty thu mua nhôm phế liệu Phúc Lộc Tài luôn hoàn thành tốt các bước trong quy trình. Khi bán cho chúng tôi, bạn sẽ yên tâm từ đầu đến cuối, chỉ cần liên hệ khi có nhu cầu. Số điện thoại tiếp nhận thông tin là 0973311514 .

Quy trình này sẽ áp dụng thống nhất từ khách hàng cá nhân cho tới khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Mẫu hợp đồng thu mua nhôm phế liệu

Dưới đây là mẫu hợp đồng thu mua phế liệu nhôm mà công ty phế liệu Phúc Lộc Tài thường sử dụng để mua bán phế liệu cùng đối tác.

Quý khách có thể tải mẫu hợp đồng này về xem nội dung và có thể in ra hoàn thành trước để quá trình mua bán một cách nhanh chóng nhất.

1. Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu nhôm

Download Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu nhôm

2. Mẫu hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu nhôm

Download mẫu Hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu nhôm

3. Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu nhôm

Download mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu nhôm

Hình ảnh, video các loại nhôm phế liệu thu mua bởi Phúc Lộc Tài

Phế liệu dây nhôm
Phế liệu dây nhôm
Thu mua cáp nhôm phế liệu
Thu mua cáp nhôm phế liệu

Kiện nhôm phế liệu nhập khẩu

Thu mua dây nhôm phế liệu
Thu mua dây nhôm phế liệu
Nhôm thanh đóng kiện
Nhôm thanh đóng kiện
Phế liệu nhôm chuẩn bị tái chế
Phế liệu nhôm chuẩn bị tái chế
Phế liệu thanh nhôm
Phế liệu thanh nhôm

Phế liệu nhôm chuẩn bị tái chếMọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Câu hỏi thường gặp về nhôm và nhôm phế liệu

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu?

Phúc Lộc Tài mua nhôm phế liệu với mức giá giao động từ 20.000 – 90.000 Vnđ/kg

Làm sao để bán được nhôm phế liệu giá cao?

Bạn nên chọn đơn vị có giá thu mua cao. Bạn hãy phân loại và làm sạch nhôm trước khi bán chúng.

Tôi có được trả tiền khi giới thiệu người bán nhôm không?

Có. Bạn sẽ được trả 5%  giá trị đơn hàng nếu chúng tôi mua nhôm phế liệu thành công từ nơi bạn giới thiệu

Loại nhôm tốt nhất để phế liệu là gì?

=> Phế liệu đùn nhôm 6063 (Mã ISRI “TATA”) Phế liệu đùn nhôm 6063 là loại phế liệu đùn nhôm có giá trị nhất.

Nhôm được tìm thấy trong những đồ gia dụng nào?

=> Các mặt hàng nội thất làm từ nhôm bao gồm bàn ghế, đèn, khung tranh và các tấm trang trí . Tất nhiên, giấy bạc trong nhà bếp của bạn là nhôm, cũng như nồi và chảo thường được làm từ nhôm.

Nhôm có giá trị phế liệu không?

=> Bạn có thể bán khá nhiều loại kim loại cho các bãi phế liệu nhưng một danh sách phổ biến các mặt hàng kim loại phế liệu bạn có thể bán là sắt, thép, nhôm, đồng và đồng thau .

Một tấn có bao nhiêu lon nhôm?

=> Rất tiếc, bạn không thể bán một vài lon đồ uống, vậy bạn sẽ cần bao nhiêu lon để có trọng lượng tốt để bán (1 tấn)? Một lon nhôm rỗng nặng khoảng 17g. Điều đó có nghĩa là bạn cần khoảng 58 lon để có 1kg và đối với 1 tấn, bạn sẽ cần 58.928 lon .

Nhôm đúc là gì?

=> Nhôm đúc là gì? Nhôm đúc được tạo ra khi nhôm được nung ở nhiệt độ cực cao . Nhôm nóng chảy sau đó được đúc thành hình dạng và làm nguội để tạo ra nhiều loại sản phẩm

UBC phế liệu là gì?

=> Definition. Used Beverage Cans (UBC) (lon nước giải khát):  Lon nhôm đã qua sử dụng (đã qua sử dụng) không chứa các kim loại vụn khác, giấy bạc, lon thiếc, lon thực phẩm, lon thép, chai nhựa, giấy, thủy tinh và các mặt hàng phi kim loại khác .

Loại nhôm rẻ nhất là gì?

=> Nhôm 3003

Nó có thể hàn dễ dàng, có giá thành tương đối thấp cho mỗi pound và có thể được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng. Nó không có khả năng chống ăn mòn 6061 hoặc 1100, nhưng nó là một giải pháp thay thế kinh tế cho các loại đó cho một số mục đích. Nhôm 3003 là dạng nhôm được sử dụng phổ biến nhất.

Nhôm có bị gỉ không?

=> Nhôm không gỉ . Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng nhôm ở dạng nguyên chất, là một kim loại có phản ứng cao. Về mặt kỹ thuật, nhôm nguyên chất hòa tan khi tiếp xúc với nước nhưng bản chất phản ứng của nó cũng có thể là tài sản lớn nhất của nó.

12 thoughts on “Phế liệu nhôm – Thu mua phế liệu nhôm – Giá nhôm phế liệu

 1. PHAN HỮU NAM says:

  Giá thu mua nhôm bên này cao hơn nhiều đơn vị khác. Mình đã bán cho phúc lộc tài khá nhiều lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2022 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.