0973.311.514

Phế liệu sắt - Thu mua phế liệu sắt - Giá phế liệu sắt thép - Phế Liệu Phúc Lộc TàiPhế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Phế liệu sắt - Thu mua phế liệu sắt - Giá phế liệu sắt thép - Phế Liệu Phúc Lộc TàiPhế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Phế liệu sắt - Thu mua phế liệu sắt - Giá phế liệu sắt thép - Phế Liệu Phúc Lộc TàiPhế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Phế liệu sắt - Thu mua phế liệu sắt - Giá phế liệu sắt thép - Phế Liệu Phúc Lộc TàiPhế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514
Phế liệu sắt - Thu mua phế liệu sắt - Giá phế liệu sắt thép - Phế Liệu Phúc Lộc TàiPhế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Phế liệu sắt - Thu mua phế liệu sắt - Giá phế liệu sắt thép - Phế Liệu Phúc Lộc TàiPhế Liệu Phúc Lộc Tài mua bán phế liệu cho các đối tác lớn , thumuaphelieuphatthanhdat.com ; phelieuphucloctai.com ; phelieuhaidang.com ; phelieunhatminh.com và tập đoàn> ; phelieugiacaouytin.com, tonthepsangchinh.vn, khothepmiennam.vn

Phế liệu sắt – Thu mua phế liệu sắt – Giá phế liệu sắt thép

Thu mua phế liệu sắt phúc lộc tài
Từ khóa “Thu mua liệu sắt Phúc Lộc Tài” Top 1 Google

Thu mua phế liệu sắt (Buying scrap iron) là dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép hàng đầu của Phúc Lộc Tài.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty chủ yếu là thu mua nhiều loại Phế liệu sắt từ hầu hết các công ty, khu công nghiệp, có uy tín trên khắp khu vực phía Nam và trên toàn quốc..

Nếu bạn đã sẵn sàng bán Phế liệu sắt của mình, thì đừng ngần ngại gọi cho Phúc Lộc Tài chúng tôi rất hân hạnh hợp tác và trao giá trị cao nhất cho bạn.

Phúc Lộc Tại là một trong những Công ty thu mua phe lieu sat hàng đầu có trụ sở ở Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi dẫn đầu thị trường Thu mua phế liệu sắt từ hơn 18 năm qua, Phế liệu Phúc Lộc Tài hoạt động với hơn 100 của các đại lý trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi là Nhà thu mua phế liệu sắt hàng đầu và chúng tôi đảm bảo sẽ trả mức giá tốt nhất trên thị trường để bạn nhận được mức giá tốt nhất cho Phế liệu sắt của mình.

Bạn không chắc giá của Phế liệu sắt thép là bao nhiêu? Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0973311514 bạn sẽ nhận ngay báo giá sắt thép phế liệu mới nhất cùng với bảng tổng hợp giá phế liệu kim loại khác.

Phúc Lộc Tài tổng kho thu mua phế liệu top 1 tại khu vực Phía Nam thuộc top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Vinh danh công ty thu mua phế liệu phúc lộc tài

Thu mua phế liệu Sắt – Vựa phế liệu Sắt lớn nhất khu vực Phía Nam, Thu mua giá cao, Chiết khấu cao, Hoa hồng Cao bạn nhé

Thu mua phế liệu sắt là nghiệp vụ thu gom và xử lý sắt vụn, mảnh vụn ống thép, máy móc cũ bằng sắt, xe cộ, tàu thuyền cũ, tôn lợp, nhà xưởng, thu hồi từ quá trình sản xuất, từ công trình phá dỡ của công ty phế liệu Phúc Lộc Tài

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đã làm việc với hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi hiểu bạn đang cần gì, muốn gì và công ty sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu đó.

Hiện nay, do sự bất ổn về chính trị ở nhiều nước, chiến tranh ở Nga – Ukraina … sự gia tăng lạm phát khắp thế giới khiến giá kim loại giảm mạnh so với những năm trước đây.

Giá phế liệu sắt cũng giảm mạnh so với cùng kỳ. Cho nên bạn sẽ nhận được báo giá sắt phế liệu thấp hơn so với những gì bạn nhìn thấy bảng báo giá trên mạng. Và bạn cũng không nên ngạc nhiên về điều này.

Phúc Lộc Tài là đơn vị mua sắt phế liệu chuyên nghiệp nên chúng tôi theo sát diễn biến thị trường và luôn trả cho phế liệu của bạn cao nhất có thể.

Bạn có thế tìm thấy công ty chúng tôi ngay Top 1 google chỉ với cú pháp “thu mua phế liệu sắt Phúc Lộc Tài” với đường Link https://www.google.com.vn/url?q=https://phelieuphucloctai.com/thu-mua-phe-lieu-sat/

 

Gọi nhận báo giá ngay

 

Phế liệu Phúc Lộc Tài thuộc Top 5 doanh nghiệp phế liệu hoạt động hiệu quả nhất tại TPhcm góp phần bảo vệ môi trường

Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022
Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022

Và điều khách hàng quan tâm khi có phế liệu là thông tin giá thu mua phế liệu thì Phúc Lộc Tài Sẽ cập nhật ngay sau đây.

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu sắt là gì? Phúc Lộc Tài mua phế liệu sắt từ đâu?

Phế liệu sắt là gì?

Phế liệu sắt là sản phẩm sắt hết vòng đời sử dụng hay những sản phẩm bằng sắt bị hư hỏng trong quá trình sử dụng có thể tái chế.

Phế liệu sắt là nguồn sắt nguyên liệu đầu vào của các công ty sản xuất thép vì thế sắt phế liệu có giá trị thu mua cao.

Nguồn thu mua phế liệu sắt

Vì sắt là kim loại được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống và sản xuất cho nên nguồn phế liệu sắt rất phong phú:

Chúng ta thường bắt gặp phế liệu sắt công trình, phế liệu sắt vụn, phế liệu sắt từ máy móc cũ, xe cộ cũ, tàu thuyền cũ,

Nhập khẩu phế liệu sắt thép

Phế liệu sắt từ quá trình sản xuất gồm

Nguyên vật liệu phế thải (thép) : phoi sắt
Phế liệu ép thành bó sắt và thép (HMS 1/2), tiêu chuẩn ISRI 214/218, hàng đáp ứng theo quy định của quyết định 12/2006/QĐ-BTNMT
Phế liệu HMS1/2: mảnh vụn sắt hoặc thép loại ra trong quá trình sản xuất.
Phế liệu, mảnh vụn sắt thép thu hồi từ quá trình sản xuất
Phế liệu, mảnh vụn sắt và thép (HMS 1/2), tiêu chuẩn ISRI 200-206, hàng đáp ứng theo quy định của quyết định 12/2006/QĐ-BTNMT
Phế liệu: mảnh vụn sắt hoặc thép loại ra trong quá trình sản xuất. Chủng loại HMS1/2 80/20 theo tiêu chuẩn ISRI 200-206 (HMS1 tối thiểu 80%, HMS2 tối đa 20% trên tổng trọng lượng).
PHÔI SắT BàO (xưỡng phay khuôn)
Sắt
SắT ốNG PHế LIệU
SắT ốNG PHế PHẩM
Sắt phế liệu ( dạng tấm, tôn hư)
Sắt phế liệu ( Dạng thanh đầu )
Sắt phế liệu ( đầu cúp, sắt cưa dạng cục)
SAT PHE LIEU ( sat khuon duoc laoi ra tu qua trinh san xuat)
sắt phế liệu (PL từ QTSX moto)
sat phe lieu (thanh, tam)
Sắt phế liệu (từ 10cm – 20cm)
Sắt phế liệu các loại (xưỡng phôi dập)
sắt phế liệu đã cắt vụn
Sắt phế liệu dạng thanh, đoạn, ống

Ngoài ra còn rất nhiều dạng phế liệu sắt được quy định trong biểu thuế xuất nhập khẩu phế liệu kim loại cụ thể ở đây là sắt thép.

Danh sách phế liệu sắt theo biểu thuế 2023

Download bảng danh sách phế liệu sắt theo biểu thuế 2022

Bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất năm 2023

phế liệu sắt thép

Giá thu mua phế liệu sắt là thông tin mà rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là loại phế liệu kim loại phổ biến nhất và được thu mua, tái chế nhiều nhất.

Giá phế liệu sắt luôn biến động theo thị trường và bảng giá thu mua phế liệu sắt sẽ có giá trị trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, quý khách hàng yên tâm khi Phúc Lộc Tài sẽ thường xuyên cập nhật giá thu mua phế liệu sắt trên website này.

Gọi nhận báo giá ngay

Chủng loạiĐơn vịGiá thành (VNĐ)
Sắt đặcKg10.000 – 15.000
Sắt vụnKg5.500 – 10.000
Sắt gỉ sétKg6.000 – 11.000
Bazo sắtKg4.000 – 9.000
Bã sắtKg4.000 – 8.000
Sắt công trìnhKg7.000 – 12.000
Dây sắt thépKg5.000 – 10.000

Lưu ý: Mức giá thu mua phế liệu sắt thép này sẽ không cố định mà sẽ biến động theo diễn biến của thị trường phế liệu trong và ngoài nước. Để được báo giá chi tiết, chính xác nhất, Quý khách vui lòng gọi về số 0973311514  để được giá tốt nhất

Nói đến phế liệu thì có rất nhiều loại, trong đó phổ biến hàng đầu có lẽ là sắt. Các địa điểm thu mua sắt vụn uy tín và giá cao vì thế mà được nhiều người dân quan tâm tìm kiếm hơn cả. Cơ sở phế liệu thu mua các loại sắt không dùng đến của hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp,… nào là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay? Chúng ta sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Cách định giá phế liệu sắt từ Phúc Lộc Tài

Bạn muốn định giá phế liệu sắt chính xác bạn phải phân loại được các loại phế liệu sắt. Như bảng giá ở trên chúng ta giá mỗi loại sắt thép sẽ khác nhau, giá sắt đặc thường cao hơn giá sắt vụn, giá sắt công trình sẽ cao hơn giá bazo sắt  …

Nhưng trước tiên bạn phải hiểu được khái niệm của từng loại phế liệu sắt sau đó bạn mới so sánh được với bảng giá sắt phế liệu mà các công ty phế liệu cung cấp cho bạn.

Còn việc định giá là từ các nhân viên có kinh nghiệm của Phúc Lộc Tài sẽ làm và bảo đảm sẽ có giá đúng khi mua phế liệu sắt của bạn.

Bạn có thể biết các loại sắt phế liệu mình đang có theo những định nghĩa sau:

Phế liệu Sắt công trình

Mua phế liệu sắt giá cao plkp

Phế liệu Sắt công trình là gì?

Phế liệu sắt công trình hay Sắt phế liệu công trình được hiểu nôm na là những loại sắt phế liệu được thải ra từ các công trình xây dựng. Thông thường sẽ được chia làm 2 loại:

 • Tháo dỡ từ các công trình: Đó là cốt thép bê tông, khung nhà tiền chế, nhà xưởng, công trình giao thông cũ như cầu bằng sắt, đường ray sắt …
 • Thải ra trong quá trình xây dựng: Những phần bị thừa và bị cắt bỏ khi xây dựng công trình mới
 • Phế liệu sắt thép công trình: là những loại sắt được thải ra từ công trình xây dựng và thường giá sắt phế liệu công trình đa số rẻ hơn các loại sắt khác.

Giá sắt phế liệu công trình xây dựng mới nhất

Giá 1kg sắt phế liệu công trình mới nhất hôm nay. Giá sắt phế liệu công trình tùy vào từng cơ sở thu mua mà có những mức giá khác nhau.

Trung bình giá 1kg sắt phế liệu công trình giao động từ khoảng: 6.000 – 11.000 VNĐ/Kg.

Phế liệu Sắt đặc

giá sắt phế liệu, giá sắt đặc phế liệu

Phế liệu sắt đặc là gì?

Sắt đặc phế liệu hay phế liệu sắt đặc là loại sắt phế liệu được làm từ sắt nguyên chất không hoặc ít pha tạp thêm hợp chất khác và có dạng hay khối đặc, chuyên dùng trong sản xuất máy móc như xe lu, xe tải… Đặc biệt, sắt đặc phế liệu là loại có giá cao nhất trong các loại sắt phế liệu.

Giá sắt đặc phế liệu mới nhất

Giá sắt phế liệu hôm nay, giá 1kg sắt đặc phế liệu hôm nay giao động từ: 10.000 – 15.000 đồng/Kg.

Đối với các mặt hàng cần bán như sắt đặc phế liệu nếu như có kích thước lớn, giá trị sử dụng hiện tại cao thì mức giá thu mua sẽ càng lớn vì không phải trãi qua quá trình tái chế. Ngoài ra một số đơn vị khi thu mua về cũng có thể đem ra sử dụng chúng nếu như dảm bảo yêu cầu cho kĩ thuật.

Sắt vụn phế liệu

Sắt vụn phế liệu là gì?

Sắt vụn phế liệu hay phế liệu sắt vụn  là loại phế liệu thường có kích thước to, nhỏ không đều nhau. Chúng được loại ra từ các hoạt động trong ngành công nghiệp. Hiện nay sắt vụn là loại phổ biến nhất được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, xưởng sản xuất có nhu cầu thanh lý cao. So với loại sắt đặc phế liệu thì giá sắt vụn phế liệu có phần ít hơn.

Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg?

Giá sắt vụn phế liệu hôm nay 1kg giao động từ khoảng: 5.000 – 10.000 VNĐ/Kg.​ Với mức giá sắt đặc bên trên thì Quý khách có thể thấy sự chênh lệch của 2 loại phế liệu này có thể lên đến 3000 – 4000 vnđ trên 1 kg.

Phế liệu Sắt gỉ sét

Phế liệu Sắt gỉ sét là gì?

Phế liệu sắt gỉ sét hay Sắt gỉ sét phế liệu là loại sắt phế liệu có thể đã bị han gỉ bởi môi trường, nhưng vẫn có thể ứng dụng tốt trong quá trình tái sản xuất. Loại sắt phế liệu này có giá trị cao vì thế cũng có giá thành nhỉnh hơn một chút so với các loại phế liệu sắt khác. Phế liệu sắt gỉ, dây thép sắt: thường là những sắt đã quá gỉ, dây sắt gỉ như dây thắng xe,… Những loại này thường có giá trị cao.

Giá phế liệu Sắt gỉ sét
Giá phế liệu Sắt gỉ sét

Giá sắt gỉ sét phế liệu mới nhất

Hôm nay, giá sắt phế liệu gỉ sét giao động từ khoảng: 6.000 – 11.000VNĐ/Kg.

Mức giá thu mua phế liệu sắt gỉ sét phụ thuộc vào mức độ gỉ sét của sắt. Nếu như một thanh sắt bị gỉ sét quá nhiều thì bắt buộc phải trãi qua rất nhiều công đoạn tái chế mới có thể sử dụng, cũng như là đảm bảo chất lượng ban đầu của nó. Chính vì điều đó mà các loại sắt gỉ sẽ có mức giá thu mua kém hơn.

Phế liệu Bazơ Sắt

Sắt bazơ phế liệu là gì?

Phế liệu Bazơ sắt chính là những mảnh vụn sắt được loại ra trong quá trình sản xuất công nghiệp như: tiện, bào, phay. Chúng thường được tạo ra rất nhiều trong xưởng gia công cơ khí công nghiệp.

Giá sắt bazơ phế liệu mới nhất

Hôm nay, Giá 1kg bazơ sắt giao động khoảng từ 4.000 – 9.000 VNĐ/Kg.

Dây sắt phế liệu

Dây sắt phế liệu là gì?

Dây sắt phế liệu là loại sắt phế liệu được làm từ nguồn nguyên liệu sắt chất lượng, có tính bền cao. Dây sắt gỉ thường thấy như thắng xe, một số loại dây cap điện, dây rào gai…. Chính vì vậy đây là loại phế liệu có giá trị cao, đặc biệt với những đoạn dây có chiều dài lớn thì mức giá có thể cao hơn so với những đoạn dây ngắn không còn quá nhiều giá trị.

Giá dây sắt phế liệu hôm nay

Hôm nay, giá 1kg dây sắt phế liệu giao động từ khoảng: 5.000 – 10.000 VNĐ/Kg.

Các loại phế liệu sắt phế liệu khác

Mua phế liệu sắt giá cao plhb

Ngoài các loại phế liệu sắt thông thường được thấy bên trên, chúng tôi còn tổng hợp một số loại sắt phế liệu khác. Đây là những loại mà chúng tôi nhận biết được trong quá trình phục vụ khách hàng nhiều năm.

 • Phế liệu sắt ống, sắt hộp : từ các khung nhà bằng sắt, giàn sắt,…
 • Phế liệu sắt bị lỗi: sắt thép bị tồn kho lâu năm không còn dùng được, sắt thép mua nhầm, mua sai quy cách giá cao.

Nhìn chung các loại phế liệu trên được thu mua với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có cách tính cũng như đơn giá khác

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu sắt thép các loại sau

Sắt nguyên chất giời rất. Khi chúng ta nói tới phế liệu sắt thì 95% đó chính là phế liệu thép bởi thành phần của thép là 98% là sắt 2% còn lại là cabon, niken, crom …

Chính vì thế Phúc Lộc Tài hay gọi chung phế liệu sắt là phế liệu sắt thép.

Những loại phế liệu sắt thép mà Phúc Lộc Tài thu mua có thể kể đến

 • Phế liệu sắt thép đặc: phổ biến như các loại thép phi 6 đến phi 32, sắt thép hình U, H, V, C, L, thép tròn trơn, thép hộp đặc, sắt thép tấm gân, tấm đục lỗ, thép tấm đóng tàu..
 • Phế liệu sắt gỉ sét, sắt vụn, sắt phế liệu, dây thép, sắt thép từ công trình giao thông, đường ray sắt, nhà tiền chế cũ, xác xe, xác tàu …
 • Phế liệu sắt bazơ, bã sắt từ các công đoạn cắt cnc, tiện, phay, các công trình cơ khí, cửa hàng cơ khí, xưởng gia công…
 • Phế liệu sắt thép từ công trình như sắt dàn giáo, sắt từ máy móc, động cơ, tàu thuyền, xe, các bộ phận cơ khí bằng sắt như móc sắt, cần cẩu, dây xích.
 • Phế liệu tôn lợp, tôn cũ thanh lý, tôn nhà xưởng, vỉ kèm sắt, lam sắt, hàng rào sắt b40, lưới sắt, phế liệu sắt xô, sắt hư hỏng từ xây dựng..
 • Mua phế liệu sắt như khung sắt, hàng rao sắt, cửa sắt, nhà thép tiền chế, sắt thép xây dựng, sắt thép phá dỡ nhà cũ
 • Thu mua phế liệu sắt thép khung nhà xưởng, khung mái che, khung mái tôn, sắt thép dây cuộn phế liệu
 • Mua thép tấm, thép cuộn, sắt thép ống tròn, sắt thép hộp đen, hộp kẽm, sắt thép vuông phế liệu
 • Mua phế liệu sắt thép hàng tồn kho phế liệu thanh lý
 • Dịch vụ thu mua phế liệu săt thép khác

Gọi nhận báo giá ngay

Vì sao nên bán thanh lý phế liệu sắt cho Phúc Lộc Tài

 • Phúc Lộc Tài là đơn vị thu mua phế liệu sắt thép giá cao hơn thị trường từ 10 – 30%
 • Dịch vụ áo giá 24/7 qua hotline, zalo hoặc khảo sát báo giá trực tiếp tận nơi
 • Thu mua tận nơi không qua trung gian nên giá thu mua luôn cao nhất
 • Công ty thu mua đầy đủ năng lực, chứng từ, hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu
 • Hợp đồng thu mua rõ ràng chi tiết như đã thỏa thuận chuyên nghiệp
 • Phúc Lộc Tài có hỗ trợ cân xe, cân điện tử chính xác khi thu mua
 • Thanh toán nhanh 1 lần sau khi bốc dỡ bốc xếp hàng hóa hoàn tất
 • Thu gom sắp xếp phế liệu đến bãi nhanh nhất để giải phóng mặt bằng

Khi có nhu cầu bán thanh lý sắt thép phế liệu quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty Phúc Lộc Tài để được tư vấn, báo giá và thu mua phế liệu sắt thép với giá tốt nhất.

Cam kết thu mua nhanh, thanh toán nhanh một lần uy tín. Thu mua phế liệu sắt giá cao cho quý khách hàng bán thanh lý với số lượng lớn, bán thanh lý phế liệu sắt định kì.

Những cam kết của Phúc Lộc Tài với khách hàng

1. Báo giá nhanh, trả giá cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

2. Định giá cao, Cân đúng, cân đủ, có cân điện tử chính xác tuyệt đối

3. Đội ngũ thu mua chuyên nghiệp, thu mua trực tiếp tận nơi

4. Thanh toán tiền 1 lần, không nợ, không giới hạn số lượng phế liệu

Phúc Lộc Tài cập nhật Giá thu mua phế liệu tổng hợp hôm nay

Giá thu mua phế liệu, Thu mua phế liệu quận 11

Giá thu mua phế liệu thông tin mới nhất để quý khách hàng tham khảo.

Gọi nhận báo giá ngay

Phúc Lộc Tài cập nhật bảng giá thu mua phế liệu tại Tphcm như sau:

 

Thu Mua phế liệuPhân LoạiĐơn Giá (VND)
Phế liệu đồngĐồng80.000 – 220.000
Đồng đỏ105.000 – 180.000
Đồng vàng95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng75.000 – 130.000
Đồng cháy90.000 – 150.000
Phế liệu sắtSắt đặc9.000 – 20.000
Sắt vụn6000 – 12.000
Sắt gỉ sét7.000 – 15.000
Bazo sắt6.000 – 10.000
Sắt công trình7.000 – 14.000
Dây sắt thép10,500
Phế liệu nhựaABS22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo10.000 – 20.000
PP15000 – 25000
PVC8500 – 25000
HI15.000 – 25000
Phế liệu InoxLoại 20115.000 – 25000
Loại 30431.000 – 55.000
Loại 31635.000 – 45.000
Loại 43012.000 – 25.000
Phế Liệu NhômNhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình)45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát)40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm)12.000 – 55.000
Nhôm dẻo30.000 – 44.000
Nhôm máy20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay380.000 – 610.000
Thiếc180.000 – 680.000
Phế Liệu NikenPhế Liệu Niken300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tửPhế Liệu bo mach điện tử305.000 – 1.000.000
Phế Liệu ChìChì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang50.000 – 80.000
Phế Liệu GiấyGiấy carton5.500 – 15.000
Giấy báo6,000 – 10.000
Giấy photo6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Phúc Lộc Tài – Cơ sở thu mua phế liệu sắt giá cao, uy tín

Gọi nhận báo giá ngay

Khi trong nhà hoặc chỗ làm việc có những phần sắt không dùng đến nữa, chưa hẳn chúng đã là thứ bỏ đi. Hãy nghĩ đến ngay một nơi chuyên thu mua sắt vụn, các phân loại sắt để không uổng phí một phần thu nhập đáng kể.

Phúc Lộc Tài là một trong những vựa thu mua sắt phế liệu nói riêng và nhiều loại phế liệu khác như thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, inox …. Công ty sở hữu những ưu điểm nổi trội nên được tin tưởng hàng đầu trên thị trường.

Thu mua phế liệu sắtĐầu tiên phải kể đến giá cả. Tất cả người dân đã làm việc với Phúc  Lộc Tài đều khẳng định đây chính là nơi thu mua sắt phế liệu  có mức giá cao nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của người bán lên hàng đầu. Bởi vậy bạn có thể yên tâm với việc so sánh và bán buôn với công ty. Những đơn hàng lớn còn được hưởng giá tốt nhất.

Tiếp đến là dịch vụ thu mua chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm thu mua phế liệu sắt hay bất kỳ phế liệu nào. Việc còn lại là liên hệ với công ty để được phục vụ nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà thu mua theo nhu cầu của bạn.

Các loại phế liệu sẽ được thu gom, phân loại và thanh toán minh bạch. Trước mỗi khi rời khỏi nơi thu mua, chúng tôi đều dọn dẹp gọn gàng. Nhờ đó mà dịch vụ của Phúc Lộc Tài càng nhận được sự ưa chuộng của người dân cũng như các đối tác kinh doanh.

Phúc Lộc Tài không chỉ thu mua sắt vụn tại tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi còn nhận mua hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Giá thành cạnh tranh và uy tín kinh doanh là tiêu chí phấn đấu của đội ngũ nhân viên Phúc Lộc Tài.

Phân loại sắt phế liệu

Các loại phế liệu sẽ được thu gom, phân loại và thanh toán minh bạch. Trước mỗi khi rời khỏi nơi thu mua, chúng tôi đều dọn dẹp gọn gàng. Nhờ đó mà dịch vụ của Phúc Lộc Tài càng nhận được sự ưa chuộng của đối tác kinh doanh.

Công ty thu mua sắt thép phế liệu Phúc Lộc Tài sẽ phân loại phe lieu sat như thế nào? Chúng ta cần biết để dễ dàng hơn cho việc giao dịch. Dựa vào đặc tính và chất lượng của sắt mà có thể phân như sau:

– Phế liệu sắt loại 1: Đây là sắt nguyên chất, không lẫn tạp chất và thậm chí có thể dùng lại được sau khi bạn thanh lý đi. Sắt loại 1 có dạng cây như sắt phi và sắt U, I, H. Giá thành phế liệu sắt loại 1 đương nhiên cao nhất.

– Phế liệu sắt loại 2: Loại này thường gặp ở các công trình xây dựng, có thể dạng cây hoặc dạng lớn. Giá của phế liệu sắt loại 2 cũng khá cao tuy nhiên trong sắt vẫn lẫn tạp chất hoặc đất đá.

– Phế liệu sắt loại 3, ba zớ sắt: Chúng còn được gọi là sắt thép vụn và là sản phẩm của quá trình tiện, phay, bào,… Loại này có giá thành thấp nhất, công ty thu mua sắt vụn giá cao Phúc Lộc Tài cho biết.

Thu mua phế liệu sắt

Những thông tin trên đã giúp bạn xác định ban đầu đâu là loại sắt có giá trị nhất. Và việc thanh lý phế liệu cũng dễ dàng được kiểm soát hơn. Bây giờ chúng ta sẽ biết về giá thu mua sắt phế liệu trong phần tiếp theo.

Giá thu mua sắt phế liệu hiện nay

Thu mua phế liệu sắt

Ai có nhu cầu tìm hiểu điểm thu mua phế liệu sắt, trước tiên phải biết qua về mức giá. Mục đích là để bạn không nhầm lẫn hay bị ép giá. Hiểu được điều đó, Phúc Lộc Tài luôn cung cấp thông tin mới nhất về giá cả sắt. Sau khi tham khảo và so sánh, bạn sẽ biết nên chọn điểm thu mua sắt phế liệu ở đâu.

Trên thị trường, giá thu mua sắt phế liệu hiện nay của các loại đang ở khoảng 9.000đ – 35.000đ/kg.

TUY NHIÊN: Quý khách hàng nên lưu ý ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ GIÁ CAO NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM NÀY, vì giá sẽ thay đổi liên tục tùy theo thị trường, để biết GIÁ CHÍNH XÁC VÀ CAO NHẤT NGAY LÚC NÀY, hãy bấm vào nút gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.

Phúc Lộc Tài tự hào là điểm thu mua sắt phế liệu giá cao hàng đầu. Không chỉ ở khu vực miền Nam mà còn các tỉnh lân cận. Bạn sẽ không lo bị ép giá mà các dịch vụ lại nhanh gọn, chu đáo.

Bạn nên tham khảo thêm bảng giá thu mua sắt phế liệu 2022 tại công ty. Hoặc có thể liên hệ ngay số điện thoại 0973311514 để được tư vấn chính xác. Bởi vì giá thành thu mua phế liệu sắt có thể thay đổi theo thị trường.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dân, nhà máy thu mua sắt phế liệu Phúc Lộc Tài không ngừng phát triển, nâng cao dịch vụ. Chúng tôi chuyên nhận thu mua sắt phế liệu số lượng lớn. Nhưng các nhân viên vẫn không ngại đến với những hộ gia đình muốn thanh lý phế liệu ít hoặc vừa phải. Vì tiêu chí của công ty là tận tâm với nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói Phúc Lộc Tài là công ty thu mua phế liệu sắt được lựa chọn nhiều nhất hiện nay ở tp Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ưu điểm nhanh gọn – nhiệt tình – chu đáo – giá cao giúp mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình thu mua phế liệu Sắt Phúc Lộc Tài

Một quy trình thu mua phế liệu sắt rút gọn, nhanh chóng, có áp dụng các yếu tố công nghệ sẽ giúp công ty tối ưu chi phí và nâng giá thu mua giúp khách hàng tối đa giá bạn

Quy trình thu mua phế liệu sắt gồm các bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với Phúc Lộc Tài qua Hotline, Zalo, Email … Bạn nên gửi video, hình ảnh (nếu không có các bạn có thể cung cấp địa chỉ để nhân viên trực tiếp bãi phế liệu) các phế liệu bạn đang có để Chúng tôi tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Định giá và báo giá phế liệu

Đây là bước quyết định quan trọng vụ mua bán có thành công hay không.

Sau khi nhận được hình ảnh, video về phế liệu chúng tôi sẽ có nhân viên định giá và báo giá cho quý khách

Trường hợp không có video hình ảnh công ty sẽ cử nhân viên tới địa chỉ của bạn để định giá và báo giá số phế liệu bạn đang có.

Bước 3: Thỏa thuận mua bán

Khi đã định giá và khách hàng đồng ý giá bán thì 2 bên sẽ lên thỏa thuận mua bán (có thể dùng hợp đồng) hay thỏa thuận bằng miệng.

Bước 4: Cân, đo, bốc xếp và thanh toán.

Sau khi đạt thỏa thuận về mức giá cho từng loại phế liệu chúng tôi sẽ tiến hành cần đo, bốc xếp lên xe vận tải của chúng tôi và thanh toán cho quý khách số tiền bằng với giá trị phế liệu.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật báo giá thu mua phế liệu mới nhất đến quý khách hàng giúp khách hàng nắm rõ thông tin giá và khi có phế liệu có thể nhanh chóng ra quyết định bán phế liệu cho đơn vị có mức giá tốt nhất.
<

Mẫu hợp đồng thu mua sắt thép phế liệu

Dưới đây là mẫu hợp đồng thu mua phế liệu sắt thep mà công ty phế liệu Phúc Lộc Tài thường sử dụng để mua bán phế liệu cùng đối tác.

Quý khách có thể tải mẫu hợp đồng này về xem nội dung và có thể in ra hoàn thành trước để quá trình mua bán một cách nhanh chóng nhất.

1. Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu sắt thép

Download Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu sắt thép

2. Mẫu hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu sắt thép

Download mẫu Hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu sắt thép

3. Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu sắt thép

Download mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu sắt thép

Liên hệ Phúc Lộc Tài

Bạn lo ngại điểm thu mua sắt phế liệu có thể ép giá hoặc không phục vụ đúng nhu cầu? Hãy dẹp bỏ những điều đó khi hợp tác với chúng tôi. Phúc Lộc Tài cần mua sắt phế liệu cũng như các loại phế liệu khác. Song song với việc kinh doanh, công ty luôn muốn tối đa thu nhập của khách hàng từ những nguồn nguyên liệu tưởng như không còn giá trị.

Ngoài ra, dù bạn muốn tìm kiếm công ty để bán phế liệu tại nhà hay cơ sở thu mua sắt vụn tại cảng thì Phúc  Lộc Tài đều nhanh chóng đáp ứng. Nếu không thể trực tiếp đem đến công ty thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Không lâu sau sẽ có người thu gom tại chỗ.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

1. Giá của 1 kg sắt là bao nhiêu?

=> Giá phế liệu sắt hiện nay giao động từ 5.000 – 15.000 Vnđ/kg

2. Tại sao sắt vụn lại được tái chế?

=> Việc tái chế sắt rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí, và kim loại có thể được tái chế liên tục mà không làm mất các đặc tính của nó . Ngoài ra, tái chế kim loại làm giảm các tác động môi trường liên quan đến khai thác và sản xuất kim loại.

3. Làm sao để bán sắt phế liệu giá cao?

=> Chọn đơn vị thu mua với giá cao. Phúc Lộc Tài là địa chỉ mua phế liệu sắt giá cao hơn thị trường từ 10 – 30%

4. Gang có được xếp vào phế liệu sắt không?

=> Gang thực chất là hợp kim giữa sắt và cacbon, trong đó sắt chiếm tới 95% do đó gang được xếp vào phế liệu sắt tuy nhiên giá sẽ thấp hơn so với sắt.

5. Phế liệu thép với sắt như thế nào?

=> Thực tế hiện nay các sản phẩm bằng sắt chính là hợp kim của sắt đó là thép. Thép được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất và xây dựng. Bây giờ chúng ta rất khó tìm thấy sắt nguyên chất.

6. Tôi muốn bán phế liệu sắt cho Phúc Lộc Tài thì phải làm sao?

=> Phúc Lộc Tài có xe thu mua phế liệu sắt tận nơi khắp khu vực phía nam. Bạn chỉ cần gọi tới số hotline 0973311514 để nhận báo giá và bán phế liệu của bạn.

7. Phúc Lộc Tài có mua phế liệu vào ban đêm không?

=> Có. Phúc Lộc Tài phục vụ khách hàng 24/7, 24/24 không kể ngày đêm, chủ nhật, ngày lễ. Có phế liệu bạn cứ gọi bất cứ lúc nào.

8. Sắt có từ tính không?

=> Sắt. Sắt là một kim loại sắt từ cực kỳ nổi tiếng . Trên thực tế, nó là kim loại sắt từ mạnh nhất. Nó tạo thành một phần không thể thiếu của lõi trái đất và truyền các đặc tính từ tính của nó cho hành tinh của chúng ta.

9. Điểm yếu của kim loại sắt là gì?

=> Dễ bị gỉ – Được cấu tạo chủ yếu từ sắt, vật liệu dễ bị gỉ và cuối cùng nó sẽ bị tổn hại do tiếp tục bị gỉ. Việc tiếp xúc thường xuyên với hơi ẩm sẽ chỉ đẩy nhanh quá trình nhưng hư hỏng là không thể tránh khỏi.

9. Sắt nguyên chất có màu gì?

=> Sắt nguyên chất là một kim loại mềm, bóng, màu xám bạc sẫm . Sắt là một kim loại phản ứng mạnh, rất dễ phản ứng với axit và tạo thành oxit, thường được gọi là gỉ, với không khí và nước. Nhiều loại đá có màu đỏ hoặc cam có được màu này do sự rỉ sắt bên trong đá.

8 thoughts on “Phế liệu sắt – Thu mua phế liệu sắt – Giá phế liệu sắt thép

 1. NGUYỄN VĂN ĐỨC says:

  Hôm trước mình có thanh lý nhà xưởng cho Phúc Lộc Tài. Giá cả và phương thức làm việc rất hài long. Tương lai sẽ còn hợp tác.

 2. DUY NINH says:

  Giá nhôm bên này cao hơn nhiều đơn vị tại Tphcm Mình rất hài lòng khi bán phế liệu cho PLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2022 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.