Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM & Toàn Quốc năm 2023

Giới thiệu về giá trị của phế liệu
bn11

Để khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TP. HCM, Công ty Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ chất lượng và uy tín. Các thông tin liên lạc và địa chỉ của công ty như sau:

Công ty chuyên mua bán các loại phế liệu như đồng, nhôm, sắt, thép, inox, chì, thuỷ tinh, nhựa, giấy, carton và các sản phẩm điện tử. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty đảm bảo kiểm tra, định giá và thanh toán ngay cho khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất.

Khách hàng có thể liên hệ với công ty thông qua số điện thoại, email hoặc truy cập trang web để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn nhanh chóng, chu đáo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của công ty, cũng như tầm quan trọng của việc tái chế phế liệu đối với môi trường và sự phát triển bền vững.

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phúc Lộc Tài tổng kho thu mua phế liệu top 1 tại khu vực Phía Nam thuộc top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Vinh danh công ty thu mua phế liệu phúc lộc tài

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua và xử lý phế liệu đồng, nhôm, sắt thép tại khu vực. Công ty được thành lập từ năm 2004 và đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Phúc Lộc Tài đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lòng khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và phục vụ tận tình chu đáo.

Công ty hiện đang sở hữu một nhà xưởng rộng lớn với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Tại đây, Phúc Lộc Tài thực hiện các quy trình xử lý, tái chế và sản xuất các sản phẩm mới từ phế liệu nhằm giúp bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Với mục tiêu phát triển bền vững và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Phúc Lộc Tài luôn cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô sản xuất.

Vựa thu mua phế liệu, công ty kinh doanh phế liệu top 1 tại Tphcm, chuyên mua bán phế liệu giá cao, uy tín

Chào bạn, Phúc Lộc Tài là một công ty kinh doanh phế liệu tại TPHCM và được xếp hạng top 1 trong ngành này. Công ty chuyên mua bán phế liệu với giá cả hợp lý và được đánh giá cao về tính uy tín trong lĩnh vực này.

Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu, bạn có thể liên hệ với Phúc Lộc Tài để được tư vấn và hỗ trợ về quy trình mua bán, giá cả và các thông tin khác liên quan đến việc giao dịch.

Công ty cam kết đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng khi giao dịch với chúng tôi.

Chúng tôi chuyên Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, chuyên mua phế liệu đồng, phế liệu sắt thép, phế liệu nhôm, phế liệu inox, mua phế liệu nhựa, phế liệu giấy …  

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu kể trên khắp địa bàn quận huyện Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Gọi nhận báo giá ngay

Phế liệu Phúc Lộc Tài thuộc Top 5 doanh nghiệp phế liệu hoạt động hiệu quả nhất tại TPhcm góp phần bảo vệ môi trường

Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022
Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022

Trong nội dung này chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết những dịch vụ thu mua phế liệu của Phúc Lộc Tài

Lợi ích khi bán phế liệu cho công ty phế liệu Phúc Lộc Tài

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong việc mua bán và tái chế phế liệu. Khách hàng khi bán phế liệu cho công ty sẽ có nhiều lợi ích như sau:

 1. Giá trị cao khi bán phế liệu cho công ty: Công ty có chính sách mua phế liệu với giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo đem lại giá trị kinh tế cao cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng còn được thanh toán ngay sau khi giao dịch hoàn tất, giúp giải quyết vấn đề về tài chính một cách nhanh chóng.

 2. Tiết kiệm chi phí và thời gian khi thanh lý phế liệu: Công ty sẽ tiếp nhận và vận chuyển phế liệu từ địa điểm khách hàng gửi tới, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc vận chuyển và thanh lý phế liệu. Đồng thời, khách hàng cũng không cần lo lắng về việc xử lý phế liệu sau khi bán, bởi công ty sẽ tự động xử lý và tái chế phế liệu một cách an toàn và hiệu quả.

 3. Góp phần bảo vệ môi trường bằng cách tái chế và sử dụng lại phế liệu: Bằng việc bán phế liệu cho công ty, khách hàng đang góp phần bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng phế liệu được bỏ đi và tận dụng lại tài nguyên thiên nhiên. Điều này đồng nghĩa với việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giữ gìn tài nguyên cho thế hệ tương lai.

Với các lợi ích trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi bán phế liệu cho công ty phế liệu Phúc Lộc Tài.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu giá cao, chuyên nghiệp, tận nơi

Đúng vậy, nếu bạn ở Tphcm chắc hẳn bạn đã từng nghe tới công ty phế liệu Phúc Lộc Tài. Đơn vị mua phế liệu giá cao uy tín tại Tphcm với hơn 18 năm kinh nghiệp từ năm 2004 đến nay.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu kim loại , tái chế phế liệu, từ phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim cho đến giấy, nhựa, vải, máy móc, linh kiện …

Trong nội dung này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu những thông tin này.

Thu mua phế liệu Đồng giá cao, uy tín

thu mua phế liệu đồng

Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu Đồng dây cáp, đồng đỏ, đồng thau, đồng vàng, đồng dây quấn mô tơ, đồng lạnh và các loại đồng khác

Chúng tôi thu mua đồng phế liệu từ nhà dân trong các máy lạnh, trong nồi đun, trong các thiết bị gia dụng, đồng tản nhiệt, đồng trong các nhà máy như đồng quấn mo tơ điện. Trong các công trình xây dựng thì có đồng dây điện, dây cáp điện …

Nguồn đồng phế liệu Phúc Lộc Tài Thu mua

Phế liệu và mảnh vụn của đồng.
Đồng phế liệu và mảnh vụn.
Mùn mạt giũa đồng
Dây đồng phế liệu
Dây đồng phế liệu – không tráng phủ
Dây đồng phế liệu có típ nối
Đồng đỏ có vỏ bọc cách điện bằng sợi thuỷ tinh loại bỏ từ SX
Đồng đỏ dạng vun phế liệu thu được từ quá trình sản xuất
Đồng Đỏ Phế Liệu
Đồng vàng lẫn thép
Đồng Vàng Phế Liệu
Đồng vàng sợi phế liệu
Đồng lá
Đồng lõi motor
Đồng mạ (dạng vụn)(phế liệu)
Đồng phế liệu các loại
đồng phế liệu dạng đầu cắt
đồng phế liệu dạng mảnh vụn
đồng phế liệu dạng tấm
Xỉ đồng phế liệu loại 1

Giá đồng phế liệu mới nhất

Giá mua phế liệu đồng là thông tin mà bạn quan tâm sẽ có ngay sau đây:

Phân loại phế liệu đồngĐơn giá (VNĐ/kg)
Phế liệu Đồng dây điện200.000 – 300.000
Phế liệu Đồng đỏ245.000 – 345.000
Phế liệu Đồng thau (đồng vàng)120.000 – 200.000
Phế liệu Mạt đồng vàng100.000 – 200.000
Phế liệu Đồng cháy125.000 – 235.000

Để có giá đồng phế liệu đúng và chi tiết nhất bạn nên liên hệ chúng tôi theo

 

Gọi nhận báo giá ngay

Ngoài đồng, công ty còn thu mua phế liệu khác như sắt.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu sắt vụn, sắt đặc

Đúng vậy chúng tôi thu mua sắt phế liệu vụn, sắt công trình như sắt ống, sắt cây, sắt cuộn của hòa phát, việt nhật, việt đức, hoa sen .. sắt hình, sắt hộp, các loại thép tấm, tôn lợp cũ, sắt thép từ các máy móc, xe cộ, tàu thuyền …

Nguồn phế liệu sắt thép Phúc Lộc Tài thu mua

 • Sắt thép phế liệu dạng đầu,mẩu,mảnh,thanh được cắt phá từ các công trình nhà xưởng,máy móc thiết bị…phù hợp QĐ 12/2006 BTNMT
 • Nguyên vật liệu phế thải (thép) : phoi sắt
 • Phế liệu ép thành bó sắt và thép (HMS 1/2), tiêu chuẩn ISRI 214/218, hàng đáp ứng theo quy định của quyết định 12/2006/QĐ-BTNMT
 • Phế liệu HMS1/2: mảnh vụn sắt hoặc thép loại ra trong quá trình sản xuất.
 • Phế liệu, mảnh vụn sắt thép thu hồi từ quá trình sản xuất
 • Phế liệu, mảnh vụn sắt và thép (HMS 1/2), tiêu chuẩn ISRI 200-206, hàng đáp ứng theo quy định của quyết định 12/2006/QĐ-BTNMT
 • Phế liệu: mảnh vụn sắt hoặc thép loại ra trong quá trình sản xuất. Chủng loại HMS1/2 80/20 theo tiêu chuẩn ISRI 200-206 (HMS1 tối thiểu 80%, HMS2 tối đa 20% trên tổng trọng lượng).
 • PHÔI SắT BàO (xưỡng phay khuôn)
 • Sắt
 • SắT ốNG PHế LIệU
 • Sắt phế liệu ( dạng tấm, tôn hư)
 • Sắt phế liệu ( Dạng thanh đầu )
 • Sắt phế liệu ( đầu cúp, sắt cưa dạng cục)
 • SAT PHE LIEU ( sat khuon duoc laoi ra tu qua trinh san xuat)
 • sắt phế liệu (PL từ QTSX moto)
 • sat phe lieu (thanh, tam)
 • Sắt phế liệu (từ 10cm – 20cm)
 • Sắt phế liệu các loại (xưỡng phôi dập)
 • sắt phế liệu đã cắt vụn
 • Sắt phế liệu dạng thanh, đoạn, ống
 • Sắt phế liệu dùng để luyện thép (Bonus scrap)
 • Thép phế liệu dạng đầu , mẩu , tấm , thanh , que …được cắt phá tháo dỡ , được lại bỏ tạp chất phù hợp QĐ12 BTNMT.
 • Thép phế liệu dạng đầu mẩu , tấm , thanh que đã được loại bỏ tạp chất phù hợp QĐ12 BTNMT.
 • Thép phế liệu: dạng dây biên
 • Thép phế liệu: dạng ống phế phẩm
 • Sắt thép phế liệu dạng thanh ray làm nguyên liệu sản xuất phù hợp với QĐ số 12/2006/QĐ-BTNMT, không có tạp chất nguy hại tuân thủ điều 42,43 luật bảo vệ TNMT

Bạn muốn biết thêm về danh sách phế liệu sắt thép mà Phúc Lộc Tài thu mua thì có thể xem tại trang “Thu mua phế liệu sắt

Dịch vụ thu mua sat phe lieu giá cao của Phúc Lộc Tài luôn được sự tin tưởng của khách hàng bởi sự tận tình, chính xác, giá cao.

Giá sắt phế liệu cập nhật mới bởi Phúc Lộc Tài

Nói đến giá phế liệu sắt thì các bạn có thể tham khảo giá thu mua sắt phế liệu ngay sau đây:

CHỦNG LOẠIĐƠN VỊGIÁ THÀNH (VNĐ)
Sắt đặcKg10.000 – 15.000
Sắt vụnKg5.500 – 10.000
Sắt gỉ sétKg6.000 – 11.000
Bazo sắtKg4.000 – 9.000
Bã sắtKg4.000 – 8.000
Sắt công trìnhKg7.000 – 12.000
Dây sắt thépKg5.000 – 10.000

Trên bảng là giá các loại phế liệu sắt mà Phúc Lộc Tài Phân Loại.

Giá này được cập nhật thường xuyên nên mức độ tin cậy khá cao. Tuy nhiên, để có giá đúng tại thời điểm bạn muốn bán sắt phế liệu thì đừng ngại gọi

Gọi nhận báo giá ngay

Bên cạnh sắt, nhôm cũng là loại phế liệu phổ biến được Phúc Lộc Tài Thu mua.

Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất khu vực phía nam

phế liệu nhôm mua bởi Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài thu mua nhôm phế liệu chủ yếu từ quá trình sản xuất

 • Nhôm phế liệu… (mã hs nhôm phế liệu/ mã hs của nhôm phế liệu)
 • Dây điện lõi nhôm phế liệu đã cắt… (mã hs dây điện lõi nh/ mã hs của dây điện lõi)
 • Mạt nhôm phôi phế liệu… (mã hs mạt nhôm phôi p/ mã hs của mạt nhôm phô)
 • Mạt nhôm valvebody phế liệu… (mã hs mạt nhôm valveb/ mã hs của mạt nhôm val)
 • Nhôm lẫn phế liệu (Dạng vụn phát sinh trong quá trình sản xuất. Tỉ lệ tạp chất còn lẫn không quá 5% khối lượng)… (mã hs nhôm lẫn phế li/ mã hs của nhôm lẫn phế)
 • Phế liệu nhôm thu hồi sau quá trình sản xuất (tỷ lệ tạp chất còn lẫn không quá 5% khối lượng lô hàng)… (mã hs phế liệu nhôm t/ mã hs của phế liệu nhôm)
 • Phế liệu nhôm hợp kim dạng phoi (sợi, vụn) tỷ lệ vật liệu không phải là nhôm không quá 5% KL… (mã hs phế liệu nhôm h/ mã hs của phế liệu nhôm)
 • Bazớ nhôm phôi phế liệu (dạng mạt nhôm kiriko) được loại ra từ quá trình sản xuất… (mã hs bazớ nhôm phôi/ mã hs của bazớ nhôm phế liệu)
 • Màng nhôm phế liệu… (mã hs của màng nhôm phế liệu)
 • Nhôm vụn ép kiện loại 2 (thu gom trong quá trình sản xuất lon nhôm tại nhà máy)
 • Mạt nhôm loại 1- hàng rời không đóng kiện, không dính chất thải nguy hại…
 • Nhôm bào phế liệu
 • Nhôm dang vụn dính dầu làm mát
 • Nhôm đầu phôi phế liệu
 • Nhôm hợp kim phế liệu

Trên đây chỉ là một số loại phế liệu nhôm cơ bản chúng tôi thu mua.

Để biết chi tiết toàn bộ danh sách nhôm phế liệu mà Phúc Lộc Tài thu mua thì xem thêm tại Trang “Thu mua phế liệu nhôm

Giá nhôm phế liệu được Phúc Lộc Tài cập nhật

Sở dĩ chúng tôi có thể trả cho khách hàng mức giá nhôm phế liệu cao hơn các đơn vị khác là vì chúng tôi không bán phế liệu cho các trung gian khác, ngoài ra công ty chúng tôi với tiềm lực vốn mạnh, lại áp dụng công nghệ vào quy trình làm việc từ đó tối ưu hóa chi phí để có mức giá thu mua phế liệu cao.

Giá phế liệu nhôm mà Phúc Lộc Tài thu mua hiện nay như sau:

Phân loại phế liệu nhômĐơn giá (VNĐ/kg)
Phế liệu Nhôm loại 1 (nhôm 1xxx))55.000 – 75.500
Phế liệu Nhôm loại 2 (nhôm 3xxx)45.000 – 65.000
Phế liệu Nhôm loại 3 (nhôm 5xxx, 6xxx)32.000 – 50.500
Phế liệu Bột nhôm6.500
Phế liệu Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Phế liệu Nhôm máy (nhôm 6xxx)29.500 – 47.500

Giá nhôm phế liệu thường sẽ biến động theo giá thị trường, theo quy luật cung cầu. Do đó bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo giá.

Bởi vì, ngay thời điểm bạn muốn bán nhôm giá có thể tăng hoặc giảm so với số liệu ở đây.

Chính vì thế bạn hãy thêm 1 thao tác là liên hệ ngay Phúc Lộc Tài theo Hotline ghim trên màn hình để được báo giá thu mua phế liệu mới và chi tiết nhất

Gọi nhận báo giá ngay

Tiếp đó là phế liệu Inox, là loại phế liệu phổ biến trong đời sống và sản xuất.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu inox tận nơi 24/7

mua phế liệu inox giá cao

Bạn đang sở hữu phế liệu inox. Bạn chưa biết bán cho ai thì đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận giá thu mua inox phế liệu.

Hoặc bạn có thể kết nối với Phúc Lộc Tài thông qua từ khóa “thu mua phế liệu inox” trên google tìm kiếm chỉ với 1 chiếc điện thoại.

Từ đó bạn sẽ có đầy đủ các thông tin về dịch vụ thu mua inox phế liệu  và tất cả các loại phế liệu khác từ Phúc Lộc Tài.

Các loại phế liệu inox mà Phúc Lộc Tài chọn mua

Phế liệu và mảnh vụn của thép hợp kim: bằng thép không gỉ.
Không có lẫn thủy tinh vụn hoặc thủy tinh phế liệu từ bao bì chứa hóa chất, thủy tinh từ bóng đèn hình máy thu hình, bóng đèn hình máy tính, bóng đèn huỳnh quang, bao bì thủy tinh và các loại thủy tinh hoạt tính khác.
Inox 304 phế liệu
Inox bào phế liệu
Inox đầu phôi phế liệu
inox phế liệu
Phế liệu thép dạng phoi, sợi
Phế liệu thép không gỉ (dạng vụn)
THEP KHONG GI ( Inox 301S)
Thép không gỉ phế liệu
Thép không gì phế liệu (loại tấm, lá) mới 100% được thải loại trong quá trình sản xuất
Thép không gỉ phế liệu (loại tròn, hình) mới 100% được thải loại trong quá trình sản xuất
Thép không gì phế liệu Inox (loại tấm, lá) mới 100% được thải loại trong quá trình sản xuất
Thép không gỉ phế liệu SUSN(loại tròn, hình) mới 100% được thải loại trong quá trình sản xuất
Thép không gỉ phế liệu: gồm các mảnh vụn của thép không gỉ thu hồi trong quá trình sản xuất.
Thép không gỉ vụn phế liệu
Thép không rỉ
Thép phế liệu không rỉ STAINLESS STEEL SCRAP ( hàng xá trong 5 cont 40 )
Thép không gì phế liệu (loại tấm, lá) mới 100% được thải loại trong quá trình sản xuất
Thép không gỉ phế liệu (loại tròn, hình) mới 100% được thải loại trong quá trình sản xuất
Thép không gì phế liệu Inox (loại tấm, lá) mới 100% được thải loại trong quá trình sản xuất
Thép không gỉ phế liệu SUSN(loại tròn, hình) mới 100% được thải loại trong quá trình sản xuất
Inox 304 phế liệu

Bạn cũng có thể xem mức giá inox mà công ty chúng tôi thu mua.

Giá inox phế liệu cập nhật 2023

Bạn sẽ thấy được điều mà bạn quan tâm nhất là giá inox phế liệu như sau:

STTMẶT HÀNGĐƠN GIÁ/ KG
1giá phế liệu inox 30425.200đ/kg – 65.900đ/kg
2giá phế liệu inox 20119.900đ/kg đến 36.600đ/kg
3giá phế liệu inox 430, 410, 40914.000đ/kg đến 17.000đ/kg
4giá phế liệu inox 51012.000đ/kg đến 16.00đ/kg
5giá phế liệu inox 63035.000đ/kg đến 65.000đ/kg
6giá phế liệu inox 205, 25310.000đ/kg đến 20.000đ/kg
7Giá inox vụn, ba dớ inox10.000đ/kg đến 12.000đ/kg

Inox là loại hợp kim của thép tuy nhiên lại có nhiều tính chất chống ăn mòn mà thép không có, nó có độ sáng bóng, sang trọng nên được tạo thành nhiêu vật dụng trọng gia đình kể cả là trang sức.

Giá phế liệu inox cũng có biến động tùy thời giá nên để có giá đúng và mới thì quý khách nên gọi cho chúng tôi nhé.

Ngoài ra Phúc Lộc Tài còn thu mua nhiều loại phế liệu kim loại có thể kể đến như Niken, Thiếc, Kẽm, Chì, Vàng, Bạc … Để biết chi tiết về giá những phế liệu này bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Gọi nhận báo giá ngay

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiều 1 loại phế liệu phổ biến mà công ty thu mua với số lượng lớn chính là nhựa.

Phúc Lộc Tài thu mua nhựa phế liệu số lượng lớn, giá cao

Thu mua phế liệu nhựa

Nhựa phế liệu có thể nói là nhiều nhất được thải bỏ hàng ngày từ quá trình sinh hoạt và sản xuất ra môi trường, lượng nhựa này nếu không được thu gom, tái chế thì sẽ gây hại cho con người, sinh vật và cả môi trường.

Phúc Lộc Tài là đơn vị thu mua nhựa phế liệu hàng đầu Tphcm và cả khu vực phía Nam. Chúng tôi mỗi ngày thu mua hang tấn nhựa từ nhiều nơi tập trung về Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giá nhựa phế liệu không cao nhưng bù lại số lượng rất lớn.

Bạn có thể tham khảo giá thu mua phế liệu dưới đây.

Tên phế liệuPhân loạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu NhựaPS25.000 – 75.000
PETE or PET19.000 – 30.000
PP25.000 – 45.500
PVC13.500 – 35.000
HDPE25.500 – 35.500
LDPE20.000 – 30.000

Để biết chi tiết hơn về giá bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline 0973311514 

Kế tiếp là Giấy phế liệu loại này tuy giá không cao nhưng tầm quan trọng của nó cũng rất lớn. Giấy có thể nói là vật dụng thiết yếu được sử dụng rất nhiều từ trường học, bệnh viện, công sở … Giấy có thể phân hủy không gây hại cho môi trường nhưng việc tái chế giấy lại mang lại lợi ích lớn cho môi trường.

Phúc Lộc Tài đơn vị thu mua giấy phế liệu giá cao

Cơ sở thu mua giấy phế liệu

Chúng tôi thua phế liệu giấy báo, giấy lộn, giấy bìa cũng, giấy carton …. với số lượng lớn giá cao.

Giá thu mua phế liệu giấy có thể xem ngay sau đây.

 • Giá phế liệu Giấy carton tại Tphcm hiện nay trung bình từ 5.000-13.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Giấy báo tại Tphcm hiện nay trung bình từ 13.000-15.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Giấy photo tại Tphcm hiện nay trung bình từ 13.000-15.000 đồng/kg.

Nếu bạn có giấy phế liệu thì nhanh chóng gọi ngay cho Phúc Lộc Tài chúng tôi có thể tới thu mua kể cả số lượng ít nên bạn đừng ngại.

Vì sao nên chọn địa chỉ mua phế liệu giá cao tại TPHCM Phúc Lộc Tài

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến một đơn vị mua phế liệu giá cao tại TPHCM thì Phúc Lộc Tài lại được xem là lựa chọn hoàn hảo và đáng để bạn cân nhắc nhất. Bởi lẽ, với tôn chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, công ty luôn nỗ lực để có thể mang đến dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá tốt, nhanh chóng và cực thuận tiện.

Phế liệu Phúc Lộc Tài có gì khác biệt so với đơn vị khác?

Dịch vụ thu mua dây nhôm phế liệu, thu mua nhôm cuộn phế liệu giá cao

Những năm gần đây Dich vu mua phe lieu trở thành một ngành riêng, không chỉ thu mua trong nước mà nhiều đơn vị còn nhập khẩu phế liệu với mục đích sản xuất tái chế.

Việc mua bán phế liệu bây giờ đã được thực hiện và giao dịch, trao đổi thông qua internet. Mọi người đều lên google và gõ tìm kiếm những thứ mình cần tìm. Và như một lẽ tự nhiên, có cầu thì có cung. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng (người có nhu cầu bán hàng), cũng như bắt kịp xu hướng của thời đại nhiều công ty thu mua phế liệu online đã ra đời và giải quyết vấn đề mua bán phế liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi cho cả người bán và người mua.

Trong đó có cái tên Phúc Lộc Tài, chúng tôi là một trong những công ty phế liệu có thể nói là lâu nhất trong ngành phế liệu với hơn 18 năm hoạt động đến bây giờ, không những thế Phế Liệu Phúc Lộc Tài còn là một trong những đơn vị đi tiên phong trong mô hình kinh doanh và mua bán online của lĩnh vực phế liệu.

Với quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, lực lượng nhân viên trẻ tâm huyết, cộng với sự uy tín được công ty dày công xây dựng đã tạo nên sự khác biệt của Phúc Lộc Tài.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu giá cao từng loại

Giá phế liệu là yếu tố tiên quyết khi khách hàng chọn công ty thu mua phe lieu để bán phế liệu của mình.

Phúc Lộc Tài rất hiểu điều này chúng tôi luôn định giá đúng cho từng loại phế liệu của khách hàng.

Công ty luôn trả mức giá tốt nhất thị trường cho mọi đối tác của chúng tôi.

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài cập nhật danh sách chi tiết bảng giá phế liệu hôm nay

 • Giá đồng phế liệu hôm nay có giá là: 75.000 – 250.000 VNĐ/kg
 • Giá tôn phế liệu hôm nay dao động 11.000 – 50.000 VNĐ/kg
 • Phế liệu nhôm hôm nay có  mức giá là: 20.000 – 93.000 VNĐ/kg
 • Giá sắt phế liệu hôm nay từ: 6.000 – 20.000 VNĐ/kg
 • Giá phế liệu inox hôm nay từ: 12.000 – 60.000 VNĐ/kg
 • Giá phế liệu niken hôm nay là: 165.000 – 380.000 VNĐ/1kg
 • Phế liệu thiếc hôm nay có giá từ 190.000 – 823.000 VNĐ/kg
 • Giá phế liệu hợp kim mới nhất hôm nay có giá là: 180.000 – 680.000 VNĐ/kg
 • Mức giá vảI vụn phế liệu hôm nay dao động:  3.00 – 38.000 VNĐ/kg
 • Thùng phi phế liệu hôm nay có giá thu mua là: 100.000 – 175.000 VNĐ/kg
 • Giá pallet nhựa có dao động từ 55.000 – 155.000 VNĐ/tấm
 • Giá nhựa phế liệu hôm nay có giá là: 8.000 – 32.000 VNĐ/kg
 • Phế liệu giấy hôm nay có giá từ: 3.500 – 15.000 VNĐ/kg
 • Phế liệu chì hôm nay có giá là: 50.000 – 555.000 VNĐ/kg
 • Linh kiện, bo mạch điện tử hôm nay có giá là: 135.000 – 1.055.000 VNĐ/kg

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ 0973311514 để nhận giá phế liệu khác.

Thanh lý phế liệu giá cao tại công ty phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu sắt vụn
Thu mua phế liệu sắt vụn

Bạn đang sở hữu phế liệu? Bạn đang chưa biết công ty phế liệu nào có thể tới tận nơi thu mua và trả giá cao cho số phế liệu của mình.

Vậy thì bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với hotline, zalo của công ty Phúc Lộc Tài công ty thu mua phế liệu top đầu Tphcm và cả nước.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Phúc Lộc Tài sẽ trực tiếp khảo sát, báo giá và làm hợp đồng mua bán rõ ràng, bốc xếp thu gom phế liệu nhanh và dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng.

Hãy chọn Phúc Lộc Tài khi bạn cần thanh lý phế liệu tại TPHCM

Với nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, công ty Phúc Lộc Tài là sự lựa chọn tin cậy, uy tín cho mọi khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp khi cần bán thanh lý phế liệu.

 Phế liệu Phúc Lộc TàiMua phế liệu sắt thép, đồng, nhôm, inox, hợp kim, máy móc
✅ Dịch vụ trong ngàyThu mua nhanh trong ngày, làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.
✅ Trả giá cao cho phế liệuLuôn có bảng báo giá thu mua phế liệu cao nhất mỗi ngày
✅ Cân đo chính xác trung thựcCân đo minh bạch bằng các loại cân điện tử chính xác cao
✅ Thanh toán ngay một lầnThanh toán ngay một lần 100% ngay khi bốc xếp hàng hóa.

Thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Dak Nông, Daklak, Gia Lai. Và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu tại nhà tận nơi tại TPHCM giá cao

Phế liệu sắt vụn
Phế liệu sắt vụn

TPHCM là nơi tập trung vựa phế liệu nhiều nhất cả nước. Tuy nhiên, khi cần bán phế liệu bạn cần chọn được đơn vị uy tín, thu mua phế liệu tận nơi chuyên nghiệp và giá cao.

Công ty Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao với các loại phế liệu phổ biến như sắt thép, đồng, nhôm, inox, hợp kim, phế liệu nhựa, dây cáp đồng, máy móc điện tử, động cơ, máy móc tự động hóa..Thu mua tận nơi trong ngày với các đơn hàng số lượng lớn tại tất cả các quận huyện TPHCM.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với công ty Phúc Lộc Tài để được hỗ trợ thu gom, thu mua nhanh, thanh toán nhanh nhất trong ngày tại các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đơn vị thu mua phế liệu tại nhà tại TPHCM

Công ty Phúc Lộc Tài thu mua phe lieu giá cao tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm, đầy đủ năng lực thu mua và giấy phép thu mua tất cả các loại phế liệu đặc biệt. Mua phế liệu tại nhà, tận nơi của cá nhân, khách hàng vựa phế liệu, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp cần bán thanh lý bất kể các loại phế liệu.

Với quy trình thu mua phế liệu tại nhà chỉ 3 bước đơn giản: báo giá nhanh qua hotline, zalo hoặc báo giá tận nơi, tiến hành hợp đồng và thu gom, thanh toán nhanh trong ngày hoặc khi bốc xếp xong hàng hóa. Cam kết giá phế liệu cao nhất trên thị trường.

Mua phế liệu tận nơi tại nhà tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.. Đặc biệt thu mua nhanh giá cao các loại phế liệu xây dựng, phế liệu công trình, phế liệu tại khu công nghiệp, vựa phế liệu.

CÁC DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Giá Cao Toàn Quốc

Phế Liệu Đồng Giá Cao Toàn Quốc

Phế Liệu Inox Giá Cao Toàn Quốc

Thu Mua Máy Thanh Lý Giá Cao Trên Toàn Quốc

Phế Liệu Chì Giá Cao Toàn Quốc [Giá Mới Nhất Hôm Nay]

Phế Liệu Máy Móc Thanh Lý Giá Cao Toàn Quốc [Giá Mới Nhất]

Phế Liệu Linh Kiện Điện Tử Giá Cao [Giá Mới Nhất]

Phế Liệu Nhựa Giá Cao Trên Toàn Quốc [Giá Mới Nhất]

Phế Liệu Nhôm Giá Cao Trên Toàn Quốc [Giá Mới Nhất]

Phế Liệu Công Trình Xây Dựng Giá Cao Toàn Quốc

Ưu điểm dịch vụ thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phế liu Phúc Lộc TàiThu mua phế liệu sắt thép, đồng, nhôm, inox, hợp kim, máy móc
Dịch vụ trong ngàyThu mua nhanh trong ngày, làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.
Trả giá caoLuôn có bảng báo giá thu mua phế liệu cao nhất mỗi ngày
Cân đo chính xác trung thựcCân đo minh bạch bằng các loại cân điện tử chính xác cao
Thanh toán ngay một lầnThanh toán ngay một lần 100% ngay khi bốc xếp hàng hóa.
Máy móc hiện đạiCông cụ tháo gỡ hiện đại chuyên nghiệp nhất

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu tận nơi toàn tỉnh Bình Dương

Công ty Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu Bình Dương và các tỉnh thành toàn quốc, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu từ sắt thép inox đồng nhôm nhựa và các loại máy móc cũ hư hỏng, phế liệu công trình, phế liệu công nghiệp khu công nghiệp với giá cao.

Thu mua trực tiếp tại các khu công nghiệp tại Bình Dương như KCN Bình An, Bình Đường, Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, Đồng An, Việt Hương, Việt Nam Singapore, Đại Đăng, Kim Huy, Nam Tân Uyên, Đất Cuốc, An Tây, Mai Trung, Mỹ Phước, Rạch Bắp, Thới Hòa, Bàu Bàng.

Và thu mua tại các huyện các thành phố như TP Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, TP Mới, Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo, Bến Cát – Thu gom tận nơi và phân loại báo giá cho quý khách hàng, đối tác cần bán thanh lý phế liệu tại Bình Dương.

Mua inox vụn phế liệu từ xưởng nhà máy gia công inox giá cao

 

Đại lý phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu các loại

Chuyên thu mua máy phay cnc cũ phế liệu

Mua phế liệu tận nơi tại nhà, tại công ty, shop, cửa hàng, siêu thị, khu công nghiệp, công trình xây dựng ngay trong ngày, trực tiếp khảo sát báo giá miễn phí. Thu mua tất cả các sản phẩm phế liệu từ công ty, đại lý ve chai, kho xưởng, nhà cũ, phá dỡ công trình..

 • Mua phế liệu sắt các loại như sắt thép sắt vụn phế liệu sắt dây thép sắt tại công trình, dự án, nhà máy với mọi số lượng
 • Thu mua đồng phế liệu cáp, đồng thau, đồng đỏ, mạt đồng vàng, đồng cháy
 • Thu mua nhôm phế liệu nhôm đặc, hợp kim nhôm, mạt nhôm, bột nhôm, tấm alu.
 • Thu mua inox phế liệu inox 304, 201, 430 tại xưởng inox, công ty sản xuất inox, vựa thu gom inox
 • Phế liệu mạch điện tử, linh kiện điện tử tại nhà máy, khu công nghiệp, vựa
 • Phế liệu vải thanh lý, nhựa, giấy, nilon, pallet, thùng phi..
 • Phế liệu nhà cũ hư hỏng xuống cấp, phế liệu nhà xưởng, phế liệu sắt thép, tôn, kẽm, inox tại công trình xây dựng, khu công nghiệp, khu chế xuất
 • Thu mua giàn giáo cũ, nồi hơi, xích cẩu, dây xích, bình ắc quy, bình điện, phụ kiện điện, dây cáp
 • Thu mua máy móc thanh lý, động cơ cũ, các loại phế liệu máy công trình, xe công trình

Vì sao nên bán thanh lý phế liệu cho Phúc Lộc Tài

Nên bán thanh lý phế liệu cho Phúc Lộc Tài vì có nhiều lợi ích như sau:

 1. Giá trị cao: Công ty Phúc Lộc Tài cam kết đem lại giá trị cao cho khách hàng khi mua phế liệu, do đó bạn sẽ có cơ hội thu về mức giá tốt nhất cho phế liệu của mình.

 2. Tiết kiệm chi phí và thời gian: Bằng cách bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian trong việc vận chuyển và thanh lý phế liệu.

 3. Góp phần bảo vệ môi trường: Bằng cách tái chế và sử dụng lại phế liệu, Phúc Lộc Tài đóng góp vào công tác bảo vệ môi trường và giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên.

 4. Uy tín và chất lượng: Phúc Lộc Tài là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TP. HCM với kinh nghiệm lâu năm và uy tín được khẳng định trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của công ty này.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu thì nên bán cho Phúc Lộc Tài để được hỗ trợ tốt nhất và góp phần bảo vệ môi trường.

Phúc Lộc Tài luôn cam kết với khách hàng

Cơ sở thu mua phế liệu gần nhất

 • Mua bán nhanh: Phúc Lộc Tài nhận thu mua tận nơi trên toàn quốc. Sau khi đạt được thoả thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ ngay lập tức điều động nhân công và phương tiện vận chuyển đến tận nơi thu mua, dọn dẹp đảm bảo tiến độ nhanh nhất.
 • Báo giá ngay: Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh chóng, chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng muốn bán.
 • Giá mua cao: Chúng tôi là đơn vị nhận mua trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với mức giá thị trường từ 20-30%
 • Thanh toán liền: Chúng tôi luôn thanh toán cho khách hàng ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi phế liệu thu mua được chất hết lên xe vận chuyển trước khi rời đi.
 • Cân đo đúng: Việc cân đo đong đếm phế liệu thu mua sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại ngay tại chỗ, dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng, nhằm đảm bảo tính minh bạch và công khai số lượng rõ ràng.

Tổng hợp giá thu mua phế liệu hiện nay

Dưới đây là bảng tổng hợp thông tin giá phế liệu được Phúc Lộc Tài cập nhật gửi tới quý khách hàng.

Thu Mua phế liệuPhân LoạiĐơn Giá (VND)
Phế liệu đồngĐồng80.000 – 220.000
Đồng đỏ105.000 – 180.000
Đồng vàng95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng75.000 – 130.000
Đồng cháy90.000 – 150.000
Phế liệu sắtSắt đặc9.000 – 20.000
Sắt vụn6000 – 12.000
Sắt gỉ sét7.000 – 15.000
Bazo sắt6.000 – 10.000
Sắt công trình7.000 – 14.000
Dây sắt thép10,500
Phế liệu nhựaABS22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo10.000 – 20.000
PP15000 – 25000
PVC8500 – 25000
HI15.000 – 25000
Phế liệu InoxLoại 20115.000 – 25000
Loại 30431.000 – 55.000
Loại 31635.000 – 45.000
Loại 43012.000 – 25.000
Phế Liệu NhômNhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình)45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát)40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm)12.000 – 55.000
Nhôm dẻo30.000 – 44.000
Nhôm máy20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay380.000 – 610.000
Thiếc180.000 – 680.000
Phế Liệu NikenPhế Liệu Niken300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tửPhế Liệu bo mach điện tử305.000 – 1.000.000
Phế Liệu ChìChì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang50.000 – 80.000
Phế Liệu GiấyGiấy carton5.500 – 15.000
Giấy báo6,000 – 10.000
Giấy photo6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Gọi nhận báo giá ngay

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Và lý do khách hàng bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài có thể kể đến như sau:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao

Giá cao là yếu tố cân nhắc đầu tiên của khách hàng khi muốn bán phế liệu. Phúc Lộc Tài đáp ứng được yếu tố này.

Bởi chúng tôi là công ty chuyên thu mua phế liệu có vốn mạnh, uy tín, lâu năm chúng tôi định giá chính xác được phế liệu của bạn nên mức giá chắc chắn sẽ cao.

Mặt khác công ty chúng tôi hoạt động hiệu quả nhờ áp dụng công nghệ, tối ưu quy trình, giảm chi phí nên có thể đưa ra giá thu mua phế liệu cao hơn đơn vị khác.

Thanh toán 1 lần sau khi mua

Không mua nợ, không ép giá là phương châm của Phúc Lộc Tài. Khách hàng bán phế liệu không thích nhất là bị kéo dài thời gian trả tiền.

Đến với Phúc Lộc Tài bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Chúng tôi thanh toán ngay sau khi đạt thỏa thuận, tính giá, cân đo xong.

Tiền sẽ trả trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thu mua tận nơi kể cả số lượng nhỏ

Nhiều đơn vị thu mua phế liệu sẽ không tới mua phế liệu với số lượng nhỏ. Điều này tạo tâm lý e ngại khi gọi các công ty phế liệu của khách hàng nhỏ.

Nhưng chúng tôi biết khách hàng nhỏ cũng có thể sẽ trở thành khách hàng lớn khi bạn đủ nhiệt thành.

Chính vì thế dù số lượng lớn hay nhỏ Phúc Lộc Tài đều sẽ báo giá và đến thu mua tận nơi 24/7.

Giữ kín thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng bán phế liệu luôn được bảo mật.

Bạn có phế liệu có thể yên tâm bán cho chúng tôi. Dữ liệu khách hàng luôn được bảo mật hoàn toàn khi bạn bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài.

Thu mua phế liệu cả ngày nghỉ và ban đêm

Với phương châm phục vụ 24/7 quý khách có thể liên lạc với Phúc Lộc Tài khi có phế liệu không cần ngại là thứ 7, chủ nhật hay là ban đêm.

Trên đây là nhưng yếu tố mà  khách hàng chọn bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài mà không phải đơn vị khác.

Bạn đang sở hữu phế liệu mà chưa chọn được đơn vị nào hợp tác thì gọi ngay cho Phúc Lộc Tài nhé.

Quy trình thu mua phế liệu của Phúc Lộc Tài

Quy trình thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài sẽ giúp quý khách hiểu rõ cách thức làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn. Bạn có thể gửi địa chỉ để chúng tôi đến trực tiếp báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cố nhân viên định giá phế liệu thông qua video, hình ảnh của bạn hoặc chúng tôi sẽ tới trực tiếp để định giá và báo giá số phế liệu bạn đang có.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Quy trình này sẽ áp dụng thống nhất từ khách hàng cá nhân cho tới khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Kết luận

Chúng ta sẽ tóm tắt lại các lợi ích và cam kết của công ty phế liệu Phúc Lộc Tài trong việc thu mua phế liệu, đồng thời khuyến khích khách hàng liên hệ với công ty để bán phế liệu và góp phần bảo vệ môi trường.

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài cam kết đem lại giá trị cao cho khách hàng khi mua phế liệu, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc thanh lý phế liệu.

Bằng cách thu mua và tái chế phế liệu, công ty cũng góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên.

Vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với công ty phế liệu Phúc Lộc Tài để được hỗ trợ tốt nhất và đóng góp vào công tác bảo vệ môi trường.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ thu mua phế liệu của Phúc Lộc Tài. Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên lạc theo theo thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

 • Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM
 • Số Điện Thoại: 0973311514
 • Web: https://phelieuphucloctai.com/
 • Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

=> Phúc Lộc Tài phục vụ thu mua phế liệu 24/7 kể cả ngày lễ, ngày nghỉ và ban đêm. Quý khách chỉ cần gọi chúng tôi sẽ tới.

=> Công ty có dịch vụ thu mua phế liệu số lượng nhỏ với điều kiện bạn có thể mang phế liệu tới địa chỉ công ty.

=>  Bạn có thể gửi email và gọi điện trực tiếp 0973311514 cho chúng tôi để tham khảo giá.

=> Những yếu tố quyết định đến mức giá phế liệu: Chất lượng, thị trường nhập khẩu kim loại trong và ngoài nước, số lượng phế liệu và đơn vị thu mua là ai?

=> Bảng giá này sẽ được áp dụng, vì công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch giá và mong muốn đem đến lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng tại Phúc Lộc Tài.

=> Chúng tôi hoạt động thu mua phế liệu với quy mô trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam. Hơn thế nữa, tần suất thu mua của công ty cao nhất là tại các quận huyện TPHCM, TP Thủ Đức và các tỉnh lân cận.

=> Bạn hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị chúng tôi thông qua địa chỉ email phelieuphucloc79@gmail.com qua hoặc hotline 0973311514 biết thêm về những chính sách cũng như hoa hồng cho tại đơn vị chúng tôi.

=> Đơn vị chúng tôi luôn tự tin và khẳng định chắc nịch rằng giá cả thu mua của chúng tôi cao hơn so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, trong suốt khoảng thời gian hoạt động chúng tôi đã thu mua cũng như giao dịch thành công hàng ngàn hợp đồng với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Luôn làm việc với hợp đồng rõ ràng.

=> Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài mua “tất tần tật” các loại phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường.