0973.311.514

Phúc Lộc Tài tổng kho thu mua phế liệu top 1 tại khu vực Phía Nam thuộc top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2023

Vinh danh công ty thu mua phế liệu phúc lộc tài

Công ty Phúc Lộc Tài là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua và xử lý phế liệu đồng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trên thị trường.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình và có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thu mua phế liệu đồng.

Bên cạnh đó, Phúc Lộc Tài luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty Phúc Lộc Tài cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng trong mọi giao dịch.

Thu mua phế liệu Đồng – Vựa phế liệu Đồng lớn nhất khu vực Phía Nam, Thu mua giá cao, Chiết khấu cao, Hoa hồng Cao bạn nhé

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thu mua phế liệu đồng của Công ty Phế liệu Phúc Lộc Tài.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất khi quý khách hàng cần tìm kiếm dịch vụ thu mua phế liệu đồng.

Chúng tôi hiểu rõ giá trị của phế liệu đồng và cam kết thu mua với giá cao, chiết khấu cao và hoa hồng cao để đảm bảo quý khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với hệ thống vựa phế liệu đồng lớn nhất khu vực phía Nam, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu đồng của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ thu mua phế liệu đồng.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và cam kết mang đến sự hài lòng tối đa.

Chỉ cần gõ “thu mua phế liệu đồng” Bạn sẽ Phúc Lộc Tài nằm Top 1 vị trí trên Google. Chỉ cần Click vào cú pháp https://www.google.com.vn/url?q=https://phelieuphucloctai.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ sau bạn sẽ biết mọi thông tin về chúng tôi

Khi có phế liệu Đồng điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là giá thu mua phế liệu đồng.

thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu dây đồng
Thu mua phế liệu đồng phúc lộc tài
Từ khóa “Thu mua liệu đồng Phúc Lộc Tài” Top 1 Google

✅ Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu, Công ty Phế liệu Phúc Lộc Tài đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong việc thu mua các loại phế liệu đồng.

Chúng tôi hiểu rằng việc tái chế và sử dụng lại các sản phẩm từ đồng phế liệu không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải mà còn giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu đồng của công ty Phúc Lộc Tài, các loại đồng phế liệu phổ biến và giá trị của chúng trên thị trường hiện nay.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công ty Phúc Lộc Tài và dịch vụ thu mua phe lieu dong của họ.

Gọi nhận báo giá ngay

 

Phế liệu Phúc Lộc Tài thuộc Top 5 doanh nghiệp phế liệu hoạt động hiệu quả nhất tại TPhcm góp phần bảo vệ môi trường

Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022
Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022

 

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu đồng là gì? Nguồn đồng phế liệu?

Phế liệu đồng?

Phế liệu đồng là những sản phẩm, vật liệu từ đồng đã qua sử dụng hoặc không còn sử dụng được nữa.

Đồng là một kim loại có tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, khá phổ biến trong sản xuất các sản phẩm điện tử, thiết bị điện, dẫn nước và các thiết bị máy móc khác. Khi những sản phẩm này không còn sử dụng được nữa hoặc bị hỏng hóc, chúng sẽ được thu mua và tái chế thành phế liệu đồng.

Phế liệu đồng có giá trị kinh tế cao và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất thép, đúc, sản xuất kim loại mạ, sản xuất pin, điện tử, máy móc, ô tô, tàu thủy và nhiều ngành công nghiệp khác.

Đồng thường được tái chế và sử dụng lại để giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm đồng có thể trở thành phế liệu bao gồm dây điện đồng, ống đồng, tấm đồng, dụng cụ điện, máy móc điện, đồ gia dụng, các loại ống dẫn nước, bình chứa, bộ phận cơ khí và rất nhiều sản phẩm khác.

Đồng phế liệu có khả năng tái chế không giới hạn. 75% sản phẩm đồng hiện được sử dụng trên thế giới đến từ việc tái chế đồng.

Từ đó chúng ta thấy được phế liệu đồng rất có giá trị và luôn tăng giá theo thời gian.

Nguồn phế liệu đồng chủ yếu mà Phúc Lộc Tài thu mua

Thu mua phế liệu đồng

Phúc Lộc Tài là một trong những công ty phế liệu lớn và uy tín tại Việt Nam, chúng tôi thu mua phế liệu đồng từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, nguồn phế liệu đồng chủ yếu mà chúng tôi thu mua bao gồm:

 1. Các nhà máy sản xuất đồng: Chúng tôi thu mua phế liệu từ các nhà máy sản xuất đồng, bao gồm các mảnh vụn, phế liệu sản xuất và sản phẩm bị hỏng hóc.

 2. Các công trình xây dựng: Chúng tôi thu mua phế liệu đồng từ các công trình xây dựng, bao gồm các tấm đồng, ống đồng, dụng cụ điện và các sản phẩm đồng khác từ các công trình xây dựng bị tháo dỡ.

 3. Các nhà máy sản xuất thiết bị điện: Chúng tôi thu mua phế liệu đồng từ các nhà máy sản xuất thiết bị điện, bao gồm các sản phẩm đồng như dây điện, ống đồng và các linh kiện khác.

 4. Các cá nhân, hộ gia đình: Chúng tôi cũng thu mua phế liệu đồng từ các cá nhân, hộ gia đình bằng cách mua lại các sản phẩm đồng không còn sử dụng được nữa hoặc bị hỏng hóc.

Chúng tôi cam kết mua phế liệu đồng với giá cả hợp lý, đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường cho khách hàng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu Đồng phế liệu với mục đích cấp nguyên liệu cho các công ty sản xuất đồng.

Các dạng phế liệu đồng theo biểu thuế năm 2023

Phế liệu và mảnh vụn của đồng.
Đồng phế liệu và mảnh vụn.
Mùn mạt giũa đồng
Dây đồng phế liệu
Dây đồng phế liệu – không tráng phủ
Dây đồng phế liệu có típ nối
Đồng đỏ có vỏ bọc cách điện bằng sợi thuỷ tinh loại bỏ từ SX
Đồng đỏ dạng vun phế liệu thu được từ quá trình sản xuất
Đồng Đỏ Phế Liệu
Đồng vàng lẫn thép
Đồng Vàng Phế Liệu
Đồng vàng sợi phế liệu
Đồng lá
Đồng lõi motor
Đồng mạ (dạng vụn)(phế liệu)
Đồng phế liệu các loại
đồng phế liệu dạng đầu cắt
đồng phế liệu dạng mảnh vụn
đồng phế liệu dạng tấm
Xỉ đồng phế liệu loại 1

Ngoài ra còn rất nhiều dạng phế liệu đồng mà Phúc Lộc Tài thu mua được liệt kê theo bảng danh sách dưới đây

Thu mua đồng phế liệu

Bảng danh sách phế liệu đồng theo biểu thuế năm 2023

Download danh sách phế liệu đồng theo biểu thuế năm 2022

Bảng giá thu mua phế liệu đồng cập nhật bởi Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu đồng

Giá thu mua đồng phế liệu hay phế liệu đồng là điều mà người có đồng luôn muốn biết.

Đồng phế liệu là một trong những loại phế liệu có giá trị nhất trong các kim loại phế liệu vì những ưu điểm của đồng và tính khan hiếm của nó.

Hiện tại, giá thu mua phế liệu đồng có thể dao động tùy thuộc vào từng loại phế liệu và biến động thị trường. Tuy nhiên, dưới đây là bảng giá tham khảo của công ty Phúc Lộc Tài về giá thu mua phế liệu đồng trong thời điểm hiện tại:

 • Dây đồng có vỏ nhựa: từ 75.000 đến 135.000 đồng/kg
 • Dây đồng không vỏ nhựa: từ 95.000 đến 180.000 đồng/kg
 • Ống đồng: từ 95.000 đến 175.000 đồng/kg
 • Tấm đồng: từ 105.000 đến 225.000 đồng/kg
 • Cáp đồng: từ 125.000 đến 235.000 đồng/kg
 • Lõi đồng (core): từ 160.000 đến 275.000 đồng/kg

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng thị trường và khối lượng phế liệu. Để biết thông tin chi tiết hơn về giá thu mua phế liệu đồng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Phúc Lộc Tài để được tư vấn và báo giá chính xác.

Gọi ngay số 0973311514 để được thu mua với giá cao nhất

Có rất nhiều cơ sở, công ty thu mua phế liệu đồng trên khắp cả nước. Nhưng ở các tỉnh thành khu vực phía Nam, muốn tìm kiếm một địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao thì bạn phải cân nhắc, so sánh thật kĩ lưỡng. Bởi nhu cầu bán phế liệu thì lúc nào cũng có, mà lựa chọn một đơn vị thu mua như thế nào cho tối đa giá cả mới là điều cần quan tâm. Nhất định địa chỉ mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ là giải đáp hoàn hảo cho bạn.

Giá thu mua phế liệu đồng ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá thu mua phế liệu đồng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó giá đồng phế liệu không phải là cố định ngày này qua ngày khác mà luôn có sự biến động theo thời giá của thị trường.

thu mua phế liệu đồng

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu đồng có thể kể tới:

Ảnh hưởng bởi giá đồng hàng hóa

Kim loại đồng là 1 loại hàng hóa được giao dịch trên sàn quốc tế. Muốn sản xuất các sản phẩm đồng thì cần mua kim loại đồng hoặc phải tự khai thác chế biến đồng từ quặng.

Giá phế liệu đồng sẽ bị tác động khi giá kim loại đồng thay đổi. Hiện nay giá đồng kim loại đang cao do đó kéo theo giá đồng phế liệu cũng đang ở mức cao.

Cung cầu của thị trường

Giá phế liệu đồng cũng phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường. Khi nhu cầu tái chế đồng cao thì giá thu mua phế liệu đồng cao và ngược lại. Vào gian đoạn giữa và cuối năm thường giá thu mua phế liệu đồng sẽ cao hơn đầu năm vì khi đó các công ty tái chế sẽ hoạt động hết công suất.

Chất lượng và số lượng đồng cũng ảnh hưởng tới giá thu mua.

Đồng đỏ nguyên chất sẽ có giá cao hơn đồng thau. Đồng dây cáp, đồng nguyên khối sẽ có giá cao hơn mạt đồng.

Mặt khác lượng đồng lớn sẽ có giá thu mua cao hơn so với lượng nhỏ ( dưới 3kg). Khi bạn có phế liệu đồng càng nhiều giá thu mua sẽ cao hơn bởi các đơn vị thu mua phế liệu sẽ không chiết khấu giá vận chuyển, giá nhân công khi đến thu mua phế liệu đồng của bạn.

Địa chỉ thu mua đồng cũng ảnh hưởng tới giá đồng phế liệu

Trên thị trường có nhiều công ty thu mua phế liệu đồng nhưng giá mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Thường các công ty lớn và uy tín sẽ có mức giá cao hơn bởi họ thu mua trực tiếp và bán trực tiếp cho công ty tái chế. Còn các đại lý thu mua phế liệu đồng nhỏ lẻ sẽ phải mua bán qua nhiều khâu nên giá sẽ thấp hơn.

Vì vậy khi có phế liệu đồng thì quý vị nên liên hệ công ty thu mua phế liệu đồng như Phúc Lộc Tài để tối đa hóa lượng tiền thu được cho số đồng phế liệu của mình.

Khoảng cách thu mua phế liệu cũng sẽ tác động tới giá đồng phế liệu

Nếu bạn ở Đồng Nai bán phế liệu đồng thường sẽ không có giá như ở TPhcm. Bởi các công ty tái chế thường ở TPhcm do đó khi mua phế liệu ở đồng Nai người ta sẽ mất 1 khoản phí vận tải từ ĐỒng Nai – Hồ Chí Minh. Phí này thường sẽ chiết khấu vào giá thu mua phế liệu của bạn.

Tuy nhiên, các công ty lớn thì mức chiết khấu này sẽ nhỏ hơn vì họ thường có đại lý phế liệu ở nhiều khu vực như Phúc Lộc Tài sẽ có đại lý phế liệu tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh …

Nguyên tắc thu mua phế liệu đồng của công ty Phúc Lộc Tài

 1. Tư vấn khách hàng về quy trình thu mua và xử lý phế liệu đồng: Công ty Phúc Lộc Tài cam kết tư vấn khách hàng về quy trình thu mua và xử lý phế liệu đồng một cách trung thực và minh bạch. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tình hướng dẫn khách hàng cách phân loại, sắp xếp và vận chuyển phế liệu đồng đến công ty một cách an toàn và hiệu quả.

 2. Thanh toán giá trị phế liệu đúng thời hạn: Công ty Phúc Lộc Tài cam kết thanh toán giá trị phế liệu đúng thời hạn theo đúng hợp đồng thu mua. Quy trình thanh toán được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

 3. Tính giá cả phù hợp với thị trường: Công ty Phúc Lộc Tài luôn cập nhật giá cả thị trường và đưa ra giá mua phế liệu đồng phù hợp và cạnh tranh để khách hàng được hưởng lợi cao nhất. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện chính sách chiết khấu và hoa hồng cao cho những khách hàng cung cấp phế liệu đồng lớn và thường xuyên.

Với nguyên tắc thu mua phế liệu đồng nghiêm ngặt, công ty Phúc Lộc Tài đã và đang trở thành một trong những đơn vị uy tín và được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng.

Phúc Lộc Tài cập nhật Giá thu mua phế liệu tổng hợp hôm nay

Giá thu mua phế liệu, Thu mua phế liệu quận 11

Giá thu mua phế liệu thông tin mới nhất để quý khách hàng tham khảo.

Phúc Lộc Tài cập nhật bảng giá thu mua phế liệu tại Tphcm như sau:

 

Thu Mua phế liệuPhân LoạiĐơn Giá (VND)
Phế liệu đồngĐồng80.000 – 220.000
Đồng đỏ105.000 – 180.000
Đồng vàng95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng75.000 – 130.000
Đồng cháy90.000 – 150.000
Phế liệu sắtSắt đặc9.000 – 20.000
Sắt vụn6000 – 12.000
Sắt gỉ sét7.000 – 15.000
Bazo sắt6.000 – 10.000
Sắt công trình7.000 – 14.000
Dây sắt thép10,500
Phế liệu nhựaABS22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo10.000 – 20.000
PP15000 – 25000
PVC8500 – 25000
HI15.000 – 25000
Phế liệu InoxLoại 20115.000 – 25000
Loại 30431.000 – 55.000
Loại 31635.000 – 45.000
Loại 43012.000 – 25.000
Phế Liệu NhômNhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình)45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát)40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm)12.000 – 55.000
Nhôm dẻo30.000 – 44.000
Nhôm máy20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay380.000 – 610.000
Thiếc180.000 – 680.000
Phế Liệu NikenPhế Liệu Niken300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tửPhế Liệu bo mach điện tử305.000 – 1.000.000
Phế Liệu ChìChì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang50.000 – 80.000
Phế Liệu GiấyGiấy carton5.500 – 15.000
Giấy báo6,000 – 10.000
Giấy photo6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Gọi nhận báo giá ngay

Phân loại phế liệu đồng, loại nào giá cao nhất?

Phế liệu đồng có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau, tùy vào đặc điểm vật lý, hóa học và ứng dụng của từng loại phế liệu. Dưới đây là một số phân loại phổ biến:

 1. Đồng sáp (copper berry): đồng sáp là dạng phế liệu đồng nhỏ gọn, có kích thước từ hạt đậu đến hạt gạo. Giá trị của đồng sáp thường cao hơn so với các loại phế liệu đồng khác, do việc thu gom và xử lý đồng sáp cần công nghệ và kỹ thuật cao hơn.

 2. Dây đồng (copper wire): dây đồng là loại phế liệu đồng phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, điện lạnh, ô tô, đèn chiếu sáng, đường dây điện, v.v. Giá trị của dây đồng phụ thuộc vào độ tinh khiết và đường kính của dây, với dây đồng có đường kính lớn và tinh khiết cao thường có giá trị cao hơn.

 3. Tấm đồng (copper sheet): tấm đồng thường được sử dụng trong sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời, mạch điện tử và các thiết bị công nghiệp khác. Giá trị của tấm đồng phụ thuộc vào độ dày, kích thước và độ tinh khiết của tấm đồng.

 4. Đồng hợp kim (copper alloy): đồng hợp kim là loại phế liệu đồng được tạo ra bằng cách pha trộn đồng với các kim loại khác như kẽm, thiếc, niken, nhôm, v.v. Đồng hợp kim thường có giá trị thấp hơn so với đồng tinh khiết, tuy nhiên vẫn có giá trị khi được tái chế và sử dụng lại.

Tuy nhiên, việc xác định loại phế liệu đồng nào có giá trị cao nhất cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như giá thị trường, nguồn cung cầu, độ tinh khiết, hình dạng và kích thước của phế liệu đồng.

Thu mua phế liệu đồng

Có 3 dạng cơ bản của đồng phế liệu gồm đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng. Trong đó thông tin về giá đồng đỏ nguyên chất được quan tâm hơn cả vì đây là một loại đồng phổ biến và có giá trị.

Các loại sản phẩm đồng có thể trở thành phế liệu

Đồng là một trong những kim loại quan trọng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị điện tử, thiết bị y tế, đồ gia dụng và các sản phẩm cơ khí khác. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các sản phẩm này cũng sẽ trở thành phế liệu và được thu mua để tái chế hoặc xử lý. Dưới đây là một số loại sản phẩm đồng có thể trở thành phế liệu:

 1. Dây điện đồng: Là sản phẩm đồng phổ biến nhất và được sử dụng trong rất nhiều thiết bị điện tử, máy móc và các công trình xây dựng. Khi các sản phẩm này hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng, các dây điện đồng sẽ được thu mua để phục vụ cho việc tái chế hoặc xử lý.

 2. Đồng tấm, đồng tròn, đồng hộp, đồng tôn: Là các sản phẩm đồng phổ biến trong ngành công nghiệp cơ khí. Sau một thời gian sử dụng, các sản phẩm này sẽ trở thành phế liệu và được thu mua để tái chế hoặc xử lý.

 3. Đồng thau, đồng thạch anh, đồng nickel, đồng đỏ: Là các loại đồng có tính chất đặc biệt và được sử dụng trong các sản phẩm đặc biệt như trang sức, đồng hồ, thiết bị y tế và thiết bị điện tử cao cấp. Sau khi các sản phẩm này hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng, các loại đồng này cũng sẽ trở thành phế liệu và được thu mua để tái chế hoặc xử lý.

Như vậy, việc thu mua phế liệu đồng không chỉ giúp cho việc bảo vệ môi trường mà còn giúp tận dụng lại các tài nguyên quý giá của đất nước. Công ty Phúc Lộc Tài là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng, đảm bảo tư vấn khách hàng về quy trình thu mua và xử lý phế liệu đồng, thanh toán giá trị phế liệu đúng thời hạn và tính giá cả phù hợp với thị trường.

Giá đồng phế liệu hiện nay

Trong gia đình, cơ quan, xí nghiệp hay nhà máy nào thì mỗi ngày chắc chắn cũng sẽ phát sinh nhu cầu thanh lý phế liệu, trong đó có phế liệu đồng. Vì thế hẳn không ít lần nhiều người thắc mắc giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg?

Tùy theo đồng loại 1, loại hai hay loại 3 và các dạng đồng mà giá cả sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, đơn vị thu mua đồng phế liệu cũng là yếu tố quan trọng quyết định số tiền mà người bán nhận được. Về cơ bản, giá đồng hôm nay dao động từ 74.000 – 370.000 đồng. Trong đó đồng thau từ 100.000 – 180.000 còn đồng cáp giá từ 190.000 – 370.000 đồng. Còn riêng đồng mạt có giá từ 74.000 – 130.000 VNĐ/KG.

TUY NHIÊN: Quý khách hàng nên lưu ý ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ GIÁ CAO NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM NÀY, vì giá sẽ thay đổi liên tục tùy theo thị trường, để biết GIÁ CHÍNH XÁC VÀ CAO NHẤT NGAY LÚC NÀY, hãy bấm vào nút gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.

Giá đồng phế liệu có thể thay đổi theo thời gian với những biến động ảnh hưởng. Do đó nếu có nhu cầu mua, bán lâu thường xuyên thì chúng ta cần theo dõi, cập nhật kịp thời. Bên cạnh đó, bạn có thể thu được giá đồng cao hơn nếu bán số lượng lớn cho một cơ sở thu mua uy tín. Vì vậy việc chọn một địa chỉ mua phế liệu đồng giá cao rất cần thiết. Bạn đã biết đó là cơ sở nào chưa?

Lợi ích khi bán mua phế liệu đồng tại công ty Phúc Lộc Tài

Bán mua phế liệu đồng tại công ty Phúc Lộc Tài mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

 1. Nhận được giá trị cao khi bán phế liệu đồng: Công ty Phúc Lộc Tài sẽ đánh giá giá trị thực của phế liệu đồng của bạn và tạo ra mức giá cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi bán phế liệu đồng tại công ty này, bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất có thể.

 2. Tiết kiệm chi phí và thời gian khi thanh lý phế liệu: Khi bán phế liệu đồng tại công ty Phúc Lộc Tài, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng và quảng bá sản phẩm. Công ty sẽ lo trọn vẹn các công đoạn như vận chuyển, xử lý phế liệu và đưa ra mức giá hợp lý cho bạn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

 3. Góp phần bảo vệ môi trường bằng cách tái chế và sử dụng lại phế liệu đồng: Phế liệu đồng được xem là tài nguyên quý giá, sử dụng lại phế liệu đồng không chỉ giúp tiết kiệm tài nguyên mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Công ty Phúc Lộc Tài cam kết sử dụng phế liệu đồng để sản xuất các sản phẩm mới, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và giữ cho tài nguyên quý giá này được sử dụng hiệu quả.

Vì vậy, bán mua phế liệu đồng tại công ty Phúc Lộc Tài không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín tại khu vực phía Nam

Thu mua phế liệu đồng

Riêng tại các tỉnh miền Nam thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty Phúc Lộc Tài. Đây là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao nổi tiếng hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Công ty được tin tưởng trong vấn đề thanh lý đồng nói riêng và các loại phế liệu nói chung.

Không phải tự nhiên mà Phế Liệu Phúc Lộc Tài trở thành một nhà thu mua được tin tưởng nhiều như vậy. Tất cả là nhờ những ưu điểm vô cùng nổi bật:

– Mua với giá cao: Chúng tôi cam đoan giá cả đồng sẽ được tính ở mức cao nhất thị trường. Không bao giờ có tình trạng ép giá người bán. Sở dĩ có được điều này bởi Phúc Lộc Tài sở hữu cơ sở tái chế phế liệu giá cao. Về điều này, bạn có thể tham khảo bảng giá đồng phế liệu của công ty để biết chi tiết.

– Nhanh chóng, chuyên nghiệp: Khi có nhu cầu bán, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi… Và ngay sau đó sẽ có nhân viên đến thu mua tại nhà. Tuy nhiên có thể người dân đến trực tiếp địa chỉ công ty để cân hàng. Tất cả đều được phục vụ nhanh chóng, thanh toán hợp lý.

– Nhiều ưu đãi: Đặc biệt, những cá nhân hay đại lý nào có số lượng phế liệu nhiều và bán thường xuyên thì công ty sẽ có những ưu đãi hấp dẫn. Đối với người giới thiệu thì sẽ có hoa hồng như một lời cảm ơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, công ty đã có nhiều khách hàng thân thiết. Chúng tôi làm ăn lâu dài và tạo ra nhiều nguồn thu béo bở cho các đại lý miền Nam. Đảm bảo Phúc Lộc Tài sẽ làm bạn hài lòng ngay sau lần mua bán đầu tiên.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, bảo đảm nhanh chóng và hiệu quả cao như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook, Youtube và qua người giới thiệu

Bước 2: Nhận thông tin về loại phế liệu, số lượng, khối lượng, vị trí thông qua video hoặc hình ảnh hay mô tả của khách hàng

Bước 3: Định giá vào báo giá sơ bộ, thỏa thuận tới tận nơi khảo sắt và báo giá chính xác. Thỏa thuận mua bán bằng hợp đồng hay bằng giấy tay hay thỏa thuân miệng.

Bước 4: Tiến hành phân loại, cân đo, kiểm đếm công khai sau đó tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản 1 lần

Bước 5: Bốc xếp, vận chuyển vể kho công ty, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho người bán. Thanh toán hoa hồng cho người giới thiệu.

Bước 6: Chăm sóc khác hàng (Gửi thông tin báo giá cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp thanh lý phế liệu định kỳ)

Mẫu hợp đồng thu mua đồng phế liệu

Thu mua đồng phế liệu, Bán đồng phế liệu số lượng lớn

Dưới đây là mẫu hợp đồng thu mua phế liệu đồng mà công ty phế liệu Phúc Lộc Tài thường sử dụng để mua bán phế liệu cùng đối tác.

Quý khách có thể tải mẫu hợp đồng này về xem nội dung và có thể in ra hoàn thành trước để quá trình mua bán một cách nhanh chóng nhất.

1. Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu đồng

Download Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu đồng

2. Mẫu hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu đồng

Download mẫu Hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu đồng

3. Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu đồng

Download mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu đồng

Liên hệ với chúng tôi

Để chắc chắn cho sự lựa chọn về một cơ sở có giá thu mua phế liệu đồng cao nhất khu vực phía Nam hiện nay thì bạn không thể làm gì khác ngoài việc liên hệ ngay với Phúc Lộc Tài.

Hoặc có thể bạn cần tham khảo thêm để biết địa chỉ tốt nhất cho việc bán phế liệu đồng. Vậy thì có thể xem thông tin báo giá đồng nguyên chất cũng như các loại đồng mà bạn có. Sau đó bạn sẽ hiểu vì sao nhiều đại lý đã chọn Phúc Lộc Tài làm đối tác lâu dài và người dân thường xuyên tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Phúc Lộc Tài – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Địa chỉ: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM

Số điện thoại: Chị HOÀI: 0973.311.514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Một số câu hỏi thường gặp về phế liệu đồng

Giá thị trường cho đồng là bao nhiêu?

=> Giá hiện tại của đồng tính đến ngày 28 tháng 01 năm 2023 là 3,42 đô la một pound tương đương 190,000 Vnđ/kg

Sự khác biệt giữa phế liệu đồng loại 1 và loại 2 là gì?

Sự khác biệt giữa phế liệu đồng loại 1 và phế liệu đồng loại 2 rất dễ nhận ra.

Phế liệu đồng loại 1 sẽ không có mối hàn, chất hàn, sơn hay lớp men xung quanh. Mà nó trơn nhẵn, không bị oxy hóa, nguyên chất.

Đồng loại 2 thường có các chỗ nối, có vét sơn, vết bẩn, bị oxy hóa …

Loại phế liêu đồng nào có giá trị cao nhất?

=> Đồng nguyên chất sẽ có giá trị cao nhất. Tiếp đến là đồng loại 1.

Thế nào được coi là đồng bẩn?

=> Đồng bận thường là đồng loại 2 hoặc loại 3. Loại đồng này có thể được xác định bằng vẻ ngoài hơi bẩn của nó. Nó phải bao gồm dây, ống hoặc kim loại rắn không hợp kim linh tinh tiếp tục có hàn, sơn hoặc bất kỳ loại lớp phủ nào trên đó . Ngoài ra, hàm lượng đồng tối thiểu của nó phải là 94-96%.

Làm thế nào để tôi có được giá đồng phế liệu tốt nhất?

=> Hãy liên hệ với các cơ sở thu gom phế liệu hoặc trung tâm tái chế trong khu vực của bạn và hỏi về giá hiện tại . Giá đồng biến động thường xuyên, vì vậy việc có được giá tốt sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và địa điểm. Phúc Lộc Tài là đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao và uy tín là nơi bạn có thể lựa chọn.

Bao nhiêu đồng trong một máy phát điện?

=> Máy khởi động, máy phát điện và máy phát điện chứa trung bình 1.26, 1.18 và 0.68 kg đồng tương ứng. Máy thay thế cũng chứa 1.35 đến 1.8 kg nhôm. Phần lớn kim loại còn lại là sắt. Khoảng một nửa trong số những người mới bắt đầu có một điện từ chứa 0.2 kg đồng.

Cách nhanh nhất để tước dây đồng là gì?

=> Trước đây người ta dùng lửa để tách dây đồng khỏi vỏ cách điện. Ngày nay dã có máy tước dây diện với công suất hàng chục tấn trên ngày.

Phế liệu Đồng cháy có giảm giá trị không?

=> Đồng cháy được sinh ra từ quá trình đốt cháy dây đồng có vỏ cách điện để lấy đồng. Điều này không những giảm giá trị của phế liệu đồng mà còn gây hại cho môi trường.

Dây đồng sáng là gì?

=> Dây đồng sáng trần được định nghĩa là dây đồng sạch, trần, không tráng, không hợp kim, không nhỏ hơn dây khổ 16. Trần sáng cũng không được có ống đồng, dây đồng cháy và vật liệu phi kim loại. Phế liệu dây đồng sang là phế liệu đồng loại 1 và có giá trị cao nhất.

Đồng có thể bị gỉ?

=> Đồng sẽ không bao giờ bị gỉ vì lý do tương tự như đồng – nó chứa quá ít sắt. Mặc dù nó sẽ không bị gỉ, nhưng đồng có thể tạo thành một lớp màng màu xanh lá cây, hoặc lớp gỉ, trên bề mặt của nó theo thời gian. Tuy nhiên, lớp gỉ này sẽ không bong tróc như cách rỉ sét

Tôi giới thiệu nơi bán phế liệu đồng có thể nhận hoa hồng bao nhiêu?

=> Phúc Lộc Tài sẽ chi trả 5% giá trị đơn hàng làm hoa hồng cho người giới thiệu. Mức hoa hồng có thể cao hơn khi đơn hàng có giá trị càng cao.

=> Tôi cần bán phế liệu vào ban đêm Phúc Lộc Tài có mua không?

Phúc Lộc Tài phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ban đêm, ngày nghỉ, ngày lễ.

17 thoughts on “Đồng phế liệu – Thu mua phế liệu đồng – giá phế liệu đồng năm 2023

  • Khánh Xuân says:

   Chúng tôi thu mua có dịch vụ thu mua phế liệu định kỳ, có hợp đồng đàng hoàng. Quý vị yên tâm liên hệ Phúc Lộc Tài để bán với giá cao.

 1. ĐỨC QUYẾT says:

  Hôm qua mới bán Đồng cho Phúc Lộc Tài. Mức giá bên này đưa ra khiến mình hài lòng và đồng ý bán. Hôm này vào Feelback ủng hộ nè/

Trả lời

If you want to leave a review, please Loginor Registerfirst.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED