0973.311.514

 

Thu mua phế liệu hợp kim Phúc Lộc Tài
Từ khóa “Thu mua phế liệu hợp kim Phúc Lộc Tài” Top 1 Google

Phế liệu hợp kim là một nguồn tài nguyên quý giá và tiềm năng cho việc tái chế và sử dụng lại.

Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu hợp kim không chỉ đơn giản là thu gom và vận chuyển, mà còn cần phải đảm bảo được chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp và nhu cầu ngày càng cao của các nhà máy sản xuất, việc thu mua phế liệu hợp kim trở thành một hoạt động kinh doanh đầy tiềm năng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hoạt động thu mua phế liệu hợp kim của Phúc Lộc Tài, một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực phế liệu.

Chúng tôi là một trong những Công ty thu mua phế liệu hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi dẫn đầu thị trường Thu mua phế liệu hợp kim gần 20 năm qua, Phúc Lộc Tài hoạt động với hơn 100 đại lý trên khắp miền Việt nam.

Phúc Lộc Tài tổng kho thu mua phế liệu top 1 tại khu vực Phía Nam thuộc top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Vinh danh công ty thu mua phế liệu phúc lộc tài

Phúc Lộc Tài là một tổng kho thu mua phế liệu hàng đầu tại khu vực phía Nam Việt Nam, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Được thành lập vào năm 2004, Phúc Lộc Tài đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Với phương châm “Chất lượng và uy tín là số một”, Phúc Lộc Tài luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Phúc Lộc Tài cam kết thu mua và xử lý phế liệu một cách an toàn và hiệu quả, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của các nhà máy sản xuất với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2022, Phúc Lộc Tài đã được vinh danh trong danh sách top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, là minh chứng cho sự phát triển và thành công của công ty trong suốt chặng đường 18 năm hoạt động.

Với sứ mệnh “Thu mua và xử lý phế liệu – Bảo vệ môi trường”, Phúc Lộc Tài không chỉ đóng góp tích cực vào hoạt động sản xuất mà còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim giá cao, Vựa phế liệu top đầu tại TPhcm, chiết khấu cao, hoa hồng cao cho người giới thiệu

Phúc Lộc Tài là địa chỉ thu mua phe lieu hop kim hàng đầu tại TPHCM với mức giá cả cạnh tranh và hợp lý. Với kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực này, Phúc Lộc Tài luôn đảm bảo cho khách hàng những giá trị tốt nhất khi bán phế liệu hợp kim.

Ngoài ra, Phúc Lộc Tài còn được biết đến là vựa phế liệu top đầu tại TPHCM, với hệ thống cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại, đảm bảo cho việc thu gom, vận chuyển và xử lý phế liệu hợp kim được diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Khách hàng khi đến với Phúc Lộc Tài sẽ được hưởng mức chiết khấu cao và hoa hồng cao cho người giới thiệu, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho tất cả các bên liên quan.

Điều này cũng là một trong những lý do mà Phúc Lộc Tài được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ tin cậy để bán phế liệu hợp kim của mình.

Phế liệu Phúc Lộc Tài thuộc Top 5 doanh nghiệp phế liệu hoạt động hiệu quả nhất tại TPhcm góp phần bảo vệ môi trường

Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022
Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022

Gọi nhận báo giá ngay

 

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu hợp kim là gì?

Hợp kim và những loại hợp kim phổ biến

Hợp kim là một loại vật liệu được tạo ra từ việc kết hợp hai hoặc nhiều nguyên tố khác nhau, có tính chất vật lý và hóa học khác nhau. Việc kết hợp này nhằm tạo ra một loại vật liệu mới, có tính chất vượt trội so với các nguyên tố ban đầu.

Các loại hợp kim được dùng phổ biến gồm:

 1. Hợp kim nhôm: được sử dụng trong các ứng dụng như ngành hàng không, đóng tàu, ô tô và xây dựng.

 2. Hợp kim đồng: được sử dụng trong sản xuất các dụng cụ điện, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, máy móc và đồ trang sức.

 3. Hợp kim thép: được sử dụng trong ngành chế tạo máy móc, xây dựng, ô tô và tàu thủy.

 4. Hợp kim titan: được sử dụng trong ngành hàng không, ngành y tế, ngành công nghiệp hàng hải và ngành công nghiệp xây dựng.

 5. Hợp kim magie: được sử dụng trong sản xuất các dụng cụ đo lường, ngành hàng không, ô tô và công nghiệp chế tạo máy.

 6. Hợp kim kẽm: được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm điện tử, ngành xây dựng và ngành hàng hải.

 7. Hợp kim sắt: được sử dụng trong ngành xây dựng, ô tô, đóng tàu và công nghiệp chế tạo máy.

Các loại hợp kim này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và có tính chất đặc biệt phù hợp với từng ứng dụng cụ thể.

Phế liệu hợp kim vành nhôm
Vành nhôm hợp kim phế liệu

Phế liệu hợp kim là gì?

Phế liệu hợp kim là các vật liệu hợp kim đã qua sử dụng, bị hỏng hoặc không còn sử dụng được nữa và có thể được tái chế hoặc chế tạo thành các sản phẩm mới. Phế liệu hợp kim có thể bao gồm các sản phẩm bị lỗi, cánh cửa, tấm lót, ống, dây, dụng cụ, máy móc, phụ tùng, vật liệu xây dựng và nhiều sản phẩm khác.

Việc thu mua và tái chế phế liệu hợp kim là một hoạt động rất quan trọng vì nó giúp giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Những sản phẩm mới được chế tạo từ phế liệu hợp kim có thể có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn so với sản phẩm mới được sản xuất từ nguyên liệu ban đầu.

Do đó, việc thu mua phế liệu hợp kim đang trở thành một lĩnh vực phát triển nhanh chóng và có nhiều tiềm năng trong tương lai.

Phân loại phế liệu hợp kim

Hợp kim có nhiều loại và được phân loại theo nhiều cách khác nhau:

Phân loại hợp kim theo tính chất của chúng:

Hợp kim không bị ăn mòn: Fe – Cr – Ni (Thép không gỉ – Inox)

Hợp kim siêu cứng: W – Co, Co – Cr – W -Fe, …

Hợp kim có nhiệt độ nóng chảy thấp: Sn – Pb (thiếc hàn),…

Hợp kim nhẹ, cứng và bền: Al – Si, Al – Cu – Mn – Mg.

Phân loại hợp kim theo dạng kim loại

Phế liệu hợp kim

– Phế liệu hợp kim Đen: là sự kết hợp của sắt với các loại kim loại hoặc phi kim khác có thể kể đến như Thép, inox, gang, carbon…

– Phế liệu hợp kim màu: Là hợp kim của kim loại màu với kim loại hoặc phi kim khác có thể kể đến như đồng thau, hợp kim nhôm, vàng tây…

– Phế liệu hợp kim niken: Là hợp kim của Niken với chất khác như sắt, đồng, crom …

– Hợp kim phức tạp: Là hỗn hợp nhiều kim loại và phi kim tạo thành một chất mới có nhiều đặc tính ưu việt được sử dụng trong những ngành nghề quan trọng như y tế, hàng không, vũ trụ …

Thông thường chúng ta dễ dàng bắt gặp phế liệu hợp kim đen như các loại thép, gang tại các công trường, nhà máy, hay chính trong ngôi nhà mình.

Khi bạn sở hữu những loại hơp kim như mũi khoan, dao phay, các loại trục cho máy, dụng cụ cưa, cắt, đồng thau, nhôm ở dạng phế liệu có thể liên hệ Phúc Lộc Tài để được thu mua với giá cao.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu hợp kim Dao phay, Dao chặt, Bánh cán giá cao các loại

Phúc Lộc Tài  thu mua phế liệu hợp kim  giá cao các loại

Bánh cán là 1 loại vật liệu làm từ thép hợp kim, chúng khá cứng nên được ứng dụng như 1 dạng khuôn để tác động làm biến đổi vật thể.

 • Thu mua bánh cán hợp kim ren; chip(insert CNC) cũ nát, mũi khoan dầu khí,….
 • Thu mua dao tiện cũ: dao cắt tiện móc lỗ, dao cắt tiện ngoài; thu mua dao tiện cũ chích rãnh, gia công ren,…
 • Thu mua dao phay: dao phay sắt, mũi phay inox, mũi dao nhôm, mũi phay gỗ hợp kim,…
 • Thu mua dao phay cũ hợp kim thiếc, kẽm, đồng, nhôm, sắt, thép không gỉ,…
 • Mua dao phay CNC, các mảnh dao CNC cũ, SNMR, VPGT; CCGT, TNMG, CCMT; LNMT, DCMT, CNMG, KNUX, SNMG, VPMT, SNMA; TPMT, APKT, TNMA, TCGT, DNMG, VNMG, VNMA, VCMT, LNMX,…
 • Thu mua dao tiện cũ hợp kim, taro mới cũ, thu mua dao phay CNC TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa,…

Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu khuôn hợp kim, carbay giá cao

Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu khuôn hợp kim, carbay giá cao
Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu khuôn hợp kim, carbay giá cao

Carbay thường được ứng dụng sản xuất mũi khoan, mũi búa, máy cắt, trục lăn, máy đục rãnh tường, máy cắt tường … Hợp kim carbay cũng được sản xuất các dụng cụ phẫu thuật như dao kéo ..,.

Như vậy qua các ứng dụng của carbay ta thấy được phế liệu của nó chính là nhữn sản phẩm ở trên bị loại bỏ và trở thành phế liệu.

Còn khuôn hợp kim chủ yếu là hợp kim thép cacbon, thép không gỉ nó ứng dụng trong các ngành công nghiệp năng và khả năng trở thành phế liệu cao.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu hợp kim khuôn hợp kim, carbay với giá cao

Đặc biệt là carbay có giá trị rất cao

Thông thường khuôn hợp kim được thanh lý bới các công ty sản xuất đế giày, sản xuất máy móc, sản xuất vật liệu kim loại …

Còn Carbay thường có ở các máy móc xây dựng như đã nêu ở trên, tuy nhiên lượng carbay trên các sản phẩm này thường không lớn vì giá trí của nó tương đối cao.

Thu mua phế liệu mũi khoan hợp kim được  giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim, Thu mua phế liệu mũi khoan hợp kim được  giá cao
Thu mua phế liệu mũi khoan hợp kim được  giá cao

Trên thị trường, các loại mũi khoan được phân ra thành nhiều loại khác nhau dựa trên đặc điểm về chất liệu, hình dạng,…Và hầu hết các loại mũi khoan này đều được các công ty phế liệu thu mua giá cao, số lượng lớn.

Tại phế liệu Phúc Lộc Tài, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu mũi khoan:

 • Thu mua mũi khoan gỗ đầu đinh,
 • Mũi khoan gỗ xoắn ốc,
 • Mũi khoan gỗ mái chèo,
 • Mũi khoan rút lõi gỗ,
 • Thu mua mũi khoan sắt truyền thống,
 • Mũi khoan tách,
 • Mũi khoan dòng point,
 • Mũi khoan bê tông,
 • Mũi khoan kim loại,
 • Mũi khoan lỗ nhôm,
 • Mũi khoan thép gió,
 • Mũi khoan inox,
 • Mũi khoan taro,
 • Thu mua phế liệu hợp kim mũi khoan,
 • Thu mua dao CNC,
 • Thu mua dao hợp kim,
 • Mua bán dao hợp kim,
 • Mua bán hợp kim cứng.

Chúng tôi thu mua phế liệu hợp kim mũi khoan với giá cao nhất trên thị trường từ 350.000đ đến 500.000đ / kg. Cam kết giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực. Mua mũi khoan tròn và mũi khoan lưỡi ngắn, mũi khoan 4 cánh và 2 cánh hay mũi khoan taro (xoắn, thẳng) giá cao nhất trên thị trường.

Địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim toàn quốc giá cao

DỊch vụ thu mua phế liệu hợp kim

Hiện nay, nhắc đến một nơi thu mua phế liệu hợp kim chuyên nghiệp nhất thì không thể bỏ qua Phúc Lộc Tài. Công ty chuyên nhận mua tất cả các mặt hàng phế liệu thanh lý nói chung cũng như hợp kim nói riêng tại các tỉnh trên toàn quốc. Đặc biệt, nếu bạn muốn, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua. Việc này giúp khách hàng của Phúc Lộc Tài tiết kiệm được thời gian và công sức vận chuyển.

Bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài, bạn sẽ:

– Được nhận giá phế liệu hợp kim cao nhất thị trường hiện nay, không bị ép giá.

– Được phục vụ tận nơi chu đáo, dịch vụ chất lượng và uy tín.

– Được thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng tùy nhu cầu.

– Được tư vấn, báo giá rõ ràng, hàng hóa được phân loại và định giá chính xác.

– Được hưởng các chương trình ưu đãi cho đơn hàng lớn.

(Công ty còn áp dụng tặng tiền hoa hồng cho những ai giới thiệu người bán phế liệu nói chung).

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của công ty sẽ đến nơi, trực tiếp kiểm tra, phân loại phế liệu. Sau công đoạn thu gom, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho gọn gàng, giải phóng mặt bằng sạch sẽ. Điều này khiến khách hàng của Phúc Lộc Tài vô cùng hài lòng và tin tưởng.

Báo giá phế liệu hợp kim bởi Phúc Lộc Tài

Theo thông tin của công ty thu mua phế liệu hợp kim Phúc Lộc Tài thì giá của loại phế liệu này dao động khoảng từ 350.000đ – 550.000đ/kg. Nhìn chung, hợp kim có giá thành cao so với các nhóm phế liệu khác trên thị trường. Vì thế bạn không nên bỏ qua việc thanh lý những món đồ này cho một cơ sở uy tín.

Phúc Lộc Tài cập nhật thông tin giá phế liệu hợp kim như sau:

Phân loại phế liệu Hợp kimĐơn Giá phế liệu (VNĐ/kg)
Giá phế liệu hợp kim phế liệu23.000 – 708.800
Giá phế liệu hợp kim nhôm25.200 – 84.300
Giá phế liệu hợp kim inox22.100 – 63.000
Giá phế liệu dao phay ngón hợp kim17.200 – 85.500
Giá phế liệu hợp kim đồng120.100 – 294.200
Giá phế liệu hợp kim sắt thép, mũi khoan sắt hợp kim13.700 – 26.700
Giá phế liệu hợp kim gang12.700
Giá phế liệu hợp kim thiếc52.600 – 544.200

Giá phế liệu hợp kim phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phần lớn dựa vào sự phân loại hợp kim. Công ty Phúc Lộc Tài cho biết, có những loại cơ bản gồm: phế liệu hợp kim sắt, phế liệu hợp kim màu, phế liệu hợp kim niken và phế liệu hợp kim gốm (bột). Mỗi nhóm phân loại như vậy sẽ cho giá thành khác nhau.

thu mua phế liệu hợp kim

Mặt khác, giá phế liệu hợp kim còn dao động theo tình hình thị trường cũng như địa chỉ thu mua.

Nhiều người không hài lòng với mức giá mua của các cơ sở vì thấp hơn so với các địa chỉ khác.

Bên cạnh đó cũng có một số công ty báo giá không thật, đánh vào tâm lý người bán nhưng đến khi thu mua lại không đúng như lời quảng cáo.

Do vậy bạn nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi bán buôn.

Đến với Phúc Lộc Tài, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với uy tín và dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Với sự hỗ trợ tận tình từ phía nhân viên tư vấn và đội ngũ thu gom chuyên nghiệp, công ty đã có được sự tin tưởng tuyệt đối của người dân. Bất cứ ai đã từng hợp tác với chúng tôi đều trở thành khách hàng thân thiết.

Liên hệ để bán phế liệu hợp kim nhanh gọn

Bạn có nhu cầu bán phế liệu hợp kim hay bất kỳ loại phế liệu nào khác? Vậy thì đừng chần chừ gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0973.311.514 (Ms. Hoài). Hoặc bạn có thể truy cập trang web công ty Phúc Lộc Tài để tìm hiểu nhiều hơn.

Công ty Phúc Lộc Tài luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận thì ngay sau khi liên hệ sẽ có nhân viên đến tận nơi thu gom nhanh chóng. Tuy nhiên khách hàng ở các khu vực khác vẫn được hỗ trợ nhiệt tình và phục vụ nhanh nhất có thể.

Về giá cả và tất cả những yêu cầu khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng chúng tôi. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tiếp tục xây dựng một cơ sở uy tín là mục tiêu hoạt động của Phúc Lộc Tài.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phe lieu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

 

Thu Mua phế liệuPhân LoạiĐơn Giá (VND)
Phế liệu đồngĐồng80.000 – 220.000
Đồng đỏ105.000 – 180.000
Đồng vàng95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng75.000 – 130.000
Đồng cháy90.000 – 150.000
Phế liệu sắtSắt đặc9.000 – 20.000
Sắt vụn6000 – 12.000
Sắt gỉ sét7.000 – 15.000
Bazo sắt6.000 – 10.000
Sắt công trình7.000 – 14.000
Dây sắt thép10,500
Phế liệu nhựaABS22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo10.000 – 20.000
PP15000 – 25000
PVC8500 – 25000
HI15.000 – 25000
Phế liệu InoxLoại 20115.000 – 25000
Loại 30431.000 – 55.000
Loại 31635.000 – 45.000
Loại 43012.000 – 25.000
Phế Liệu NhômNhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình)45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát)40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm)12.000 – 55.000
Nhôm dẻo30.000 – 44.000
Nhôm máy20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay380.000 – 610.000
Thiếc180.000 – 680.000
Phế Liệu NikenPhế Liệu Niken300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tửPhế Liệu bo mach điện tử305.000 – 1.000.000
Phế Liệu ChìChì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang50.000 – 80.000
Phế Liệu GiấyGiấy carton5.500 – 15.000
Giấy báo6,000 – 10.000
Giấy photo6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Gọi nhận báo giá ngay

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Quy trình thu mua phế liệu của Phúc Lộc Tài

Quy trình thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài sẽ giúp quý khách hiểu rõ cách thức làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn. Bạn có thể gửi địa chỉ để chúng tôi đến trực tiếp báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cố nhân viên định giá phế liệu thông qua video, hình ảnh của bạn hoặc chúng tôi sẽ tới trực tiếp để định giá và báo giá số phế liệu bạn đang có.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Quy trình này sẽ áp dụng thống nhất từ khách hàng cá nhân cho tới khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Mẫu hợp đồng thu mua hợp kim phế liệu

Dưới đây là mẫu hợp đồng thu mua phế liệu mà công ty phế liệu Phúc Lộc Tài thường sử dụng để mua bán phế liệu cùng đối tác.

Quý khách có thể tải mẫu hợp đồng này về xem nội dung và có thể in ra hoàn thành trước để quá trình mua bán một cách nhanh chóng nhất.

1. Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu

Download Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu

2. Mẫu hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu

Download mẫu Hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu

3. Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu

Download mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ thu mua phế liệu của Phúc Lộc Tài. Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên lạc theo theo thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

 • Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM
 • Số Điện Thoại: 0973311514
 • Web: https://phelieuphucloctai.com/
 • Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

=> Theo thông tin của công ty thu mua phế liệu hợp kim Phúc Lộc Tài thì giá của loại phế liệu này dao động khoảng từ 350.000đ – 550.000đ/kg.

=> Công ty có dịch vụ thu mua phế liệu số lượng nhỏ với điều kiện bạn có thể mang phế liệu tới địa chỉ công ty.

=> Phúc Lộc Tài phục vụ thu mua phế liệu 24/7 kể cả ngày lễ, ngày nghỉ và ban đêm. Quý khách chỉ cần gọi chúng tôi sẽ tới.

=> Những yếu tố quyết định đến mức giá phế liệu: Chất lượng, thị trường nhập khẩu kim loại trong và ngoài nước, số lượng phế liệu và đơn vị thu mua là ai?

=> Bảng giá này sẽ được áp dụng, vì công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch giá và mong muốn đem đến lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng tại Phúc Lộc Tài.

=> Chúng tôi hoạt động thu mua phế liệu với quy mô trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam. Hơn thế nữa, tần suất thu mua của công ty cao nhất là tại các quận huyện TPHCM, TP Thủ Đức và các tỉnh lân cận.

=> Bạn hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị chúng tôi thông qua địa chỉ email phelieuphucloc79@gmail.com qua hoặc hotline 0973311514 biết thêm về những chính sách cũng như hoa hồng cho tại đơn vị chúng tôi.

=> Đơn vị chúng tôi luôn tự tin và khẳng định chắc nịch rằng giá cả thu mua của chúng tôi cao hơn so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, trong suốt khoảng thời gian hoạt động chúng tôi đã thu mua cũng như giao dịch thành công hàng ngàn hợp đồng với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Luôn làm việc với hợp đồng rõ ràng.

=> Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài mua “tất tần tật” các loại phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường.

Trả lời

If you want to leave a review, please Loginor Registerfirst.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED