Thu mua phế liệu nhà xưởng, thanh lý nhà xưởng cũ giá cao

Thu mua phế liệu nhà xưởng, thanh lý nhà xưởng cũ giá cao bởi Phúc Lộc Tài công ty chuyên thu mua phế liệu top đầu Tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang bế tắc trong công việc, cuối năm nhưng đơn hàn không có, nhà xưởng để không, bạn không đủ vốn duy trì, bạn muốn thanh lý nhà xưởng thu hồi vốn.

Nhưng bạn chưa vừa lòng với báo giá của nhiều đơn vị.

Hãy gọi ngay cho Phúc Lộc Tài chúng tôi sẽ đưa ra đề nghị mức giá tốt nhất dành cho bạn, bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Phúc Lộc Tài tổng kho thu mua phế liệu top 1 tại khu vực Phía Nam thuộc top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Vinh danh công ty thu mua phế liệu phúc lộc tài

Phúc Lộc Tài chuyên Thu mua phế liệu nhà xưởng, thanh lý nhà xưởng, thanh lý nhà tiền chế, thu mua xác nhà xưởng cũ, mua bán kho xưởng cũ

Các Nhà máy, nhà xưởng, nhà kho tại các khu Công nghiệp Cũ được chủ sở hữu trực tiếp bán để tháo dỡ và thu gom kim loại phế liệu có giá trị để tái chế .

Ở TpHCm, Đồng Nai, Bình Dương …, việc mua bán các nhà máy/khu công nghiệp cũ để tháo dỡ là một ngành kinh doanh lớn.

Nhà máy / khu công nghiệp bao gồm máy móc cũ , nhà xưởng, máy móc, máy phát điện, máy biến áp, cần cẩu, máy cân, buồng, đường ống, dầm, góc –kênh, bảng điều khiển, dây điện , dây cáp, v.v.

Tất cả những thứ này cùng nhau được tháo dỡ và thu hồi kim loại phế liệu để tái chế. Kim loại phế liệu được phân loại theo nhu cầu và yêu cầu của họ như, kim loại phế liệu đồng, kim loại phế liệu nhôm, phế liệu kim loại màu phế liệu, kim loại phế liệu gang , v.v.

Tháo dỡ các nhà máy cũ / thanh lý nhà xưởng cũ để thu hồi kim loại phế liệu là một hoạt động kinh doanh có lãi cho tất cả mọi người. Điều này mang lại lợi nhuận tốt cho chủ sở hữu thực tế và cả đơn vị kinh doanh.

Phúc Lộc Tài chuyên Thu mua phế liệu nhà xưởng, thanh lý nhà xưởng, thanh lý nhà tiền chế, thu mua xác nhà xưởng cũ, mua bán kho xưởng cũ toàn miền nam với giá tốt không qua trung gian +25% KH mới. Thanh lý nhà xưởng khung nhà tiền chế, lắp đặt, tháo gỡ nhanh chóng. Gọi ngay nhận ưu đãi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Cam kết giá tốt nhất.

Phế liệu Phúc Lộc Tài thuộc Top 5 doanh nghiệp phế liệu hoạt động hiệu quả nhất tại TPhcm góp phần bảo vệ môi trường

Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022
Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022
✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng Phúc Lộc Tài

Quy trình thu mua phế liệu nhà xưởng nhanh chóng

Điều đầu tiên có thể nhắc tới đó chính là sự nhanh chóng trong dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng của Phế liệu Phúc Lộc Tài. Dù quý khách đang ở tỉnh thành phố nào trên cả nước, khi có nhu cầu thanh lý nhà xưởng chỉ cần gọi ngay theo Hotline : 0973311514 của công ty.

Chúng tôi sẽ có bộ phận nhân viên tiếp nhận và chăm sóc khách hàng tư vấn và báo giá sơ bộ, Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên, xuống nhà xưởng nơi đó khảo sát và đánh giá. Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ làm hợp đồng và tiến hành thu gom.

Nhân viên làm việc có tránh nhiệm cao

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài tự hào vì có đội ngũ thu mua phế liệu nhà xưởng trẻ khỏe, năng động, tâm huyết gắn bó cùng công ty. Để phục vụ công việc tháo dỡ và thu gom được nhanh chóng, chúng tôi luôn có rất nhiều xe tải chuyên dụng, máy múc khi cần, và nhiều dụng cụ chuyên nghiệp khác.

Sau khi thu mua phế liệu nhà xưởng, nhân viên công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ vị trí thu mua trả lại không gian cho doanh nghiệp. Điều này khách hàng luôn đánh giá cao về tinh thần làm việc của nhân viên công ty. Phúc Lộc Tài sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vị trí và không gian nhằm tái cấu trúc lại doanh nghiệp tốt hơn.

Thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao

Điểm nổi bật tiếp theo đó chính là giá cả thu mua phế liệu nhà xưởng của chúng tôi luôn cao hơn so với thị trường. Đồng thời nếu quý khách nào, muốn làm đại lý và hợp tác làm lâu dài với công ty, sẽ được múc hoa hồng % cao.

Lý do Phế liệu Phúc Lộc Tài có được mức giá cao như vậy, bởi công ty đã có nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực thu mua phế liệu tại nhà xưởng. Đến nay đang nằm trong chuỗi cung ứng phế liệu, để phục vụ ngành công nghiệp tái chế không qua trung gian. Quý khách sẽ được hưởng mức giá cao hơn so với thị trường khi hợp tác thu mua phế liệu nhà xưởng với chúng tôi.

Chuyên thu mua phế liệu nhà xưởng tận nơi

Thu mua phế liệu nhà xưởng

Tại sao Phúc Lộc Tài lại quan tâm đến dịch vụ này, bởi nhu cầu của thị trường cần thanh lý nhà xưởng là rất lớn. Dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng là một trong những việc làm cần thiết, nó giúp doanh nghiệp của bạn được tái cấu trúc lại. Mặt khác cũng giúp doanh nghiệp có được nguồn thu khá lớn từ việc bán phế liệu nhà xưởng.

Trong nhà xưởng thường có các kim loại có giá trị cao, dễ dàng tái chế nhằm mục đích sử dụng lại. Các kim loại dễ bắt gặp nhất trong thu mua phế liệu nhà xưởng, có thể nhắc đến như: nhôm, đồng, sắt, inox, giấy, nhựa,…

Các kim loại này sau khi thu mua về sẽ phục vụ ngành công nghiệp tái chế, giúp chúng mang lại giá trị cao. Vậy nên nhu cầu thu phế liệu nhà xưởng là rất lớn.

Công ty Phúc Lộc Tài chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động với dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng. Chúng tôi thường xử lý và tiến hành thu mua tại các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, trụ sở, cơ quan, trường học và nhiều địa điểm khác.

Dịch vụ của công ty luôn được đánh giá cao về giá cả tốt hơn so với thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, thanh toán một lần. Do nhu cầu của thị trường, chúng tôi trong những năm gần đây đã quyết định mở rộng thị trường thu mua trên toàn quốc.

Thanh lý nhà xưởng cũ giá cao toàn miền Nam

Thu mua phế liệu nhà xưởng, thanh lý nhà xưởng, thanh lý nhà tiền chế, thu mua xác nhà xưởng cũ, mua bán kho xưởng cũ,… Đây là những từ khóa có lượng khách hàng tìm đến website của Phúc Lộc Tài, nhiều nhất. Vì chúng tôi là cty chuyên về dịch vụ mua bán kho xưởng cũ uy tín, giá cao nhất tphcm và các tỉnh lân cận.

Khi đăng tin rao bán và tìm tin đang Thu mua phế liệu nhà xưởng cũ để thanh lý nhà xưởng của mình, tôi hoàn toàn không tự tin để tự định giá được chính xác mình sẽ bán lại được với giá bao nhiêu.

Tôi rất sợ nhỡ kí hợp đồng Thu mua phế liệu nhà xưởng với bên kia rồi, mà khâu phá dỡ, dọn dẹp xác xưởng họ triển khai không tốt, không chất lượng như khi thương thảo với mình.

Nhìn chung, khi ra quyết định thanh lý nhà xưởng cũ cho ai, đơn vị nào, tôi chủ yếu dựa trên cảm nhận của bản thân và uy tín của bên mua xưởng. Hai điều này là cơ sở khiến tôi chọn bán lại nhà xưởng cho Phúc Lộc Tài vào lúc mà mình đang “bơi”, chuẩn bị đủ thứ cho việc mua bán nhà xưởng.

Thu mua phế liệu nhà xưởng bị hư hỏng, cần tháo dỡ

Xác nhà xưởng có nhiều vật dụng có thể tận dụng bán lại tiết kiệm chi phí và công tháo lắp cũng như thu dọn của công ty, xí nghiệp, gia đình.

Mua sắt thép trong bê tông, mái nhà, máy móc thiết bị, cửa sắt, thu gom xà bần…

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhà xưởng, các loại phế liệu khác với đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, an toàn, chính xác giúp bạn luôn yên tâm khi giao công việc tháo dỡ, thu gom cho chúng tôi.

Phúc Lộc Tài còn thu mua phế liệu công ty, thanh lý phế liệu sản xuất với giá cao.

Vì sao tôi chọn thanh lý nhà xưởng cũ cho công ty thu mua là Phúc Lộc Tài?

Thu mua phế liệu nhà xưởng

Có rất nhiều vấn đề làm tôi trăn trở suy nghĩ khi quyết định bán lại khung nhà xưởng cũ. Cũng như việc sẽ bán cho ai, bán khi nào?.

Tuy nhiên, vì đã chắc chắn về quyết định thanh lý nhà xưởng cũ và phải bán gấp trong thời điểm này.

Nên tôi cần phải chọn được người mua, thanh lý khung nhà tiền chế đủ tốt để mọi việc đâu vào đó. Và tôi đã rất ấn tượng với các lợi ích mà mình sẽ có được khi hợp tác với Phúc Lộc Tài:

Giá cả thanh lý nhà xưởng cũ của Phúc Lộc Tài như thế nào?

Giá cả thanh lý nhà xưởng cũ ở TPHCM hiện nay cũng khá đa dạng, nhưng nhìn chung là có tăng lên tương đối so với một vài năm trước. Dù vậy, không phải công ty Thu mua phế liệu nhà xưởng cũ nào cũng đảm bảo trả cho mình mức giá thật sự hợp lý, cho một khu nhà xưởng cũ dù chỉ còn xác nhưng khá “ngon”. Về mặt vị trí địa lý và máy móc thiết bị đồ đạc cũ trong xưởng khung nhà tiền chế.

Là một người làm ăn, kinh doanh, bản thân tôi hiểu rõ rằng dù công ty của mình không còn vận hành sản xuất ở xưởng này nữa, nhưng trong thời gian kế tiếp, nơi đây sẽ lại là nhà xưởng cho một xí nghiệp khác. Do đó, chúng vẫn có đầy khả năng tăng giá trong tương lai, và tôi rất hài lòng khi Phúc Lộc Tài cũng đồng quan điểm này, sẵn sàng trả một mức giá cao cho người bán lại khung nhà xưởng tiền chế cũ trên toàn quốc.

Dịch vụ sau mua bán khung nhà tiền chế, thanh lý nhà xưởng cũ chu đáo nhất TPHCM

Các dịch vụ liên quan đến mua bán khung nhà xưởng cũ ở Phúc Lộc Tài có điểm chung là khá chu đáo về khâu chăm sóc khách hàng.

Hai dịch vụ sau mua bán quan trọng nhất tại các thương vụ thanh lý nhà xưởng cũ chính là phá dỡ mặt bằng và thu dọn, vận tải xà bần đều được công ty này giải quyết êm đẹp.

Quy trình, thời gian, cách thức như thế nào nhân viên của công ty này tư vấn cho tôi rất chi tiết qua điện thoại cũng như trong cuộc gặp.

Phục vụ khách hàng Thu mua phế liệu nhà xưởng trọn gói

Thêm nữa, có một đặc điểm ở Phúc Lộc Tài khi thu mua xác nhà xưởng mà nhiều khách hàng tìm đến bán tại đây. Bao gồm khách ở TPHCM (như tôi) và các khu vực phụ cận đó là cung cấp trọn gói dịch vụ. Tôi không có chuyên môn thu mua xác nhà xưởng, xác nhà bê tông. Cùng “trăm công ngàn việc” khác phải giải quyết, nên khi gặp được Phúc Lộc Tài là một công ty mua bán nhà xưởng chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói khép kín từ A đến Z, tôi cảm thấy rất vừa lòng.

Đặc biệt nhất, khi hợp tác với công ty này, vào lúc tôi liên hệ, tôi chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, nhu cầu thanh lý nhà xưởng, mục đích thanh lý, các thông tin kỹ thuật của nhà xưởng, thời gian và điạ điểm thanh lý, còn lại Phúc Lộc Tài xử lý hết. Đồng thời, họ cũng tư vấn cho tôi những giải pháp an toàn và có lợi nhất để tôi tùy ý lựa chọn khi thanh lý nhà xưởng.

Những lợi ích của việc thu mua phế liệu nhà xưởng cũ

Sau một thời gian dài sử dụng cơ sở sản xuất dễ bị xuống cấp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn đối với người lao động và tài sản của doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải nâng cấp và bảo trì thường xuyên, nhiều trường hợp nên thanh lý nhà xưởng cũ để có thể xây dựng mới.

Việc làm này mang lại những lợi ích tuyệt vời đến cho doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí phá dỡ

Việc tháo dỡ nhà xưởng trong quá trình tu bổ gặp nhiều khó khăn cũng như nguy hiểm đối với người lao động, đặc biệt là những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê công ty hay đội ngũ tháo dỡ, điều này gây tốn nhiều chi phí hơn.

Với dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng cũ, doanh nghiệp không cần thuê đội ngũ tháo dỡ bên ngoài. Vấn đề tháo dỡ được giải quyết nhanh gọn, đơn giản. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thêm nguồn thu nhỏ từ việc bán phế liệu.

Chi phí dịch vụ tốt

Chi phí dịch vụ thường là yếu tố mà các doanh nghiệp cân nhắc khi lựa chọn đơn vị làm việc. Đối với quá trình thanh lý nhà xưởng, các chủ doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi bởi chi phí tốt, và nhận được thêm tiền từ việc bán những phế liệu có thể tái chế được.

Giải quyết phế thải xây dựng

Sau khi tháo dỡ xưởng sản xuất thì phế thải xây dựng cần được xử lý tốt nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu tới môi trường. Các doanh nghiệp thường lựa chọn những dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng để giải quyết vấn đề này.

Với dịch vụ mua xác nhà xưởng cũ, những phế liệu sau khi được tháo dỡ sẽ được thu mua lại và vận chuyển sạch sẽ. Chủ doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng khi phải tốn thêm chi phí thuê dịch vụ bên ngoài. Việc thu mua và tái chế phế liệu là một trong những phương pháp bảo vệ môi trường bền vững.

Giá thu mua nhà xưởng cũ phụ thuộc những yếu tố nào

Công ty Phúc Lộc Tài cam kết mang đến cho khách hàng giá thu mua tốt nhất thị trường thu mua nhà xưởng cũ. Giá thu mua phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

Diện tích nhà xưởng

Giá thanh lý nhà xưởng sẽ tỷ lệ thuận với diện tích. Nhà xưởng có diện tích càng lớn thì có giá thu mua càng cao và ngược lại.

Mức độ xuống cấp

Những nhà xưởng có mức độ xuống cấp nghiêm trọng sẽ có giá thu mua thấp hơn những nhà xưởng có mức độ xuống cấp ít. Phúc Lộc Tài luôn đánh giá khách quan và chi tiết tình trạng xuống cấp của nhà xưởng để đưa gia mức giá cao nhất cho khách hàng.

Tỷ lệ vật liệu có thể tái chế

Nhà xưởng có tỷ lệ vật liệu có thể tái chế như thép, cửa nhôm, cửa sắt, gỗ… cao thì sẽ có giá tốt hơn những nhà xưởng có tỷ lệ thấp. Nhân viên của Phúc Lộc Tài cùng với đối tác kiểm định tỷ lệ trước khi thảo luận giá và chốt hợp đồng.

Phế liệu Phúc Lộc Tài nhận thu mua các nhà xưởng nào?

Phế liệu Phúc Lộc Tài – Mua xác nhà giá cao là công ty Thu mua phế liệu nhà xưởng lớn đến nhỏ, gồm:

– Những thiết bị cũ, hỏng, đồ đã qua sử dụng hoặc không dùng được nữa.

– Hàng tồn kho, hết date, hàng lỗi cần thanh lý, hàng hư hỏng, các loại phế liệu số lượng lớn.

– Thu mua khung nhà xưởng cũ, xác nhà, khung cửa, xí nghiệp nhà máy cũ.

– Các loại máy móc công nghiệp, sắt thép, xe cũ.

– Các loại kho, bãi, xưởng cũ.

– Nhựa cũ, bàn ghế cũ, sắt thép, đồng nhôm, dây cáp điện.

– Mái tôn, ống thép, các vật dụng khác.

– Thu mua đồng nát tại các nhà xưởng

Quy trình thu mua phế liệu nhà xưởng

Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao đến từ các lò đào tạo hàng đầu trong việc tháo dỡ công trình, xác kho xưởng cũ, dọn dẹp các địa điểm huy hoạch từ bé đến lớn… cam kết chất lượng, an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi có một quy trình nhất định dành cho nghiệp vụ này gồm các bước nghiêm ngặt:

  1. Tiếp nhận thông tin ngay sau khi khách hàng liên hệ
  2. Điều phối một bộ phận nhân viên trung thực đến tận nơi để xem hàng .
  3. Báo giá chi tiết từng thông số, tiêu chuẩn cho từng loại trên bảng giá soạn thảo cụ thể, và tất nhiên là với mức giá cao nhất.
  4. Thanh toán một lần cam kết không có chi phí phát sinh.
  5. Nhân viên tháo dở an toàn, minh bạch trong thời gian nhanh nhất.
  6. Thu gom và vận chuyển miễn phí về cở sở phế liệu của công ty.

Trong quá trình làm việc kể cả thu mua phế liệu nhà xưởng, công ty Phúc Lộc Tài hotline 0973311514 luôn tuân theo những tiêu chí: Chuyên nghiệp, uy tín, giá cao. Sẽ là đối tác đáng tin cậy nhất cho khách hàng gần xa.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 80.000 – 220.000
Đồng đỏ 105.000 – 180.000
Đồng vàng 95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 130.000
Đồng cháy 90.000 – 150.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 6000 – 12.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 15.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Sắt công trình 7.000 – 14.000
Dây sắt thép 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15.000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 25.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 6,000 – 10.000
Giấy photo 6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

 

Mẫu hợp đồng thu mua đồng phế liệu

Dưới đây là mẫu hợp đồng thu mua phế liệu mà công ty phế liệu Phúc Lộc Tài thường sử dụng để mua bán phế liệu cùng đối tác.

Quý khách có thể tải mẫu hợp đồng này về xem nội dung và có thể in ra hoàn thành trước để quá trình mua bán một cách nhanh chóng nhất.

1. Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu

Mẫu hợp đồng thu mua phế liệuMẫu hợp đồng thu mua phế liệu .

Download Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu

2. Mẫu hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu

Hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệuMẫu hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu

Download mẫu Hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu

3. Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu

Mẫu thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu.

Download mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu

“Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài: Đối Tác Tin Cậy cho Thu Mua và Tái Chế Phế Liệu Kim Loại”

Trong thời kỳ hiện nay, việc thu gom và tái chế phế liệu kim loại không chỉ là một nhiệm vụ quan trọng mà còn là một phần quan trọng của việc bảo vệ môi trường và tài nguyên quý báu của chúng ta. Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài đã nổi lên như một đối tác đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực này, đặc biệt trong việc thu mua phế liệu đồng, sắt, nhôm, inox, kim loại, niken, hợp kim, phế liệu nhà xưởng, phế liệu công trình. Hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của công ty này trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thông qua việc thu gom và tái chế phế liệu kim loại.

1. Bảo Vệ Môi Trường và Tài Nguyên

Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài không chỉ là một doanh nghiệp thu mua phế liệu, mà còn có một sứ mệnh bảo vệ môi trường và tài nguyên quý báu của chúng ta. Bằng cách thu gom và tái chế phế liệu một cách hiệu quả, họ giúp giảm thiểu tác động của việc sản xuất và sử dụng kim loại đối với môi trường.

2. Đa Dạng về Loại Phế Liệu

Từ đồng, sắt, nhôm, inox đến kim loại, niken và hợp kim kim loại đặc biệt, Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài thu mua mọi loại phế liệu kim loại. Điều này giúp họ phục vụ nhiều ngành công nghiệp và cá nhân có nhu cầu thu gom phế liệu đa dạng.

3. Dịch Vụ Chuyên Nghiệp và Tận Tâm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài cam kết cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp và tận tâm. Họ luôn linh hoạt và nhanh chóng trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4. Thu Mua Từ Mọi Nguồn

Không chỉ thu mua từ cá nhân, công ty này còn thu gom phế liệu từ nhà xưởng, công trình xây dựng và các dự án lớn. Điều này giúp họ đóng góp đáng kể vào việc quản lý tài nguyên và giảm thiểu tác động của các công trình lớn đối với môi trường.

Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài không chỉ là một công ty thu mua phế liệu mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên. Họ chứng minh rằng việc kết hợp kinh doanh và bảo vệ môi trường có thể đi đôi với nhau và mang lại lợi ích lớn cho xã hội.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ thu mua phế liệu của Phúc Lộc Tài. Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên lạc theo theo thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI: 

  • Địa chỉ trụ sở chính: sô 30, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Hotline: 0973.311.514
  • Website: www.phelieuphucloctai.com

Câu hỏi thường gặp

1. Giá thu mua phế liệu nhà xưởng của Phúc Lộc Tài như thế nào

=> Giá thu mua nhà xưởng phụ thuộc vào vật liệu xây dựng nhà xưởng, diện tích xưởng, thời gian sử dụng và nhiều yếu tố khác. Gọi điện trực tiếp 0973311514 để nhận báo giá.

2. Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu số lượng nhỏ từ hộ gia đình không  ?

=> Công ty có dịch vụ thu mua phế liệu số lượng nhỏ với điều kiện bạn có thể mang phế liệu tới địa chỉ công ty.

3.  Khách hàng muốn nhận được thông tin cập nhật giá mỗi ngày thì phải làm sao?

=>  Bạn có thể gửi email và gọi điện trực tiếp 0973311514 cho chúng tôi để tham khảo giá.

4.  Những yếu tố nào tác động sẽ quyết định mức giá phế liệu?

=> Những yếu tố quyết định đến mức giá phế liệu: Chất lượng, thị trường nhập khẩu kim loại trong và ngoài nước, số lượng phế liệu và đơn vị thu mua là ai?

5. Tôi cần bán phế liệu thì bảng giá này có thể áp dụng cho tôi không?

=> Bảng giá này sẽ được áp dụng, vì công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch giá và mong muốn đem đến lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng tại Phúc Lộc Tài.

6. Khu vực thu mua phế liệu của Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài là ở đâu?

=> Chúng tôi hoạt động thu mua phế liệu với quy mô trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam. Hơn thế nữa, tần suất thu mua của công ty cao nhất là tại các quận huyện TPHCM, TP Thủ Đức và các tỉnh lân cận.

7. Muốn trở thành cộng tác viên của Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài thì phải làm như thế nào?

=> Bạn hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị chúng tôi thông qua địa chỉ email phelieuphucloc79@gmail.com qua hoặc hotline 0973311514 biết thêm về những chính sách cũng như hoa hồng cho tại đơn vị chúng tôi.

8. Điều khi khiến khánh hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tại Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài?

=> Đơn vị chúng tôi luôn tự tin và khẳng định chắc nịch rằng giá cả thu mua của chúng tôi cao hơn so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, trong suốt khoảng thời gian hoạt động chúng tôi đã thu mua cũng như giao dịch thành công hàng ngàn hợp đồng với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Luôn làm việc với hợp đồng rõ ràng.

9. Công ty thu mua những loại phế liệu nào? Tôi là người buôn bán nhiều sản phẩm nên có rất nhiều loại phế liệu?

=> Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài mua “tất tần tật” các loại phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường.