Chuyên Thu mua phế liệu nhà xưởng, thanh lý nhà xưởng, thanh lý nhà tiền chế, thu mua xác nhà xưởng cũ, mua bán kho xưởng cũ toàn miền nam với giá tốt không qua trung gian +25% KH mới. Thanh lý nhà xưởng khung nhà tiền chế, lắp đặt, tháo gỡ nhanh chóng. Gọi ngay nhận ưu đãi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Cam kết giá tốt nhất.

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng

Thu mua phế liệu nhà xưởng

Tại sao Phúc Lộc Tài lại quan tâm đến dịch vụ này, bởi nhu cầu của thị trường cần thanh lý nhà xưởng là rất lớn. Dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng là một trong những việc làm cần thiết, nó giúp doanh nghiệp của bạn được tái cấu trúc lại. Mặt khác cũng giúp doanh nghiệp có được nguồn thu khá lớn từ việc bán phế liệu nhà xưởng.

Trong nhà xưởng thường có các kim loại có giá trị cao, dễ dàng tái chế nhằm mục đích sử dụng lại. Các kim loại dễ bắt gặp nhất trong thu mua phế liệu nhà xưởng, có thể nhắc đến như: nhôm, đồng, sắt, inox, giấy, nhựa,…

Các kim loại này sau khi thu mua về sẽ phục vụ ngành công nghiệp tái chế, giúp chúng mang lại giá trị cao. Vậy nên nhu cầu thu phế liệu nhà xưởng là rất lớn.

Công ty Phúc Lộc Tài chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động với dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng. Chúng tôi thường xử lý và tiến hành thu mua tại các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, trụ sở, cơ quan, trường học và nhiều địa điểm khác.

Dịch vụ của công ty luôn được đánh giá cao về giá cả tốt hơn so với thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, thanh toán một lần. Do nhu cầu của thị trường, chúng tôi trong những năm gần đây đã quyết định mở rộng thị trường thu mua trên toàn quốc.

Thanh lý nhà xưởng cũ giá cao toàn miền Nam

Thu mua phế liệu nhà xưởng, thanh lý nhà xưởng, thanh lý nhà tiền chế, thu mua xác nhà xưởng cũ, mua bán kho xưởng cũ,… Đây là những từ khóa có lượng khách hàng tìm đến website của Phúc Lộc Tài, nhiều nhất. Vì chúng tôi là cty chuyên về dịch vụ mua bán kho xưởng cũ uy tín, giá cao nhất tphcm và các tỉnh lân cận.

Khi đăng tin rao bán và tìm tin đang Thu mua phế liệu nhà xưởng cũ để thanh lý nhà xưởng của mình, tôi hoàn toàn không tự tin để tự định giá được chính xác mình sẽ bán lại được với giá bao nhiêu. Tôi rất sợ nhỡ kí hợp đồng Thu mua phế liệu nhà xưởng với bên kia rồi, mà khâu phá dỡ, dọn dẹp xác xưởng họ triển khai không tốt, không chất lượng như khi thương thảo với mình.

Nhìn chung, khi ra quyết định thanh lý nhà xưởng cũ cho ai, đơn vị nào, tôi chủ yếu dựa trên cảm nhận của bản thân và uy tín của bên mua xưởng. Hai điều này là cơ sở khiến tôi chọn bán lại nhà xưởng cho Phúc Lộc Tài vào lúc mà mình đang “bơi”, chuẩn bị đủ thứ cho việc mua bán nhà xưởng.

Vì sao tôi chọn thanh lý nhà xưởng cũ cho công ty thu mua là Phúc Lộc Tài?

Thu mua phế liệu nhà xưởng

Có rất nhiều vấn đề làm tôi trăn trở suy nghĩ khi quyết định bán lại khung nhà xưởng cũ. Cũng như việc sẽ bán cho ai, bán khi nào?. Tuy nhiên, vì đã chắc chắn về quyết định thanh lý nhà xưởng cũ và phải bán gấp trong thời điểm này. Nên tôi cần phải chọn được người mua, thanh lý khung nhà tiền chế đủ tốt để mọi việc đâu vào đó. Và tôi đã rất ấn tượng với các lợi ích mà mình sẽ có được khi hợp tác với Phúc Lộc Tài:

Giá cả thanh lý nhà xưởng cũ của Phúc Lộc Tài như thế nào?

Giá cả thanh lý nhà xưởng cũ ở TPHCM hiện nay cũng khá đa dạng, nhưng nhìn chung là có tăng lên tương đối so với một vài năm trước. Dù vậy, không phải công ty Thu mua phế liệu nhà xưởng cũ nào cũng đảm bảo trả cho mình mức giá thật sự hợp lý, cho một khu nhà xưởng cũ dù chỉ còn xác nhưng khá “ngon”. Về mặt vị trí địa lý và máy móc thiết bị đồ đạc cũ trong xưởng khung nhà tiền chế.

Là một người làm ăn, kinh doanh, bản thân tôi hiểu rõ rằng dù công ty của mình không còn vận hành sản xuất ở xưởng này nữa, nhưng trong thời gian kế tiếp, nơi đây sẽ lại là nhà xưởng cho một xí nghiệp khác. Do đó, chúng vẫn có đầy khả năng tăng giá trong tương lai, và tôi rất hài lòng khi Phúc Lộc Tài cũng đồng quan điểm này, sẵn sàng trả một mức giá cao cho người bán lại khung nhà xưởng tiền chế cũ trên toàn quốc.

Dịch vụ sau mua bán khung nhà tiền chế, thanh lý nhà xưởng cũ chu đáo nhất TPHCM

Các dịch vụ liên quan đến mua bán khung nhà xưởng cũ ở Phúc Lộc Tài có điểm chung là khá chu đáo về khâu chăm sóc khách hàng. Hai dịch vụ sau mua bán quan trọng nhất tại các thương vụ thanh lý nhà xưởng cũ chính là phá dỡ mặt bằng và thu dọn, vận tải xà bần đều được công ty này giải quyết êm đẹp. Quy trình, thời gian, cách thức như thế nào nhân viên của công ty này tư vấn cho tôi rất chi tiết qua điện thoại cũng như trong cuộc gặp.

Phục vụ khách hàng Thu mua phế liệu nhà xưởng trọn gói

Thêm nữa, có một đặc điểm ở Phúc Lộc Tài khi thu mua xác nhà xưởng mà nhiều khách hàng tìm đến bán tại đây. Bao gồm khách ở TPHCM (như tôi) và các khu vực phụ cận đó là cung cấp trọn gói dịch vụ. Tôi không có chuyên môn thu mua xác nhà xưởng, xác nhà bê tông. Cùng “trăm công ngàn việc” khác phải giải quyết, nên khi gặp được Phúc Lộc Tài là một công ty mua bán nhà xưởng chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói khép kín từ A đến Z, tôi cảm thấy rất vừa lòng.

Đặc biệt nhất, khi hợp tác với công ty này, vào lúc tôi liên hệ, tôi chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, nhu cầu thanh lý nhà xưởng, mục đích thanh lý, các thông tin kỹ thuật của nhà xưởng, thời gian và điạ điểm thanh lý, còn lại Phúc Lộc Tài xử lý hết. Đồng thời, họ cũng tư vấn cho tôi những giải pháp an toàn và có lợi nhất để tôi tùy ý lựa chọn khi thanh lý nhà xưởng.

Những lợi ích của việc Thu mua phế liệu nhà xưởng cũ

Thông thường, các nhà xưởng sản xuất sau khi xây dựng một thời gian sẽ bị xuống cấp. Lúc này, việc nâng cấp mới nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như năng suất của nhà xưởng. Việc giữ nguyên xác nhà cũ của nhà xưởng rất dễ gây tai nạn và rất nguy hiểm cho công nhân khi làm việc.

Với những người chủ có nhu cầu nâng cấp hay thay đổi địa điểm của nhà xưởng thì dịch vụ Thu mua phế liệu nhà xưởng cũ là sự lựa chọn số một. Những lợi ích mà dịch vụ mang lại có thể kể đến như:

+ Tiết kiệm chi phí thuê công ty phá dỡ: việc tháo dỡ nhà xưởng không phải việc mà bạn có thể tự mình làm được mà phải nhờ đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. Điều này sẽ khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí kha khá để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ Thu mua phế liệu nhà xưởng, vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng. Không chỉ giúp việc tháo dỡ nhà xưởng dễ dàng mà bạn còn nhận được một khoản nhờ việc bán phế liệu của nhà xưởng. chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp để tháo dỡ nhà xưởng và tiến hành thu mua tất cả những phế liệu có thể tái chế và sử dụng như sắt, thép,…

+ Chi phí dịch vụ tốt: đối với việc Thu mua phế liệu nhà xưởng, việc định giá là vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ hoạch tính và cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất thị trường. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm là vừa được cung cấp dịch vụ tốt lại vừa có được một khoản chi phí không nhỏ.

+ Giải quyết toàn bộ những phế thải xây dựng: có thể nói phế thải xây dựng là một trong những điều khiến chủ xưởng đau đầu nhất bởi nếu muốn cải tạo hay giải phóng mặt bằng, việc tiên quyết là phải dọn dẹp sạch sẽ nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối. Dịch vụ Thu mua phế liệu nhà xưởng sẽ là vị cứu tinh trong trường hợp này. Các phế thải như khung cửa, nhôm, sắt, thép,… đều được mua lại và tái sử dụng vừa giúp bảo vệ môi trường vừa bảo vệ tài nguyên, tránh lãng phí.

Phế liệu Phúc Lộc Tài nhận thu mua các nhà xưởng nào?

Phế liệu Phúc Lộc Tài – Mua xác nhà giá cao là công ty Thu mua phế liệu nhà xưởng lớn đến nhỏ, gồm:

– Những thiết bị cũ, hỏng, đồ đã qua sử dụng hoặc không dùng được nữa.

– Hàng tồn kho, hết date, hàng lỗi cần thanh lý, hàng hư hỏng, các loại phế liệu số lượng lớn.

– Thu mua khung nhà xưởng cũ, xác nhà, khung cửa, xí nghiệp nhà máy cũ.

– Các loại máy móc công nghiệp, sắt thép, xe cũ.

– Các loại kho, bãi, xưởng cũ.

– Nhựa cũ, bàn ghế cũ, sắt thép, đồng nhôm, dây cáp điện.

– Mái tôn, ống thép, các vật dụng khác.

– Thu mua đồng nát tại các nhà xưởng

Quy trình thu mua phế liệu nhà xưởng

Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao đến từ các lò đào tạo hàng đầu trong việc tháo dỡ công trình, xác kho xưởng cũ, dọn dẹp các địa điểm huy hoạch từ bé đến lớn… cam kết chất lượng, an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi có một quy trình nhất định dành cho nghiệp vụ này gồm các bước nghiêm ngặt:

  1. Tiếp nhận thông tin ngay sau khi khách hàng liên hệ
  2. Điều phối một bộ phận nhân viên trung thực đến tận nơi để xem hàng .
  3. Báo giá chi tiết từng thông số, tiêu chuẩn cho từng loại trên bảng giá soạn thảo cụ thể, và tất nhiên là với mức giá cao nhất.
  4. Thanh toán một lần cam kết không có chi phí phát sinh.
  5. Nhân viên tháo dở an toàn, minh bạch trong thời gian nhanh nhất.
  6. Thu gom và vận chuyển miễn phí về cở sở phế liệu của công ty.

Trong quá trình làm việc kể cả thu mua phế liệu nhà xưởng, công ty Phúc Lộc Tài hotline 0973311514 luôn tuân theo những tiêu chí: Chuyên nghiệp, uy tín, giá cao. Sẽ là đối tác đáng tin cậy nhất cho khách hàng gần xa.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 125.000 – 320.000
Đồng đỏ 105.000 – 295.000
Đồng vàng 95.000 – 275.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 225.000
Đồng cháy 95.000 – 220.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 8000 – 15.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 18.000
Bazo sắt 7.000 – 12.000
Sắt công trình 10.000 – 18.000
Dây sắt thếp 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 20.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15,000
Giấy photo 15,000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

 

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com