Thu mua phế liệu công ty, thanh lý phế liệu sản xuất

Thu mua phế liệu công ty hay chính là thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp bởi công ty phế liệu Phúc Lộc Tài. Phế liệu công nghiệp chia ra công nghiệp nhẹ như may mặc, sản xuất linh kiện, ống nhựa … Công nghiệp nặng như sản xuất thép, khai quặng … Trong quá trình sản xuất công nghiệp sẽ có nhiều sản phẩm lỗi, phụ phẩm, thừa phẩm … những cái này đều có thể trở thành phế liệu.

Các công ty có phế liệu công nghiệp thường sẽ định kỳ bán phế liệu này cho các đơn vị thu mua phế liệu như Phúc Lộc Tài. Chúng tôi có hợp đồng thu mua phế liệu các công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất ở Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An …

Gọi nhận báo giá ngay

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

‘Phế liệu’ trong ngành sản xuất là gì?

Phế liệu là một thuật ngữ bạn sẽ thường xuyên nghe thấy trong ngành sản xuất. Các công ty sản xuất thuộc mọi loại hình và quy mô đều chú ý đến tỷ lệ phế phẩm của họ, vì điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ. Vậy phế liệu là gì nó được sử dụng như thế nào trong ngành sản xuất?

Giải thích phế liệu sản xuất

Theo nghĩa cơ bản nhất, phế liệu sản xuất là vật liệu bị loại bỏ từ công việc sản xuất. Nếu một nhà sản xuất ô tô đang sản xuất một chiếc ô tô và còn lại thép sau khi hoàn thành chiếc xe, thì phần thép còn lại đó được coi là phế liệu. Đó là vật liệu dư thừa không cần thiết để sản xuất ô tô. Tuy nhiên, phế liệu cũng có thể là một lô hoàn chỉnh của các bộ phận cần được tái chế.

Phế liệu từ sản xuất công nghiệp là vật liệu được thu hồi, phân loại, lựa chọn từ những vật liệu, sản phẩm. Đã bị loại bỏ từ quá trình sản xuất công nghiệp hoặc tiêu dùng để sử dụng làm nguyên liệu cho một quá trình sản xuất khác.

Thu mua phế liệu công ty
Thu mua phế liệu công ty

Phế liệu cũng có thể bao gồm các vật liệu nhỏ và không đáng kể, giả sử những vật liệu đó còn sót lại và không cần thiết. Ví dụ, phoi kim loại được coi là phế liệu. Một vài phoi kim loại sẽ không gây căng thẳng tài chính cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, theo thời gian, những mảnh vụn đó có thể tăng lên, khiến doanh nghiệp của bạn phải trả nhiều tiền.

Tỷ lệ phế liệu cao có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các công ty sản xuất theo nhiều cách. Đối với những người mới bắt đầu, việc mua phế liệu sẽ tốn tiền — số tiền không thu lại được từ quá trình sản xuất và/hoặc bán sản phẩm. Hơn nữa, các công ty phải dành thêm thời gian, lao động và năng lượng để xử lý phế liệu. Cho dù công ty có kế hoạch tái sử dụng các vật liệu dư thừa, bán, tái chế, v.v., tất cả các nhiệm vụ này đều tốn nhiều công sức và thời gian.

Giảm phế liệu trong sản xuất

Tất nhiên, gần như không thể tránh được tất cả các dạng phế liệu trong ngành sản xuất. Nhiều công ty sản xuất coi phế liệu là một phần tất yếu trong hoạt động kinh doanh của họ. Nếu bạn làm một công việc đòi hỏi phải xây dựng mọi thứ, bạn có thể sẽ có những vật liệu còn sót lại — đó chỉ là thứ đi kèm với lãnh thổ. Như đã nói, có nhiều cách để giảm phế liệu trong sản xuất.

Một trong những cách dễ nhất để giảm thiểu phế liệu là tối ưu hóa quy trình sản xuất của bạn. Có lẽ việc sử dụng máy móc hoặc thiết bị để thực hiện một bước trong quy trình sản xuất có thể giảm lãng phí vật liệu không cần thiết. Máy tạo hình kim loại có hiệu quả cao cho mục đích này, nhưng điều quan trọng là phải chọn máy phù hợp cho nhiệm vụ cụ thể.

Thu mua phế liệu công ty

Thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp Phúc Lộc Tài giúp gì cho bạn.

Phúc Lộc Tài là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp. Chúng tôi đã thu mua cho hàng ngàn khách hàng tại các tỉnh thành khu vực miền Nam.

Giúp quý khách hàng dọn dẹp sạch kho bãi của mình một cách nhanh chóng. Tùy chất lượng phế liệu loại 1, loại 2, loại 3 sẽ được chúng tôi mua đúng giá từng loại. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị thân thiết của các doanh nghiệp. Sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách.

Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng và dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp khác.

Các loại hàng phế liệu công nghiệp mà chúng tôi thu mua – Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu công ty, khu công nghiệp, mua phế phẩm công nghiệp bao gồm các mặt hàng sau: Vật tư tồn kho,. phế thải thải ra từ các nhà máy sản xuất như:  mua sắt vụn, thu mua phế liệu đồng, inox, thu mua phế liệu nhôm, niken phế liệu, chì, hợp kim, giấy, thiết bị, máy móc, bao bì cũ, mũi khoan, giấy, nhựa, vải tồn kho, thanh lý, các phụ kiện may mặc…

 • Các loại vật tư liên quan đến ngành nhựa.
 • Phế liệu ngành giấy
 • Phế liệu linh kiện điện tử
 • Hàng hoá hư, lỗi như: túi khí ô tô, bản kẽm ngành in.
 • Vật tư công trình xây dựng như: thùng phuy, sắt phế liệu, sắt công trình….

Bạn nhận được gì từ dịch vụ thu mua phế liệu công ty của chúng tôi.

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều Công ty thu mua phế liệu công ty nhưng bạn vẫn luôn băn khoăn. không hoàn toàn tin tưởng vào họ. Nếu bạn tìm tới công ty phế liệu Phúc Lộc Tài mọi lo lắng sẽ được xóa tan hết:

 • Với quy trình chuyên nghiệp.
 • Thủ tục nhanh chóng và gọn gàng.
 • Không ép giá.
 • Phương thức thanh toán nhanh gọn.
 • Tiền mặt luôn có sẵn.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình. Để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá.

Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Công ty thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp tại các tỉnh phía Nam

Thu mua phế liệu công ty

Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đông Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh. Và các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và đang rất phát triển. Vì thế nhu cầu mua bán phế liệu công nghiệp cũng ngày càng tăng cao.

Hơn nữa, phế liệu công nghiệp không phải đồ bỏ đi. Chúng cũng có thể giúp bạn thu lại một khoản tiền không nhỏ. Giúp bảo vệ môi trường và khiến chúng được tái chế thành nhiều vật dụng mới

Lựa chọn phế liệu Phúc Lộc Tài. Quý khách hàng nhận được đề cao quyền lợi của mình. Với mức giá phế liệu cao nhất thị trường và quy trình nhanh chóng, gọn gàng.

Phương thức thu mua phế liệu công ty:

Bạn có mối hay chính bạn có phế liệu công nghiệp từ các nhà máy, xưởng sản xuất,…. Bạn cần tìm đơn vị thu mua để giải quyết đống phế liệu của công ty mình. Hãy theo dõi phương thức thu mua của của chúng tôi nhé:

 • Đầu tiên sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Chúng tôi ngay lập tức sẽ xác định vị trí mua hàng, và sắp xếp đến tận nơi để thẩm định hàng phế liệu và định giá thu mua.
 • Sau đó sẽ đàm phán thỏa thuận giá thu mua, sau khi thỏa thuận thành công thì sẽ được cân số liệu và lập hợp đồng mua bán.
 • Việc tiếp theo sẽ là định ngày đến thu hàng. Khi thu mua hàng sẽ có giám sát trực tiếp tại điểm lấy hàng. Nhằm bảo vệ quyền lợi từ hai bên. Chúng tôi đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng kho bãi cho quý khách hàng.
 • Sau khi việc thu dọn đã xong chúng tôi thực hiện việc thanh toán. Thanh toán linh động cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảng.
 • Đặc biệt công ty Phúc Lộc Tài luôn thu mua với tiêu chí “ Không công nợ” nên các đối tác của chúng tôi rất hài lòng và cảm thấy thoải mái khi hợp tác.

Trên đây là phương thức thu mua phế liệu công ty từ công ty phế liệu Phúc Lộc Tài. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sơ về công ty Phúc Lộc Tài nhé.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 125.000 – 320.000
Đồng đỏ 105.000 – 295.000
Đồng vàng 95.000 – 275.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 225.000
Đồng cháy 95.000 – 220.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 8000 – 15.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 18.000
Bazo sắt 7.000 – 12.000
Sắt công trình 10.000 – 18.000
Dây sắt thếp 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 20.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15,000
Giấy photo 15,000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

 

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Dịch vụ thu mua phế liệu công ty, thu mua phế liệu công nghiệp

Thu mua phế liệu công ty hay chính là thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp bởi công ty phế liệu Phúc Lộc Tài. Phế liệu công nghiệp chia ra công nghiệp nhẹ như may mặc, sản xuất linh kiện, ống nhựa … Công nghiệp nặng như sản xuất thép, khai quặng … Trong quá trình sản xuất công nghiệp sẽ có nhiều sản phẩm lỗi, phụ phẩm, thừa phẩm … những cái này đều có thể trở thành phế liệu.

Các công ty có phế liệu công nghiệp thường sẽ định kỳ bán phế liệu này cho các đơn vị thu mua phế liệu như Phúc Lộc Tài. Chúng tôi có hợp đồng thu mua phế liệu các công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất ở Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An …

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu từ sản xuất công nghiệp là gì?

Phế liệu từ sản xuất công nghiệp là vật liệu được thu hồi, phân loại, lựa chọn từ những vật liệu, sản phẩm. Đã bị loại bỏ từ quá trình sản xuất công nghiệp hoặc tiêu dùng để sử dụng làm nguyên liệu cho một quá trình sản xuất khác.

Thu mua phế liệu công ty

Thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp Phúc Lộc Tài giúp gì cho bạn.

Phúc Lộc Tài là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp. Chúng tôi đã thu mua cho hàng ngàn khách hàng tại các tỉnh thành khu vực miền Nam.

Giúp quý khách hàng dọn dẹp sạch kho bãi của mình một cách nhanh chóng. Tùy chất lượng phế liệu loại 1, loại 2, loại 3 sẽ được chúng tôi mua đúng giá từng loại. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị thân thiết của các doanh nghiệp. Sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách.

Các loại hàng phế liệu công nghiệp mà chúng tôi thu mua – Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu công ty, khu công nghiệp, mua phế phẩm công nghiệp bao gồm các mặt hàng sau: Vật tư tồn kho,. phế thải thải ra từ các nhà máy sản xuất như:  mua sắt vụn, thu mua phế liệu đồng, inox, thu mua phế liệu nhôm, niken phế liệu, chì, hợp kim, giấy, thiết bị, máy móc, bao bì cũ, mũi khoan, giấy, nhựa, vải tồn kho, thanh lý, các phụ kiện may mặc…

 • Các loại vật tư liên quan đến ngành nhựa.
 • Phế liệu ngành giấy
 • Phế liệu linh kiện điện tử
 • Hàng hoá hư, lỗi như: túi khí ô tô, bản kẽm ngành in.
 • Vật tư công trình xây dựng như: thùng phuy, sắt phế liệu, sắt công trình….

Bạn nhận được gì từ dịch vụ thu mua phế liệu công ty của chúng tôi.

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều Công ty thu mua phế liệu công ty nhưng bạn vẫn luôn băn khoăn. không hoàn toàn tin tưởng vào họ. Nếu bạn tìm tới công ty phế liệu Phúc Lộc Tài mọi lo lắng sẽ được xóa tan hết:

 • Với quy trình chuyên nghiệp.
 • Thủ tục nhanh chóng và gọn gàng.
 • Không ép giá.
 • Phương thức thanh toán nhanh gọn.
 • Tiền mặt luôn có sẵn.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình. Để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá.

Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Công ty thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp tại các tỉnh phía Nam

Thu mua phế liệu công ty

Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đông Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh. Và các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và đang rất phát triển. Vì thế nhu cầu mua bán phế liệu công nghiệp cũng ngày càng tăng cao.

Hơn nữa, phế liệu công nghiệp không phải đồ bỏ đi. Chúng cũng có thể giúp bạn thu lại một khoản tiền không nhỏ. Giúp bảo vệ môi trường và khiến chúng được tái chế thành nhiều vật dụng mới

Lựa chọn phế liệu Phúc Lộc Tài. Quý khách hàng nhận được đề cao quyền lợi của mình. Với mức giá phế liệu cao nhất thị trường và quy trình nhanh chóng, gọn gàng.

Phương thức thu mua phế liệu công ty:

Bạn có mối hay chính bạn có phế liệu công nghiệp từ các nhà máy, xưởng sản xuất,…. Bạn cần tìm đơn vị thu mua để giải quyết đống phế liệu của công ty mình. Hãy theo dõi phương thức thu mua của của chúng tôi nhé:

 • Đầu tiên sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Chúng tôi ngay lập tức sẽ xác định vị trí mua hàng, và sắp xếp đến tận nơi để thẩm định hàng phế liệu và định giá thu mua.
 • Sau đó sẽ đàm phán thỏa thuận giá thu mua, sau khi thỏa thuận thành công thì sẽ được cân số liệu và lập hợp đồng mua bán.
 • Việc tiếp theo sẽ là định ngày đến thu hàng. Khi thu mua hàng sẽ có giám sát trực tiếp tại điểm lấy hàng. Nhằm bảo vệ quyền lợi từ hai bên. Chúng tôi đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng kho bãi cho quý khách hàng.
 • Sau khi việc thu dọn đã xong chúng tôi thực hiện việc thanh toán. Thanh toán linh động cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảng.
 • Đặc biệt công ty Phúc Lộc Tài luôn thu mua với tiêu chí “ Không công nợ” nên các đối tác của chúng tôi rất hài lòng và cảm thấy thoải mái khi hợp tác.

Trên đây là phương thức thu mua phế liệu công ty từ công ty phế liệu Phúc Lộc Tài. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sơ về công ty Phúc Lộc Tài nhé.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 125.000 – 320.000
Đồng đỏ 105.000 – 295.000
Đồng vàng 95.000 – 275.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 225.000
Đồng cháy 95.000 – 220.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 8000 – 15.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 18.000
Bazo sắt 7.000 – 12.000
Sắt công trình 10.000 – 18.000
Dây sắt thếp 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 20.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15,000
Giấy photo 15,000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

 

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com