Thu mua phế liệu niken

Phế liệu niken là một trong những loại phế liệu có giá trị cao và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện đại như điện tử, cơ khí, sản xuất pin và nhiều lĩnh vực khác.

Tuy nhiên, việc xử lý và tái chế phế liệu niken là một thách thức đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Vì vậy, nhu cầu bán phế liệu niken chất lượng và an toàn với môi trường ngày càng tăng cao.

Trong bối cảnh đó, công ty phế liệu Phúc Lộc Tài là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc thu mua, chế biến và tái chế phế liệu niken tại Việt Nam.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu niken của công ty Phúc Lộc Tài, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và chất lượng sản phẩm được cung cấp bởi công ty này.

Phúc Lộc Tài tổng kho thu mua phế liệu top 1 tại khu vực Phía Nam thuộc top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Vinh danh công ty thu mua phế liệu phúc lộc tài

Tổng kho thu mua phế liệu Niken, Vựa thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài lớn nhất tại Tphcm

Công ty Phế liệu Phúc Lộc Tài là một trong những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, chế biến và tái chế phế liệu tại Việt Nam. Về việc dịch vụ thu mua phế liệu niken của công ty, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết như sau:

 • Loại phế liệu niken: Niken là một kim loại quý hiếm, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, cơ khí và sản xuất pin. Công ty Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu niken có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và an toàn với môi trường.

 • Phạm vi thu mua: Công ty Phúc Lộc Tài cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu niken tại khu vực toàn quốc.

 • Phương thức thu mua: Công ty Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu niken bằng các phương thức như thu mua trực tiếp tại các địa điểm của khách hàng hoặc thu mua theo đơn đặt hàng.

 • Giá thu mua: Giá thu mua phế liệu niken của công ty Phúc Lộc Tài sẽ phụ thuộc vào thị trường và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, công ty cam kết mua phế liệu niken với giá cạnh tranh, hợp lý và đảm bảo uy tín.

 • Tiêu chuẩn chất lượng: Công ty Phúc Lộc Tài cam kết thu mua phế liệu niken đạt tiêu chuẩn chất lượng và sử dụng các phương pháp xử lý phế liệu tiên tiến, hiện đại để tối đa hóa khả năng tái chế và bảo vệ môi trường.

 • Thời gian thu mua: Công ty Phúc Lộc Tài có thể thu mua phế liệu niken theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất và linh hoạt nhất có thể.

Tóm lại, dịch vụ thu mua phế liệu niken của công ty Phúc Lộc Tài được thực hiện bằng các phương pháp chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường. Các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thu mua phế liệu niken có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

Phế liệu Phúc Lộc Tài thuộc Top 5 doanh nghiệp phế liệu hoạt động hiệu quả nhất tại TPhcm góp phần bảo vệ môi trường

Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022
Công ty phế liệu phúc lộc tài, top 5 công ty thu mua phế liệu uy tín năm 2022

 

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu Niken là gì?

Kim loại Niken có màu trắng bạc và bề mặt bóng loáng. Nó nằm trong nhớm kim loại sắt từ. Niken có đặc tính cơ học là cứng, dễ dát mỏng, dễ uốn hoặc kéo sợi. Niken thường xuất hiện trong tự nhiên ở dạng hợp chất lưu huỳnh bên trong khoáng chất millerit, với asen trong khoáng chất niccolit. Ngoài ra nó còn xuất hiện với asen cùng lưu huỳnh trong các quặng niken.

Thu mua phế liệu niken

Giá Nickel Thế Giới hôm nay

Giá Nickel Thế Giới hôm nay 29,684.00 USD / mt

Tên giao dịch quốc tế: NICKEL

Giá hiện tại đang tăng 444.00 USD / mt, tương đương 1.52% so với giá trước đó.

Lần cập nhật gần nhất: 27/12/2022

Biến động Giá Nickel Thế Giới trong 3 tháng gần đây: +27,67 %

Giá đạt đỉnh vào 15/11/2022: 30,340.50 USD / mt

Giá chạm đáy vào 01/09/2022: 20,398.50 USD / mt

Tỉ giá: 1 USD = 23,589.00 VNĐ

Quy đổi: 1 tấn = 1 mt

Niken phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Niken hiện nay đang được công ty chúng tôi thu mua với mức giá dao động từ 145.000 – 415.000 cho 1 ký . Phụ thuộc vào từng chủng loại Niken và từng vị trí của quý khách hàng mà công ty phế liệu Phúc Lộc Tài sẽ thu mua phế liệu Niken giá cao khác nhau. Trên thị trường, niken được làm từ thép không gỉ thông thường sẽ có giá cao nhất, các loại niken còn lại tùy thuộc vào độ khan hiếm của chúng mà mức giá cũng tăng dần.

Tên Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/Kg)
Niken Các loại 170.000 – 360.000

Tại sao bảng giá thu mua phế liệu Niken của công ty chúng tôi lại có sự chênh lệch lớn đến như vậy? Bởi khi thu mua còn phải tùy thuộc vào chất lượng niken phế liệu mà phế liệu Phúc Lộc Tài mới đưa ra bảng giá chính xác nhất. Và để biết được mức giá niken phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg để khách hàng cần thanh lý hôm nay?

Giá thu mua phế liệu niken phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thu mua phế liệu niken

Giá thu mua phế liệu niken phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 1. Tình trạng thị trường: Giá thu mua phế liệu niken thường được ảnh hưởng bởi tình trạng cung và cầu trên thị trường quốc tế. Nếu nhu cầu về sản phẩm chứa niken tăng cao, giá thu mua phế liệu niken cũng sẽ tăng.

 2. Độ tinh khiết: Giá thu mua phế liệu niken cũng phụ thuộc vào độ tinh khiết của phế liệu. Phế liệu niken có độ tinh khiết cao thì giá thu mua sẽ cao hơn.

 3. Khối lượng: Khối lượng phế liệu niken cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua. Đối với các doanh nghiệp thu mua phế liệu, thường sẽ có chính sách giá khác nhau tùy theo số lượng phế liệu mà khách hàng cung cấp.

 4. Phương thức thanh toán: Phương thức thanh toán cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu niken. Các doanh nghiệp thu mua phế liệu có thể có chính sách giá khác nhau đối với các phương thức thanh toán khác nhau như trả tiền mặt, chuyển khoản, hay thỏa thuận khác.

 5. Điều kiện vận chuyển: Nếu khách hàng cung cấp phế liệu tới địa điểm của công ty thu mua thì giá thu mua sẽ cao hơn so với trường hợp công ty phải tự vận chuyển phế liệu từ nơi khác đến địa điểm của mình.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, giá thu mua phế liệu niken có thể thay đổi theo các yếu tố trên. Do đó, để có giá thu mua tốt nhất, khách hàng nên liên hệ với các doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn và đàm phán giá cả.

Phân loại phế liệu Niken

Phế liệu niken là các vật liệu chứa niken được tái chế hoặc thu mua từ các sản phẩm đã qua sử dụng, có thể được chia thành các loại sau:

 1. Thanh niken: Là sản phẩm có độ tinh khiết cao, được sản xuất bằng cách tinh chế và đúc niken thành thanh dài hoặc tấm niken.

 2. Tấm niken: Là một loại phế liệu niken có kích thước lớn và được cắt ra từ thanh niken.

 3. Tạp chất niken: Là những phế liệu chứa niken nhưng độ tinh khiết thấp, có thể có hàm lượng các kim loại khác như đồng, kẽm, nhôm và các tạp chất khác.

 4. Bột niken: Là phế liệu niken có kích thước nhỏ, được sản xuất bằng cách nghiền và xay niken thành bột. Bột niken được sử dụng để sản xuất các sản phẩm hợp kim chứa niken.

 5. Dây niken: Là loại phế liệu niken có hình dạng dài, thường được sản xuất từ các sản phẩm điện tử, dây điện hoặc cáp.

Những loại phế liệu niken này có đặc tính và giá trị khác nhau, được sử dụng để sản xuất các sản phẩm hợp kim chứa niken hoặc tạo ra các sản phẩm có giá trị khác. Việc phân loại phế liệu niken cũng giúp cho việc thu mua và tái chế phế liệu được hiệu quả hơn.

Các ứng dụng của Niken trong đời sống và công nghiệp

Nhờ vào các ưu điểm nổi bật của mình mà Niken được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, sản xuất. Khoảng 65% sản lượng Niken được sử dụng để làm thành thép không gỉ. 12% dùng làm các loại siêu hợp kim. 23% còn lại sẽ được dùng trong luyện thép, pin sạc, chất xúc tác và các hóa chất khác… Cụ thể các ứng dụng của Niken như sau:

 • Tạo thành thép không gỉ và các hợp kim có tính chống ăn mòn
 • Hợp kim Alnico dùng làm thành nam châm
 • Hợp kim NiFe – Permalloy sử dụng làm vật liệu từ mềm
 • Kim loại Monel là 1 hợp kim đồng – niken có tính chất chống ăn mòn tốt, sử dụng để làm thành chân vịt cho tàu thuyền hoặc dùng làm máy bơm trong công nghiệp hóa chất.
 • Dùng làm pin sạc, điện cực
 • Ứng dụng trong nồi n ấu hóa chất bằng kim loại ở phòng thí nghiệm
 • Làm chất xúc tác cho quá trình hidro hóa dầu thực vật
 • Cuối cùng là dùng để làm tiền xu.

Ở các nước phương Tây, Niken chính là kim loại không thể thiếu để tạo thành thép không gỉ. Lượng nhỏ khác được sử dụng để luyện thép, các sản phẩm đúc, pin sạc… Cụ thể:

– Niken là thành phần luyện thép không gỉ cùng các hợp kim có tính chất chống ăn mòn tốt. Loại thép không gỉ có Niken phổ biến chính là thép Austenit. Loại thép này sau khi được ứng dụng để sản xuất đồ gia dụng, nấu nước, các thiết bị công nghiệp, đựng thực phẩm, các sản phẩm bình chứa chất lỏng ăn mòn, bồn rửa…

– Cấu tạo chính tạo nên các thiết bị điện tử là niken kết hợp với hợp kim sắt.

– Niken được ứng dụng phổ biến trong ngành mạ. Hiện nay người ta sử dụng mạ điện niken để phủ kim loại dẫn điện bằng 1 lượng lớn niken.

Có thể tìm thấy phế liệu Niken ở đâu?

Thu mua phế liệu niken

Theo số liệu thống kê cho thấy, hơn 65% kim loại Niken được dùng làm thép không gỉ được tiêu thụ chủ yếu ở phương Tây. Khoảng 12% được dùng làm “siêu hợp kim”. 23% còn lại được dùng làm các cục pin sạc, đúc tiền, các sản phẩm đúc, bảng kim loại, chất xúc tác và các loại hoá chất khác. Nhật Bản là nước tiêu thụ Niken nhiều nhất: 169.600 tấn Niken mỗi năm (2005).

Những ứng dụng đặc trưng của Niken mà bạn có thể tìm thấy phế liệu bao gồm:

 • Pin sạc, như pin niken kim loại hiđrua (NiMH) và pin niken-cadimi (NiCd).
 • Thép không gỉ và các hợp kim chống ăn mòn.
 • Dùng làm điện cực.
 • Kim loại Monel là hợp kim đồng-niken chống ăn mòn tốt, được sử dụng làm chân vịt cho thuyền và máy bơm trong công nghiệp hóa chất.
 • Hợp kim Alnico dùng làm nam châm.
 • Hợp kim NiFe – Permalloy dùng làm vật liệu từ mềm.
 • Tiền xu.
 • Làm chất xúc tác cho quá trình hidro hóa (no hóa) dầu thực vật.
 • Trong nấu hóa chất bằng kim loại trong phòng thí nghiệm.

Tiêu chí của dịch vụ thu mua phế liệu Niken Phúc Lộc Tài

Cơ sở thu mua phế liệu Niken Phúc Lộc Tài đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực nhờ vào các tiêu chí:

 • Không giới hạn về số lượng thu mua: Với số vốn lưu động lớn, chúng tôi có thể thua mua Niken phế liệu hay bất kỳ phế liệu nào với số lượng lớn không giới hạn.
 • Giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường: Phúc Lộc Tài là một trong các doanh nghiệp thu mua phế liệu lâu đời tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng và nhất là khách hàng thân thiết.
 • Thanh toán nhanh chóng với nhiều hình thức: Chúng tôi sẽ ưu tiên thanh toán tại chỗ bằng tiền mặt cho khách hàng 1 lần. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu chuyển khoản cũng sẽ được đáp ứng ngay.
 • Thu gom chuyên nghiệp vận chuyển nhanh chóng: Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và các xe có trọng tải lớn. Công ty sẽ đưa ra các giải pháp để thực hiện hợp đồng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Lý do nên chọn Phúc Lộc Tài làm đối tác thu mua phế liệu NiKen

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phe lieu Niken giá cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi làm việc luôn làm việc với mục tiêu đảm bảo chất lượng và uy tín. Quý khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm với các tiêu chí làm việc của Phúc Lộc Tài:

 • Thu mua giá cao: Phúc Lộc Tài đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường, vì đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm cũng như đã có nhiều đối tác lớn và uy tín nên giá của chúng tôi đưa ra luôn cao hơn.
 • Thanh toán một lần nhanh gọn: ưu tiên thanh toán tiền mặt cho quý khách ngay sau khi thu gom xong, không kì kèo, không để khách hàng phải chờ đợi.
 • Tận tâm – uy tín: hơn 10 năm hoạt động không hề có sự phàn nàn của khách hàng đã chứng minh cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín của Phúc Lộc Tài
 • Thu mua số lượng lớn: thu mua bất kể số lượng ít hay nhiều. Chúng tôi không ngại thu mua số lượng lớn
 • Thu gom tận nhà: quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu gom nhanh chóng, sạch sẽ
 • Vận chuyển nhanh chóng: Phúc Lộc Tài có những xe tải lớn, chuyên dùng để vận chuyển phế liệu, dù số lượng lớn và cồng kềnh chúng tôi vẫn có thể thu gom được
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24: nhân viên của chúng tôi làm việc liên tục nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, sẽ được tư vấn tận tình nhất.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 80.000 – 220.000
Đồng đỏ 105.000 – 180.000
Đồng vàng 95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 130.000
Đồng cháy 90.000 – 150.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 6000 – 12.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 15.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Sắt công trình 7.000 – 14.000
Dây sắt thép 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15.000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 25.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 6,000 – 10.000
Giấy photo 6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

 

Mẫu hợp đồng thu mua niken phế liệu

Dưới đây là mẫu hợp đồng thu mua phế liệu niken mà công ty phế liệu Phúc Lộc Tài thường sử dụng để mua bán phế liệu cùng đối tác.

Quý khách có thể tải mẫu hợp đồng này về xem nội dung và có thể in ra hoàn thành trước để quá trình mua bán một cách nhanh chóng nhất.

1. Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu niken

Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu inox Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu .

Download Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu niken

2. Mẫu hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu niken

Hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu inoxMẫu hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu

Download mẫu Hợp đồng nguyên tắc thu mua phế liệu niken

3. Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu niken

Mẫu thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu.

Download mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán phế liệu niken

“Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài: Đối Tác Đáng Tin Cậy cho Thu Mua Phế Liệu và Bảo Vệ Môi Trường”

Trong bối cảnh ngày càng tăng về tình trạng môi trường và cần phải tiết kiệm tài nguyên, việc thu gom và tái chế phế liệu đóng vai trò quan trọng trong sự bảo vệ môi trường và tài nguyên tự nhiên của chúng ta. Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài đã vươn lên như một trong những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực này, với khả năng thu mua phế liệu đa dạng từ thu mua phế liệu đồng, sắt, nhôm, inox, kim loại, niken, hợp kim, phế liệu nhà xưởng, phế liệu công trình. Bài viết này sẽ khám phá tầm quan trọng của công ty này trong việc bảo vệ môi trường và tái sử dụng tài nguyên.

1. Sứ mệnh bảo vệ môi trường và tài nguyên

Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài không chỉ là một doanh nghiệp thu mua phế liệu, mà còn coi trọng sứ mệnh bảo vệ môi trường và tài nguyên quý báu. Bằng cách thu gom và tái chế phế liệu một cách hiệu quả, họ giúp giảm thiểu tác động của việc sản xuất và sử dụng kim loại đối với môi trường.

2. Đa dạng về loại phế liệu

Từ đồng, sắt, nhôm, inox đến kim loại, niken và hợp kim kim loại đặc biệt, Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài thu mua mọi loại phế liệu. Điều này giúp họ phục vụ nhiều ngành công nghiệp và cá nhân có nhu cầu thu gom phế liệu đa dạng.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài cam kết cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp và tận tâm. Họ luôn linh hoạt và nhanh chóng trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4. Thu mua từ mọi nguồn

Không chỉ thu mua từ cá nhân, công ty này còn thu gom phế liệu từ nhà xưởng, công trình xây dựng và các dự án lớn. Điều này giúp họ đóng góp đáng kể vào việc quản lý tài nguyên và giảm thiểu tác động của các công trình lớn đến môi trường.

Công Ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài không chỉ là một công ty thu mua phế liệu mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên. Họ chứng minh rằng việc kết hợp kinh doanh và bảo vệ môi trường có thể đi đôi với nhau và mang lại lợi ích lớn cho xã hội.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

1. Giá niken phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg?

=> Niken hiện nay đang được công ty chúng tôi thu mua với mức giá dao động từ 145.000 – 415.000 cho 1 ký .

2. Giá Nickel Thế Giới hôm nay?

=> Giá Nickel Thế Giới hôm nay 29,684.00 USD / mt

3.  Phúc Lộc Tài có mua phế liệu Niken có số lượng nhỏ không?

=>  Công ty chúng tôi mua niken phế liệu kể cả số lượng nhỏ. Bạn có thể gửi email và gọi điện trực tiếp 0973311514 cho chúng tôi để tham khảo giá.

4.  Những yếu tố nào tác động sẽ quyết định mức giá phế liệu?

=> Những yếu tố quyết định đến mức giá phế liệu: Chất lượng, thị trường nhập khẩu kim loại trong và ngoài nước, số lượng phế liệu và đơn vị thu mua là ai?

5. Tôi cần bán phế liệu thì bảng giá này có thể áp dụng cho tôi không?

=> Bảng giá này sẽ được áp dụng, vì công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch giá và mong muốn đem đến lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng tại Phúc Lộc Tài.

6. Khu vực thu mua phế liệu của Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài là ở đâu?

=> Chúng tôi hoạt động thu mua phế liệu với quy mô trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam. Hơn thế nữa, tần suất thu mua của công ty cao nhất là tại các quận huyện TPHCM, TP Thủ Đức và các tỉnh lân cận.

7. Muốn trở thành cộng tác viên của Công ty phế liệu Phúc Lộc Tàithì phải làm như thế nào?

=> Bạn hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị chúng tôi thông qua địa chỉ email muaphelieu24h.net@gmail.com qua hoặc hotline 0973311514 biết thêm về những chính sách cũng như hoa hồng cho tại đơn vị chúng tôi.

8. Điều khi khiến khánh hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tại Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài?

=> Đơn vị chúng tôi luôn tự tin và khẳng định chắc nịch rằng giá cả thu mua của chúng tôi cao hơn so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, trong suốt khoảng thời gian hoạt động chúng tôi đã thu mua cũng như giao dịch thành công hàng ngàn hợp đồng với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Luôn làm việc với hợp đồng rõ ràng.

9. Công ty thu mua những loại phế liệu nào? Tôi là người buôn bán nhiều sản phẩm nên có rất nhiều loại phế liệu?

=> Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài mua “tất tần tật” các loại phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường.