Mua inox phế liệu giá cao plhb

Tại Phúc Lộc Tài luôn nhận thu mua inox phế liệu giá cao plhb giá tốt nhất, đảm bảo sẽ có giá cao nhất. Ở đâu mua cao, chúng tôi sẽ mua cao hơn. Nhiều năm hoạt động cho đến nay, chúng tôi luôn mua phế liệu giá cao toàn quốc.

Khi bạn có số lượng phế liệu inox nhất định hãy gọi ngay cho Phúc Lộc Tài. Điều chắc chắn rằng, bạn sẽ là người có lợi nhiều nhất. Có thể bạn không tin nhưng đọc những điều sau bạn sẽ thấy vì sao nhiều khách hàng lại chọn Phúc Lộc Tài là điểm đến khi muốn bán phế liệu.

Phúc Lộc Tài nhận thanh lý các loại inox phế liệu nào?

Mua inox phế liệu giá cao plhb

Với tiêu chí luôn mang đến những gì tốt nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi nhận mua inox phế liệu giá cao plhb các loại như:

 • Mua inox 316
 • Mua  inox 304
 • Mua inox 403
 • Mua inox 201
 • Mua inox 430, 410, 420, 504, 630…
 • Mua ba zớ inox

Không giống như những đơn vị thu mua nhỏ lẻ, nghiệp dư khác, công ty phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên nhận thu mua inox phế liệu lẻ và kí hợp đồng dài hạn mua bán với số lượng lớn trên khắp cả nước.

Giá inox phế liệu cập nhật mới nhất

Nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về mức chi phí cụ thể, Phế Liệu Phúc Lộc Tài đưa ra bảng giá inox phế liệu chi tiết. Bạn hãy theo dõi ngay bảng thống kê sau đây:

Loại Inox Đơn giá(VNĐ)
Giá phế liệu Inox 201 15.000 – 35.000 VNĐ/kg.
Giá phế liệu  Inox 304 30.000 – 70.000 VNĐ/kg.
Giá phế liệu Inox 340 7.000 – 12.000 VNĐ/kg.
Giá phế liệu  Inox 430 12.000 – 30.000 VNĐ/kg.
Giá phế liệu Inox 504 8.000 – 14.000 VNĐ/kg.
Giá phế liệu Inox 510 20.500 – 55.600 VNĐ/kg.
Giá phế liệu Inox 630 21.500 – 54.300 VNĐ/kg.

Các loại phế liệu inox mà Phúc Lộc Tài thu mua

Mua inox phế liệu giá cao plhb

Tại đơn vị thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, các loại inox phế liệu luôn được thu mua phế liệu với số lượng lớn cùng với mức giá cao nhất trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam, nhận thu mua phế liệu khắp mọi nơi, khắp mọi hoàn cảnh từ công ty đến nhà xưởng hay công trình đang làm dang dỡ.

 • Nhận mua inox phế liệu giá cao plhb các loại từ inox SUS 304, SUS 510, SUS 201, SUS 430, SUS 202, SUS 440, SUS 504, SUS 604, SUS 630,
 • Ống đúc inox, ống đúc inox, inox gold, inox tròn, ống inox công nghiệp, inox vàng đồng, phụ kiện inox 304,
 • Hộp inox ,nội thất inox, inox tròn đặc, inox ống, thanh inox, ống tuýp inox, bản mã inox, inox mờ, tủ inox,
 • Ống inox đúc, giá v inox 304, phụ kiện ống inox, inox vuông, inox tec, ống inox vi sinh, ống tuýp inox, inox đặc,
 • Mang xoi inox, inox định hình, thùng inox, inox chịu nhiệt, ống inox tròn,,,,và tất cả các loại bazơ inox, hợp kim inox.
 • Mua các loại phế phẩm inox công nghiệp, tủ inox, bàn ghế inox cũ và tất cả vật dụng inox muỗng bồn, kệ, thìa,..

Với các cam kết: giá cao, uy tín, tận nơi, nhanh chóng là điều Phúc Lộc Tài đảm bảo với khách hàng.

Cách để được thu mua inox phế liệu giá cao plhb giá cao 

Inox là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất hiện nay trên thị trường, nhưng nếu không tìm được chính xác cơ sở mua uy tín thì giá bán sẽ rất thấp. Vì vậy để giúp quý khách có thể bán được inox phế liệu với giá cao, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết sau đây.

Lựa chọn công ty mua bán uy tín

Những công ty thu mua inox phế liệu có uy tín, thương hiệu trên thị trường không chỉ giúp quý khách có thể yên tâm hơn khi thanh lý phế liệu mà những doanh nghiệp lớn thường sẽ có mức giá thu mua cao hơn so với những đại lý nhỏ lẻ hay cá nhân vì họ sẽ thu mua trực tiếp và vận chuyển đến kho bãi chứ không thông qua bất kỳ một cơ sở trung gian nào khác nên giá thu mua luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra những công ty lớn, có uy tín cũng thường có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nên nếu lựa chọn công ty uy tín, bạn sẽ được thanh lý inox phế liệu với giá khá hời đấy.

Thanh lý số lượng lớn

Mặc dù những công ty thu mua inox phế liệu uy tín thường không giới hạn số lượng thu mua, có nghĩa trong trường hợp nhỏ lẻ họ cũng sẽ thu mua, tuy nhiên như vậy bạn sẽ không được hưởng những chương trình ưu đãi giá cao.

Chính vì thế, thay vì thanh lý nhỏ lẻ thành nhiều lần, bạn nên thu gom lại một chỗ, tích trữ đủ nhiều để thanh lý cùng một lúc.

Bởi những khách hàng thanh lý inox phế liệu với số lượng lớn thường sẽ nhận được mức giá cao hơn so với giá thị trường từ 20-30% và kèm theo đó là vô vàng những ưu đãi hấp dẫn đến từ đơn vị thu mua.

Thu gom inox phế liệu có chất lượng

Như các bạn đã biết inox phế liệu loại 1 sẽ có giá cao hơn so với inox phế liệu loại 2 và tương tự inox phế liệu loại 2 sẽ có giá cao hơn so với inox phế liệu loại 3. Do vậy nếu bạn thu gom được nhiều inox phế liệu loại 1 thì chắc chắn sẽ thanh lý được với mức giá cao hơn so với việc thanh lý 2 loại inox phế liệu còn lại.

Phế Liệu Phúc Lộc Tài chuyên mua inox phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu inox
Giá thu mua phế liệu inox sẽ phụ thuộc vào thời điểm thu mua

Phế Liệu Phúc Lộc Tài được biết đến là một trong những nơi thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi được đông đảo khách hàng/đối tác tín nhiệm vì tất cả thế mạnh nổi bật sau:

Báo giá bán Inox phế liệu hằng ngày

Phế Liệu Phúc Lộc Tài hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như làm việc với vô số khách hàng khác nhau. Chúng tôi liên tục cập nhật giá bán Inox phế liệu nhanh chóng, thường xuyên. Nhờ đó, phía đối tác dễ dàng nắm bắt thông tin.

Bạn có thể dành thời gian so sánh giá thu mua phế liệu inox giá cao plhb của chúng tôi với các đơn vị khác. Tin rằng, con số Phế Liệu Phúc Lộc Tài đưa ra luôn cạnh tranh hơn cả. Bởi công ty trực tiếp giao dịch với khách hàng không thông qua địa chỉ trung gian.

Báo giá bán Inox phế liệu hằng ngày

Phế Liệu Phúc Lộc Tài hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như làm việc với vô số khách hàng khác nhau. Chúng tôi liên tục cập nhật giá bán Inox phế liệu nhanh chóng, thường xuyên. Nhờ đó, phía đối tác dễ dàng nắm bắt thông tin.

Bạn có thể dành thời gian so sánh giá thu mua inox phế liệu giá cao plhb của chúng tôi với các đơn vị khác. Tin rằng, con số Phế Liệu Phúc Lộc Tài đưa ra luôn cạnh tranh hơn cả. Bởi công ty trực tiếp giao dịch với khách hàng không thông qua địa chỉ trung gian.

Cơ sở thu mua inox phế liệu giá cao plhb tốc độ

Phế Liệu Phúc Lộc Tài quy tụ đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, làm việc tận tâm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua inox phế liệu giá cao plhb. Đồng thời, khách hàng còn hài lòng về cách định giá chính xác, tránh xa tình trạng bán hớ, bắt bịt.

Không những vậy, công ty có hệ thống máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình thu gom. Đặc biệt, chúng tôi còn tiến hành dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng trước khi ra về. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công, dễ dàng tái sử dụng.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua không kể số lượng nhiều hay ít, khoảng cách địa lý bao xa. Phía đối tác cũng hoàn toàn yên tâm về chi phí phải chăng, hài lòng về thái độ, cách phục vụ.

Hơn thế nữa, công ty triển khai thu mua phế liệu inox giá cao plhb nhanh chóng. Từ khâu tiếp nhận, tư vấn cho khách hàng đến việc vận chuyển, thanh toán đều diễn ra trong thời gian ngắn. Tất cả những nỗ lực này chỉ nhằm đổi lại sự hài lòng từ phía đối tác.

Minh bạch cân đo

Công ty Phế Liệu Phúc Lộc Tài còn được khách hàng đánh giá cao bởi cách làm việc minh bạch. Chúng tôi nói không với tình trạng gian lận, cân vo. Dù khối lượng nhiều hay ít cũng tiến hành trên các hệ thống cân cụ thể, tính toán trên con số thực tế.

Chúng tôi làm việc hướng tới lợi nhuận nhưng không vì thế mà bất chấp tất cả. Công ty hiểu rằng muốn tồn tại và phát triển lâu dài cần làm bằng cả cái tâm, uy tín.

Hơn thế nữa, trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số đơn vị thu mua inox phế liệu giá cao plhb. Chỉ có việc làm minh bạch mới giúp chúng tôi cạnh tranh tốt với các đối thủ. Đồng thời, không chỗ đứng nào vững chắc bằng niềm tin của khách hàng/đối tác thân yêu.

Thanh toán ngay

Phế Liệu Phúc Lộc Tài còn được biết đến là cơ sở thu mua inox phế liệu giá cao plhb thanh toán nhanh chóng. Ngay sau khi hàng về kho chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản hoặc tiền mặt cho khách hàng toàn bộ.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi hiện triển khai nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm trung gian. Tùy vào mức độ phế liệu thu mua công ty sẽ chiết khấu hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng.

Như vậy, với những phân tích chi tiết trên đây bạn đã hiểu thêm về thu mua phế liệu inox giá cao plhb. Khách hàng muốn giải đáp bất cứ thông tin nào khác hãy kết nối với Phế Liệu Phúc Lộc Tài ngay hôm nay.

Quy trình thu mua phế liệu tại Phúc Lộc Tài

Với 5 bước đớn giản, Bạn và chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục mua bán phế liệu inox một cách nhanh nhất.

Bước 1: Nhận thông tin mua inox phế liệu mà khách báo

Bước 2: Báo giá trực tiếp qua hình ảnh hoặc đến ngay khu báo giá khảo sát theo yêu cầu.

Bước 3: Lên hợp đồng, kí kết giữa hai bên

Bước 4: Thanh toán tiền

Bước 5: Vận chuyển inox phế liệu đi và dọn vệ sinh kho bãi

Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất từ Phúc Lộc Tài

Chúng tôi xin gửi lời tri ân và lòng biết ơn đến quý vị đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong hành trình biến phế liệu thành nguồn tài nguyên có giá trị. Tại Phúc Lộc Tài, chúng tôi luôn tin rằng giá trị có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, thậm chí cả trong những thứ được xem là phế liệu.

Hôm nay, chúng tôi rất phấn khích được giới thiệu Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất từ Phúc Lộc Tài. Đây không chỉ là một danh sách giá trị của từng loại phế liệu mà còn là một cơ hội để chúng ta cùng nhau khám phá và tận dụng tối đa giá trị tiềm ẩn trong lĩnh vực này.

Bảng giá này không chỉ là số liệu, mà là sự thể hiện của sứ mệnh của chúng tôi – biến phế liệu thành cơ hội và tài nguyên quý báu. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp giá trị công bằng và minh bạch cho từng loại phế liệu.

Chúng tôi mời quý vị tham khảo Bảng giá này và liên hệ với chúng tôi để thảo luận về cách chúng ta có thể hợp tác để biến đổi nguồn phế liệu của quý vị thành cơ hội kinh doanh và bền vững. Phúc Lộc Tài cam kết luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý vị trong hành trình khám phá giá trị mới từ phế liệu.

Cảm ơn quý vị đã là một phần quan trọng của sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho thế giới và môi trường.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 80.000 – 220.000
Đồng đỏ 105.000 – 180.000
Đồng vàng 95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 130.000
Đồng cháy 90.000 – 150.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 6000 – 12.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 15.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Sắt công trình 7.000 – 14.000
Dây sắt thép 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15.000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 25.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 6,000 – 10.000
Giấy photo 6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Tham gia bình luận: