Chuyên thu mua phế liệu đồng bảo minh

Chuyên thu mua phế liệu đồng bảo minh giá cao ở đâu tốt nhất? Trải nghiệm một dịch vụ thu mua phế liệu đa dạng chủng loại tại Phúc Lộc Tài sẽ mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất. Ngay sau đây, Phúc Lộc Tài sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất liên quan đến dịch vụ thu mua đồng phế liệu và cả những chính sách đặc biệt nhất của công ty.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng bảo minh các loại

Chuyên thu mua phế liệu đồng bảo minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng khác nhau, chính vì vậy đồng phế liệu cũng có rất nhiều chủng loại, dịch vụ thu mua đồng đỏ sẽ có giá khác so với thu mua đồng vàng, cụ thể như sau:

  • Thu mua đồng cáp giá cao: Đồng cáp là một lõi dẫn điện đã được bọc lại bằng một lớp điện môi không có khả năng dẫn điện. Khi thu mua đồng cáp, phần vỏ bọc ở bên ngoài sẽ được tuốt bằng một máy tuốt chuyên dụng và chỉ để lại phần lõi.
  • Thu mua đồng đỏ giá cao: Đồng đỏ rất phổ biến trong đời sống với tính ứng dụng vô cùng đa dạng và linh hoạt. Thu mua đồng phế liệu đồng đỏ có thể được tìm thấy trong nhiều sản phẩm như dây điện, ống nước, các loại thiết bị và máy móc,…
  • thu mua phế liệu đồng bảo minh vàng: thu mua phế liệu đồng bảo minh vàng hay còn được gọi là đồng thau. Đây là một hợp kim của đồng và kẽm, được sử dụng cực kỳ phổ biến trong đời sống ngày nay trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Thu mua đồng dây điện giá cao: Các loại đồng dây điện cũ, dây dẫn trần, dây cáp truyền dữ liệu, cáp multiplex,… thu mua đồng dây điện giá cao tại Phúc Lộc Tài. Tất cả các loại dây đồng điện sẽ được phân loại và báo giá hợp lý.
  • Thu mua đồng đen giá cao: Đồng đen có giá trị khá cao trong thời kỳ cổ đại, Cho đến hiện nay, loại đồng này vẫn được rất nhiều cường quốc trên thế giới sử dụng để áp dụng trong công nghệ vũ trụ, sản xuất ra-đa hay đúc tượng nghệ thuật,…

Bảng giá thu mua phế liệu đồng bảo minh cập nhật hôm nay

Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay không còn cao như các năm trước bởi vì tình hình kinh tế, chính trị, chiến tranh trên thế giới.

Tuy nhiên, đồng vẫn là kim loại có giá trị nhất trong số những kim loại được ứng dụng phổ biến.

Phúc Lộc Tài cập nhật giá đồng phế liệu giá cao mới nhất hôm nay

Thu mua phế liệu Đơn Giá ( VNĐ / KG )
Thu mua đồng cáp 150.000 – 220.000
Thu mua đồng đỏ 130.000 – 180.000
Thu mua đồng vàng 80.000 – 160.000
Thu mua mạt đồng vàng 50.000 – 130.000
Thu mua đồng cháy 60.000 – 150.000

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường và những yếu tố ảnh hưởng khác. Nhưng Phúc Lộc Tài luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi sẽ cố gắng không dao động giá thu mua phế liệu quá nhiều và vẫn đảm bảo giá thu mua phế liệu tốt nhất và cao nhất thị trường cho bạn.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu đồng bảo minh

Chuyên thu mua phế liệu đồng bảo minh

Giá phế liệu đồng luôn luôn có những biến động không ngừng, không như ảnh hưởng do thị trường giá phế liệu đồng còn ảnh hưởng bởi 1 số vấn đề cụ thể như sau:

Chất lượng phế liệu Đồng

Đồng phế liệu dựa theo chất lượng, trạng thái mà sẽ phân chia ra nhiều loại khác nhau, đồng thời cũng sẽ có các mức giá thu mua khác nhau. Vì thế, mà đồng có giá trị cao nhất là loại đồng không lẫn tạp chất, còn mới và không phải trải qua nhiều công đoạn tái chế. Đồng thời sau đó là loại 2, loại 3.

Tuy nhiên không phải đơn vị thu mua phế liệu đồng bảo minh nào cũng chỉ rõ cho khách hàng biết và hiểu rõ. Vì thế hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài để nhận được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Cơ sở thu mua phế liệu đồng bảo minh

Mỗi một đơn vị thu mua phế liệu đều sẽ cung cấp một bảng giá quy định cụ thể cho từng loại phế liệu. Tuỳ thuộc vào quy mô doanh nghiệp cũng như sự liên kết với tùy từng tập đoàn, xí nghiệp sản xuất tái chế, vì thế không có đơn vị thu mua nào có giá thành giống nhau. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều và quyết định phần lớn mức giá thu mua phế liệu.

Vậy nên, việc tìm và làm hợp đồng với doanh nghiệp uy tín, trách nhiệm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn có thể sẽ nhận được doanh thu lớn hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị nhỏ lẻ hoặc những cá nhân khác.

Giá thu mua phế liệu đồng bảo minh trên thị trường

Tương tự như những thị trường kinh tế khác, giá thành phế liệu sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nhất định. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thu mua phế liệu. Vì vậy, mức giá ngày hôm nay có thể sẽ chênh lệch ít nhiều so với ngày hôm trước hoặc hôm sau.

Số lượng phế liệu Đồng

Số lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng tương đối đến giá thành thu mua. Số lượng lớn, khoảng cách gần đơn vị thu mua cũng góp phần làm tăng giá thu mua của phế liệu đồng. Ngược lại số lượng ít và khoảng cách xa thì giá thành cũng thấp hơn đôi chút. Tuy nhiên, doanh nghiệp Phúc Lộc Tài của chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thu mua phế liệu của quý khách ở mức cao nhất và đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Phúc Lộc Tài doanh nghiệp thu mua phế liệu đồng bảo minh uy tín

Chuyên thu mua phế liệu đồng bảo minh

Tai thị trường thành phố Hồ Chí MInh và các tỉnh thành phía Nam, Phúc Lộc Tài nổi tiếng là đơn vị chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, sắt,… số lượng lớn với giá thành cao. Phúc Lộc Tài luôn lấy chữ “Tín” để làm mục tiêu cho sự phát triển về lâu dài của mình. Đặc biệt, công ty luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về sự gọn gàng, sạch sẽ sau khi mua bán. Chính điều này đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng với đội ngũ nhân viên.

Phúc Lộc Tài không có tình trạng ép giá người bán, ngược lại luôn mua phế liệu với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, công ty cũng nhận tháo dỡ kho xưởng hay thu mua xác của nhà máy không quản ngại đường xa với đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành lân cận phía Nam nói chung, Phúc Lộc Tài là một đơn vị thu mua phế liệu đồng bảo minh giá cao rất được lòng khách hàng. Với những lý do sau đây bạn sẽ hiểu vì sao Phúc Lộc Tài lại được yêu thích đến như vậy.

Thu mua đa dạng các loại đồng phế liệu

Phúc Lộc Tài là địa chỉ thu mua đầy đủ và đa dạng các loại đồng phế liệu khác nhau với giá thành cao tốt nhất thị trường. Khi khách hàng có bất cứ loại đồng nào cần thanh lý hoặc không sử dụng nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao nhất

Phúc Lộc Tài luôn hoạt động với chữ “Tín” làm đầu. Chính vì vậy, tất cả các giao dịch thu mua phế liệu đồng bảo minh đều sẽ được báo giá cao nhất. Đảm bảo, khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng ép giá như nhiều đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác trên thị trường.

Thua mua đồng phế liệu không giới hạn

Phúc Lộc Tài có nhận thu mua các loại phế liệu đồng với số lượng lớn. Số lượng càng nhiều thì mức giá thu mua càng tốt và khách hàng sẽ có mức lợi nhuận càng cao. Dù ít hay nhiều, chỉ cần liên hệ với Phúc Lộc Tài là bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Thu mua phế liệu đồng bảo minh tận nơi

Không chỉ riêng địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận phía Nam, Phúc Lộc Tài còn hỗ trợ khách hàng thu mua đồng phế liệu ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Chúng tôi không quản ngại đường xa và số lượng lớn để giúp đỡ khách hàng.

Thu mua phế liệu đồng bảo minh nhanh chóng, chuyên nghiệp

Phúc Lộc Tài đã xây dựng một quy trình thu mua phế liệu bài bản và khoa học nhất. Nhờ đó, toàn bộ quá trình thu mua đều diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian của đôi bên. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm khiến khách hàng hài lòng 100%.

Thánh toán tiền thu mua phế liệu đồng bảo minh nhanh chóng

Sau khi hoàn tất quá trình thu mua, Phúc Lộc Tài sẽ thanh toán cho khách hàng theo phương thức mà khách hàng đã yêu cầu. Đảm bảo thanh toán toàn bộ chi phí đầy đủ và nhanh chóng. Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu dài.

Nhân sự chuyên nghiệp, hiểu rõ về sản phẩm

Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình lại có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo dỡ và vận chuyển các loại phế liệu sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Nhân viên sẽ làm việc theo các quy trình để đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh nhất.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng bán phế liệu đồng

Phúc Lộc Tài luôn đưa ra rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với các khách hàng đã hợp tác lâu dài và bán phế liệu số lượng lớn. Phế liệu càng nhiều thì mức giá được đưa ra càng hấp hẫn, mang đến cho khách hàng nhiều lợi nhuận hơn.

Thu mua phế liệu đồng bảo minh 24/24 bất kể ngày nghỉ lễ tết

Chuyên thu mua phế liệu đồng bảo minh

Bất kỳ ngày nào trong năm, Phúc Lộc Tài đều đến tận nơi thu mua phế liệu cho khách hàng. Dù là ngày nghỉ, ngày lễ hay Tết, chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ phục vụ 24/24, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu

Không chỉ có ưu đãi dành cho khách hàng, Phúc Lộc Tài cũng luôn có những quy định về hoa hồng chiết khấu dành riêng cho người giới thiệu. Mức hoa hồng cao, đảm bảo người môi giới, giới thiệu khách hàng cho công ty sẽ không bị thiệt thòi.

Công ty Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu đồng bảo minh giá cao luôn có những chính sách đặc biệt và độc quyền dành cho khách hàng cùng đối tác.

Quy trình thu mua phế liệu đồng bảo minh tại Phúc Lộc Tài

Tại cơ sở thu mua phế liệu đồng bảo minh Phúc Lộc Tài, chúng tôi có một quy trình thu mua đồng phế liệu được xây dựng bài bản và khoa học, quý khách hàng sẽ không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn bán được phế liệu đồng các loại với giá cao nhất. Cụ thể như sau:

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng cần bán phế liệu hoặc từ những người giới thiệu.

Bước 2: Công ty cho người đến khảo sát chất lượng, kiểm tra các thông tin từ phía khách hàng và tiến hành phân loại cũng như đánh giá, xử lý. Những thông tin này sẽ được chuyển về chi nhánh gần nhất của công ty thu mua đồng phế liệu ở trong khu vực.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng sau khi đã phân loại phế liệu xong. Nhân viên của công ty sẽ đề ra cho khách hàng một mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời cam kết, sẽ không có tình trạng người bán bị ép giá.

Bước 4: Ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất được mức giá thu mua phế liệu đồng bảo minh. Trong bản hợp đồng sẽ có đầy đủ chữ ký của cả hai bên mua và bán.

Bước 5: Tiến hành thu mua đồng phế liệu giá cao và thu gom, vận chuyển phế liệu về kho bãi của công ty. Sau đó, nhân viên công ty sẽ nghiệm thu và thanh toán chi phí cho khách hàng.

Bước 6: Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của khách hàng sau khi hoàn tất mua đồng phế liệu.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

 

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 80.000 – 220.000
Đồng đỏ 105.000 – 180.000
Đồng vàng 95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 130.000
Đồng cháy 90.000 – 150.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 6000 – 12.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 15.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Sắt công trình 7.000 – 14.000
Dây sắt thép 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15.000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 25.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 6,000 – 10.000
Giấy photo 6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Tham gia bình luận: