Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm Thu mua Phế liệu nhôm cứng, nhôm đà, nhôm thanh, nhôm đặc nguyên chất, Thu mua khuôn nhôm, form nhôm, khuôn giày phế liệu, Thu mua nhôm kính cũ, nhôm xingfa, tủ bếp nhôm kính, nhôm định hình, nhôm kính, nhôm hệ, Thu mua Phế liệu nhôm: hợp kim nhôm, nhôm thanh, phôi nhôm, nhôm vụn, nhôm dẻo, nhôm máy, Thu mua Phế liệu nhôm và bá zớ ( ba dớ) nhôm: bột nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm, Thu mua nhôm sắt, nhôm tấm hợp kim, nhôm tròn đặc, Thu mua nhôm khối, mua nhôm cuộn, nhôm định hình, Thu mua nhôm phế liệu các loại, thu mua cửa nhôm cũ, thu mua phôi nhôm thanh lý, Thu mua phế liệu nhập khẩu của doanh nghiệp chế xuất

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm các loại

Phúc Lộc Tài là cơ sở thu mua phế liệu nhôm các loại bao gồm:

 • Thu mua Tấm Nhôm: Tấm Nhôm 6061, Tấm Nhôm 7075, Tấm Nhôm 5052, Nhôm Tấm.
 • Thu mua Ống Nhôm: Ống Nhôm 6061, Ống Nhôm 7075, Ống Nhôm 5052, Nhôm Ống.
 • Thu mua dây Nhôm: Nhôm 6061, Nhôm 7075, Nhôm 5052
 • Thu mua Ống Đúc Nhôm: Ống Đúc Nhôm 6061, Ống Đúc Nhôm 7075, Ống Đúc Nhôm 5052
 • Thu mua Láp Nhôm: Láp Nhôm 6061, Láp Nhôm 7075, Láp Nhôm 5052, Nhôm Tròn.
 • Thu mua Dây Nhôm: Nhôm Dây
 • Thu mua Lục Giác Nhôm: Lục Giác Nhôm 6061, Lục Giác Nhôm 7075, Lục Giác Nhôm 5052, Nhôm Lục Giác
 • Thu mua Phụ Kiện Nhôm
 • Thu mua Vuông Đặc Nhôm: Vuông Đặc Nhôm 6061, Vuông Đặc Nhôm 7075, Vuông Đặc Nhôm 5052, Nhôm Đặc phế liệu

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài còn thường xuyên cập nhật giá nhôm phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm Phúc Lộc Tài mua tất cả mặt hàng

Phúc Lộc Tài là một trong những Cơ sở thu mua phế liệu nhôm uy tín trên thị trường, Phúc Lộc Tài luôn áp dụng giá thu mua cao, tương xứng với chất lượng nhôm. Hiện nay, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu có giá trị tái chế, bao gồm:

 • Phế liệu nhôm loại 2: Đây là nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hay từ khuôn các nhà máy, Tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, thang nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm…Thu mua tủ nhôm cũ; thu mua cửa nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ tphcm và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cường lực xingfa. Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – nhôm CNC – chữ V – chữ L…
 • Phế liệu nhôm loại 3:  Giấy nhôm: giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, giấy nhôm dán tường, dán bếp, thanh nhôm,xỉ nhôm…
 • Phế liệu nhôm cứng, nhôm đặc loại 1: Phần lớn là phế liệu nhôm được loại ra từ các khung nhôm tốt: có thể là nhôm tấm, nhôm thanh, nhôm đặc , nhôm hợp kim, nhôm cuộn, .Đây là loại nhôm không lẫn các tạp chất khác nên có giá thu mua cao nhất trên thị trường phế liệu hiện nay.
 • Phế liệu nhôm vụn: Loại nhôm này được thải ra trong quá trình sản xuất, đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất: bao gồm ba dớ nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm vụn, nhôm nát..
 • Thu mua tất cả dòng nhôm Nhôm Shal (Việt – Pháp);  Nhôm Vijalco (Việt – Nhật); Hondalex (Việt – Nhật); Sapa (Việt – Thụy Điển); Nhôm Itabelo (Việt – Ý); nhôm của các hãng Tungkuang, Tungshin, Ynghua; Nhôm Xingfa các hệ: 55, 65, 93, 2001,1000; Quảng Đông (Trung Quốc); Nhôm Huyndai (Việt – Hàn); Nhôm PMI (Malaysia)…

Lý do nên bán nhôm phế liệu cho các cơ sở thu mua phế liệu nhôm uy tín?

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Như đã nói, nhôm phế liệu có thể tái chế lại. Do đó bạn không nên bỏ ra thùng rác hoặc chôn lấp chúng. Bạn có thể bán nhôm phế liệu cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm uy tín để họ tái chế lại. Việc tái chế nhôm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc làm sản phẩm từ nhôm mới. Bán nhôm phế liệu mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn và cho mọi người:

Tiết kiệm nguồn nhôm trong tự nhiên

Khai thác nhôm trong tự nhiên nhiều sẽ khiến nguồn tài nguyên quốc gia bị cạn kiệt và gây ô nhiễm môi trường. Do đó tái chế nhôm phế liệu là một trong những biện pháp chống lãng phí và tiết kiệm tài nguyên kim loại cho quốc gia.

Thêm thu nhập cho các hộ gia đình, chủ doanh nghiệp

Bạn đã biết nhôm phế liệu bao nhiêu một ký chưa? Tùy từng loại khác nhau giá 1kg nhôm phế liệu có thể lên đến vài chục ngàn. Nếu bạn có khối lượng lớn phế liệu nhôm thì khoản tiền thu về khi mua bán nhôm phế liệu sẽ không hề nhỏ.

Giảm chi phí chôn lấp phế liệu

Việc bán nhôm phế liệu cho các đơn vị thu mua sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng bãi chôn lấp phế liệu và chi phí xử lý môi trường. Điều này có lợi cho bạn nói riêng, cho môi trường và cho quốc gia nói riêng.

Bảo vệ môi trường

Nhôm phế thải nếu không được thu gom và bán cho các đơn vị thua mua thì chúng sẽ bị thải ra môi trường tự nhiên. Quá trình oxy hóa sẽ làm ô nhiễm đất, nguồn nước và môi trường tự nhiên. Lượng khí thải từ nhôm ra môi trường cũng yếu tố gây nên hiệu ứng nhà kính. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chính vì thế nếu gia đình, doanh nghiệp của bạn đang tồn tại một lượng nhôm phế thải thì nên nhanh chóng tìm đơn vị uy tín để thu gom chúng càng sớm càng tốt.

Giải quyết công ăn việc làm cho người lao động

Việc thu mua phế liệu nhôm và tái chế chúng cũng góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Như công việc thu gom, đóng gói, phân loại nhôm. Nhờ đó góp phần vào vấn đề an sinh xã hội.

Chính vì thế, nếu bạn có nhôm phế liệu cần bán hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín để bán với giá cao. Như vậy vừa mang lại nguồn thu nhập cho bản thân, vừa mang lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình thu mua nhôm phế liệu của Phúc Lộc Tài diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công ty báo giá, chốt và ký hợp đồng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo cho quá trình thu gom phế liệu nhôm được thực hiện nhanh chóng, gọn nhẹ.

Thu gom phế liệu sạch sẽ, gọn gàng

Sau khi thu gom và bốc xếp phế liệu lên xe, nhân viên công ty luôn tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng vị trí thu gom. Vì thế khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của công ty.

Phương thức thanh toán nhanh và linh hoạt

Phúc Lộc Tài luôn cam kết sẽ thanh toán đầy đủ, nhanh chóng cho khách hàng khi mua nhôm phế liệu. Khách hàng có thể nhận đặt cọc trước khi công ty đến thu gom phế liệu hoặc thanh toán toàn bộ sau khi công ty đã thu gom xong. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu.

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Phúc Lộc Tài áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng bán nhôm phế liệu với số lượng lớn. Ngoài ra, công ty còn có chính sách trích hoa hồng cho những ai giới thiệu khách hàng cho công ty. Tất cả nhằm thể hiện thiện chí, cái tâm và cái tầm của công ty Phúc Lộc Tài Trên thị trường.

Phong cách làm việc uy tín và tận tâm

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu. Đối với Phúc Lộc Tài, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu công ty hướng tới.

Chính vì thế, công ty luôn làm việc với khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp. Thậm chí sẵn sàng làm việc cả những ngày lễ, chủ nhật, những khi đêm muộn. Chính vì thế, trong nhiều năm qua, Phúc Lộc Tài luôn là cái tên được các doanh nghiệp liên hệ khi cần thanh lý phế liệu.

Hợp đồng thu mua nhôm phế liệu đầy đủ

Khi làm việc với công ty Phúc Lộc Tài, bạn hoàn toàn yên tâm vì công ty có ký hợp đồng thu mua phế liệu đầy đủ. Tất cả các điều khoản về giá bán, thời gian, tiến độ thu gom phế liệu, thời gian thanh toán đều được ghi rõ ràng. Ngoài ra công ty còn cung cấp hóa đơn đỏ nếu khách hàng cần.

Phúc Lộc Tài – Cơ sở thu mua phế liệu nhôm Uy Tín Giá Tốt nhất hiện nay

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Phúc Lộc Tài là Cơ sở thu mua phe lieu nhom giá cao, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Phúc Lộc Tài sở hữu thế mạnh với nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chất lượng cùng mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất

Với tiềm lực vững mạnh, công ty Phúc Lộc Tài luôn cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao hơn so với những đơn vị khác trên thị trường. Mức giá luôn hấp dẫn, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình thu mua phế liệu nhôm của công ty Phúc Lộc Tài diễn ra bài bản, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công ty báo giá, thương lượng với khách hàng và ký kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng.

Thu gom sạch sẽ, gọn gàng

Sau khi hoàn tất quá trình thu gom, nhân viên sẽ ở lại để vệ sinh, dọn dẹp để không gian trông gọn gàng hơn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng/ doanh nghiệp.

Thanh toán linh hoạt

Công ty Phúc Lộc Tài cam kết thanh toán nhanh chóng, đầy đủ khi thực hiện thu mua phế liệu nhôm. Sau khi hoàn tất quá trình, chúng tôi sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng và thanh toán theo đúng thỏa thuận. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Phúc Lộc Tài áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng bán nhôm phế liệu số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hợp đồng thu mua rõ ràng

Khi hợp tác với công ty Phúc Lộc Tài, quý khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ luôn thỏa thuận dựa theo lợi ích và mong muốn của khách hàng. Nếu 2 bên đồng ý hợp tác, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, chi tiết.

Phong cách làm việc uy tín, tận tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đối với công ty Phúc Lộc Tài, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu công ty hướng đến. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với sự chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Phúc Lộc Tài

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên lạc với công ty Phúc Lộc Tài qua số điện thoại, email,… Nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của công ty. Sau đó, nhân viên sẽ hẹn ngày gặp trực tiếp để xem tình trạng phế liệu nhôm và tiến hành báo giá.

Bước 2: Thỏa thuận hợp đồng 

Sau khi 2 bên thống nhất với quy trình và mức giá thu mua phế liệu nhôm. Công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ với đầy đủ điều khoản và ký kết.

Bước 3: Tiến hành thu gom và vận chuyển về kho bãi

Sau khi thỏa thuận hợp đồng, công ty sẽ tiến hành thu gom phế liệu nhôm và vận chuyển về kho bãi của công ty Phúc Lộc Tài. Tất cả quá trình đều được thực hiện bởi nhân viên Phúc Lộc Tài, quý khách hàng không phân loại, thu gom hay dọn dẹp.

Bước 4: Quyết toán cho khách hàng

Công ty Phúc Lộc Tài sẽ quyết toán số tiền theo đúng hợp đồng khi vừa kết thúc quá trình thu gom phế liệu nhôm, thực hiện ngay trong ngày. Quý khách có 2 hình thức lựa chọn là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Thông tin quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống để hỗ trợ cho bất kỳ khiếu nại của khách hàng về sau. Đồng thời, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng với những lần hợp tác tiếp theo.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Một số câu hỏi thường gặp

 Giá thu mua phế liệu nhôm của công ty Phúc Lộc Tài hôm nay là bao nhiêu?

Giá thu mua phế liệu nhôm của công ty Phúc Lộc Tài không cố định mà sẽ dao động tùy thuộc vào thị trường, chủng loại nhôm. Mức giá trong khoảng từ 20.000 – 80.000 đồng/1kg.

 Những loại nhôm bị oxy hóa bán được giá cao không?

Nếu phế liệu nhôm bị oxy hóa ở mức nhẹ, công ty vẫn thu mua với mức giá như các loại nhôm khác, cam kết không ép giá.

 Khách hàng có cần phân loại phế liệu nhôm trước không?

Khách hàng không cần phải phân loại phế liệu nhôm trước, công ty Phúc Lộc Tài sẽ thực hiện phân loại và báo giá chi tiết từng loại. Công ty cam kết không ép giá mua đồng bộ giống các đơn vị khác.

 Quy mô thu mua phế liệu nhôm của công ty Phúc Lộc Tài?

Quy mô thu mua phế liệu nhôm của công ty Phúc Lộc Tài chủ yếu thực hiện ở TP Hồ Chí Minh và cách tỉnh miền Nam như: Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương,…

 Có bao nhiêu loại phế liệu nhôm khác nhau?

Phế liệu nhôm thường được chia thành 3 loại chính tùy vào tình trạng nhôm. Ngoài ra còn có các loại như: nhôm đà, nhôm dẻo, nhôm xô, mạt nhôm,…

 Công ty Phúc Lộc Tài có tuyển cộng tác viên không?

Công ty Phúc Lộc Tài luôn chào đón các cộng tác viên, người giới thiệu, địa lý với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ SĐT: 0973 311 514 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Tham gia bình luận: