Các công ty thu mua phế liệu sắt thép tại Tphcm

Các công ty thu mua phế liệu sắt thép top đầu, giá cao uy tín, chuyên nghiệp tại Tphcm bạn đã biết.

Trong nội dung này chúng tôi xin liệt kê 5 cái tên cũng là 5 địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép uy tín top đầu tại Tphcm.

Đây là những công ty có giá thu mua cao, dịch vụ chuyên nghiệp và có thâm niên lâu năm quý vị nên tham khảo báo giá

Các công ty thu mua phế liệu sắt thép top đầu tại Tphcm

Công ty thu mua phế liệu sắt thép Phúc Lộc Tài

Các công ty thu mua phế liệu sắt thép

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài là dịch vụ thu mua phế liệu đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu sắt nói riêng và thu mua phế liệu kim loại nói chung, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài đã đồng hành hơn 18 năm với quy mô thu mua trên cả nước

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài đón đầu áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu. Công ty thu mua phế liệu này có giá cao nhất thị trường.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Công ty thu mua phế liệu sắt thép Hải Đăng

Là dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Phế Liệu Hải Đăng đã đồng hành cùng ngành phế liệu hơn 10 năm, với quy mô thu mua trên cả nước.

Tại công ty thu mua phế liệu này luôn cố gắng làm cho việc buôn bán phế liệu và bắt đầu kinh doanh ngành này trở nên dễ dàng đối với hàng ngàn người mua và các nhà cung cấp trong nước. Những mặt hàng phế liệu mà công ty thu mua bao gồm: Sắt, thép, nhôm, inox, đồng dây điện, vật tư máy móc công nghiệp, thiết bị Y tế, máy khoan,…

Công ty nhận thu mua phế liệu cả nước với nguyên tắc thu mua là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa. Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Bất kể bạn có ở đâu, chỉ cần liên để thu mua, công ty thu mua phế liệu này sẽ đến làm việc với quy trình nhanh nhất, thuận tiện nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: phelieuhaidang.com

Công ty thu mua phế liệu sắt thép Phát Thành Đạt – Bình Tân

Công ty Phát Thành Đạt là công ty chuyên thu mua phế liệu cũ các loại: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, dây cáp, dây điện,… với giá cao nhất tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Hiện dịch vụ thu mua phế liệu này đang có thu mua xác nhà với số lượng nhiều, mức giá hợp lý, thu mua nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng không còn sử dụng hoặc bị hư hỏng.

Công ty Phát Thành Đạt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tự tin là đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín tại chất lượng và giá cao nhất hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu bán phế liệu thì hãy gọi ngay công ty thu mua phế liệu này để được mua với giá cao nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Công ty thu mua phế liệu sắt thép Thịnh Phát – Thủ Đức

Nằm tiếp theo trong danh sách địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM với giá cao và có chất lượng chính là Công Ty phế liệu Thịnh Phát, hiện đang dẫn đầu thị trường về thu mua phế liệu giá cao, khối lượng thu mua phế liệu của Thịnh Phát hàng năm lớn, chủng loại phế liệu đa dạng và phong phú, đối tác chủ yếu là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp rộng khắp cả nước,…

Tính đến thời điểm hiện tại, Thịnh Phát là dịch vụ thu mua phế liệu đầu tiên và duy nhất có trụ sở kinh doanh ở hầu hết các tỉnh thành các nước, giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn cao nhất thị trường, thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau như: máy móc, thiết bị cũ hỏng hóc,… Nhớ ghi lại địa chỉ của công ty thu mua phế liệu này nhé, phòng khi cần đấy.

MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại : 0907 824 888

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại : 0907 824 888

Công ty thu mua phế liệu sắt thép Khang Phát

Công Ty Phế Liệu Khang Phát nhiều năm kinh nghiệm trongdịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Các dịch vụ của Khang Phátnày bao gồm: Phế liệu đồng, sắt, inox, chì, nhôm, niken, thiếc,… Công ty Phế Liệu Khang Phát đáp ứng nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. Công ty thu mua phế liệu này cam kết tùy theo chủng loại phế phế liệu, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH KHANG PHÁT

  • CN1: 65 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • CN2: Đường Số 18, Quận Bình Tân, TP HCM

Tham gia bình luận: