0973.311.514

Những đồ kim loại nào không thể tái chế - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 03/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Những đồ kim loại nào không thể tái chế - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 03/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Những đồ kim loại nào không thể tái chế - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 03/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Những đồ kim loại nào không thể tái chế - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 03/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514
Những đồ kim loại nào không thể tái chế - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 03/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài 0973311514

Những đồ kim loại nào không thể tái chế - Phế Liệu Phúc Lộc Tài 03/12/2022Phế Liệu Phúc Lộc Tài mua bán phế liệu cho các đối tác lớn , thumuaphelieuphatthanhdat.com ; phelieuphucloctai.com ; phelieuhaidang.com ; phelieunhatminh.com và tập đoàn> ; phelieugiacaouytin.com, tonthepsangchinh.vn, khothepmiennam.vn

Những đồ kim loại nào không thể tái chế

Trước khi bạn bán kim loại phế liệu không mong muốn của mình lấy tiền mặt cho một công ty phế liệu, điều cần thiết là phải biết kim loại nào có thể và không thể tái chế.

Tái chế kim loại là một phương pháp thân thiện với môi trường giúp loại bỏ nhu cầu về kim loại mới và bảo tồn các nguồn tài nguyên quý giá.

Tại Phúc Lộc Tài, chúng tôi quan tâm sâu sắc đến môi trường và làm mọi thứ có thể để hỗ trợ tái chế kim loại phế liệu.

Để đảm bảo bạn bỏ đi kim loại phế liệu mà chúng tôi có thể tái chế, chúng tôi đã tạo một danh sách các mặt hàng kim loại không thể tái chế.

Bạn không chắc chắn những mặt hàng kim loại nào có thể được tái chế tại Phúc Lộc Tài? Đọc tiếp để biết thêm thông tin.

Tại sao điều quan trọng là phải biết kim loại nào không thể tái chế

Những đồ kim loại nào không thể tái chế

Khi bạn quyết định đổi kim loại phế liệu của mình lấy tiền, điều quan trọng là phải biết loại kim loại nào được chấp nhận tại công ty thu mua phế liệu. Mang về kim loại rác có giá trị thấp có thể gây thất vọng, vì vậy tốt nhất bạn nên biết nơi để tìm các kim loại có giá trị cao hơn như phế liệu nhôm đang có nhu cầu. Phúc Lộc Tài sẽ cố gắng hết sức để tái chế bất kỳ kim loại nào được mang vào, nhưng để thu được lợi nhuận đáng kể, hãy thử đợi cho đến khi bạn thu được một lượng đáng kể kim loại có giá trị thấp hơn.

Phế liệu kim loại chúng tôi tái chế

Kim loại đen (Chỉ dành cho dịch vụ thùng rác):

 • Thép nhẹ
 • Thép carbon
 • Gang thép
 • rèn sắt
 • Thép không gỉ

Kim loại màu:

 • Nhôm
 • Đồng
 • kẽm
 • Chì
 • Đồng Thau
 • niken
 • Thiếc
 • molypden
 • Palladi
 • Vonfram
 • coban
 • titan
 • berili
 • crom

Đồ kim loại nào không thể tái chế

Thùng sơn không thể tái chế

Nếu bạn có một hộp sơn rỗng mà bạn muốn vứt bỏ, bạn phải vứt bỏ nó đúng cách. Các thùng sơn còn sót lại sơn có khả năng mang độc tố và không được chấp nhận tại các bãi phế liệu kim loại. Sơn latex cũng có thể chứa dấu vết của thủy ngân, có thể chứa các chất độc nguy hiểm nên tránh bằng mọi giá. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng nên làm sạch thùng sơn của mình, nhưng không đảm bảo rằng bạn sẽ loại bỏ sơn một cách hiệu quả, vì vậy tốt nhất bạn nên mang sơn đến trung tâm xử lý chất thải nguy hại để xử lý đúng cách.

Nồi & Chảo không thể tái chế

Những đồ kim loại nào không thể tái chế

Bạn có thể thắc mắc làm thế nào xoong nồi của bạn có thể bị nhiễm bẩn, đặc biệt là sau khi làm sạch chúng kỹ lưỡng. Mặc dù chảo và nồi không nguy hiểm, nhưng nhiều loại có lớp Teflon bảo vệ để ngăn hóa chất kim loại thấm vào thức ăn. Trước khi bạn tái chế các vật dụng nhà bếp của mình, điều quan trọng là phải kiểm tra xem chúng có được phủ Teflon hay không, đặc biệt nếu được dán nhãn là đồ dùng nhà bếp “không dính”. Mặc dù Teflon rất tốt trong việc ngăn chặn thức ăn bị dính, nhưng các vật dụng nhà bếp có lớp phủ này không thể được tái chế do các nguy cơ về môi trường.

Bình propan

Nhiều người không chắc chắn nơi vứt bỏ bình khí propan của họ và cho rằng chúng có thể được chấp nhận để tái chế kim loại. Mặc dù bình propan tương tác trực tiếp với khí propan, nhưng nó là một mối nguy hiểm lớn và không bao giờ được bỏ đi để tái chế kim loại phế liệu. Để loại bỏ các thùng propan của bạn một cách chính xác, chúng phải được xử lý tại trung tâm xử lý chất thải nguy hại tại địa phương của bạn.

Tại sao Tái chế kim loại phế liệu của bạn tại Phúc Lộc Tài?

Tại Phúc Lộc Tài, ưu tiên chính của chúng tôi là cung cấp một cơ sở tái chế kim loại phế liệu chắc chắn, an toàn và được bảo vệ. Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến môi trường và khách hàng của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bãi phế liệu có tổ chức và hiệu quả. Mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ đáng kể khối lượng lớn chất thải kim loại, giảm ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng nếu có thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để thanh lý phế liệu kim loại của mình, hãy chọn Phúc Lộc Tài để được hưởng các dịch vụ đặc biệt.

Quy trình thu mua phế liệu của Phúc Lộc Tài

Quy trình thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài sẽ giúp quý khách hiểu rõ cách thức làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn. Bạn có thể gửi địa chỉ để chúng tôi đến trực tiếp báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cố nhân viên định giá phế liệu thông qua video, hình ảnh của bạn hoặc chúng tôi sẽ tới trực tiếp để định giá và báo giá số phế liệu bạn đang có.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Quy trình này sẽ áp dụng thống nhất từ khách hàng cá nhân cho tới khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Một số hình ảnh thu mua phế liệu kim loại của Phúc Lộc Tài

Phế liệu Phúc Lộc Tài chia sẻ 1 số hình ảnh, video thu mua phế liệu Tphcm mà chúng tôi ghi lại khi thực hiện thu mua phế liệu,

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắtphế liệu đồngphế liệu nhômphế liệu inox, phế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2022 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.