0973.311.514

Nấu đồng phế liệu

Nấu đồng phế liệu

Nấu đồng phế liệu là quá trình đốt đồng ở nhiệt độ cao nhăm làm tan chảy đồng phế liệu sau đó đổ vào khuôn như mong muốn tiếp đến làm nguội cho ra đồng mới.

Quy trình nấu đồng phế liệu

Nấu đồng phế liệu

Nấu đồng phế liệu nằm trong quy trình tái chế đồng

Đồng phế liệu sau khi được thu gom bởi các công ty phế liệu sẽ được đựa đến các cơ sở tái chế đồng

Tại đây, đồng phế liệu được phân loại thành các dạng đồng loại 1, đồng loại 2, đồng loại 3 …

Sau khi phân loại thì từng loại đồng được đưa vào lò nấu đồng

Người ta có thể sử dụng lò nấu bằng điện hoặc lò nấu bằng than

Khi nhiệt độ đến một mức nhất định khoàng 1084 độ C thì đồng sẽ nóng chảy và đúc thành hình dạng mong muốn.

Sau khi đồng nguội, nó phù hợp cho một mục đích mới, chẳng hạn như thanh được chuyển thành dây xây dựng hoặc cuộn thành các tấm mịn để sản xuất tiếp.

Đồng tái chế có một loạt các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm vận tải, xây dựng và điện tử.

Các loại lò nấu đồng phế liệu

Lò nấu đồng phế liệu, lò nấu nhôm bằng điện – Giải pháp tiết kiệm 30% điện năng

Lò nấu đồng phế liệu , lò nấu nhôm là 1 hệ thống sử dụng nhiệt để xử lý các tấm đồng ( hoặc nhôm) nguyên khối thành những khuôn mẫu theo thiết kế của người sử dụng. Đối với những lò sử dụng công nghệ nấu ( hoặc ủ) bằng điện thì việc tiết kiệm điện năng, nâng cao độ ổn định nhiệt là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, việc sử dụng các bộ thyristor ( Hay SCR) để điều khiển ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cấu hình tủ điện lò nấu đồng bằng điện

Công nghệ nấu nhôm ( hoặc đồng) tuy không phức tạp, nhưng để có được chất lượng thành phẩm tốt nhất thì lại phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của người vận hành cũng như chất lượng của lò. Ở đây chúng ta chỉ xét đến cấu hình phần cứng cơ bản của 1 tủ điện nung (hoặc ủ) nhôm – đồng.
+ Bộ gia nhiệt thyristor ( hay SCR). Đây là thành phần quan trọng nhất trong tủ nung nhôm; nó sẽ điều khiển điện áp đầu ra tải nhiều hay ít ( theo tín hiệu của bộ đồng hồ điều khiển). Công suất của bộ SCR này phụ thuộc vào công suất lò của khách hàng. Trước đây, công nghệ cũ thì người ta hay dùng contactor cho vị trí này, tuy nhiên dùng contactor thì rất lãng phí điện năng, nhiệt thường xuyên bị dao động.
+ Đồng hồ nhiệt độ. Cùng với SCR thì đây là thành phần không thể thiếu trong hệ điều khiển lò nung nhôm. Thông thường người sử dụng cần lựa chọn loại đồng hồ nhiệt có chức năng điều khiển PID, đầu ra 4-20mA để phù hợp với bộ SCR.
+ Can nhiệt ( hay cảm biến đo nhiệt độ): với ứng dụng đòi hỏi chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài thì thường chúng ta sẽ lựa chọn can S ( hoặc can K); loại sứ.
+ Đồng hồ báo dòng: giúp người vận hành dễ dàng biết được dòng tải 3 pha có đều nhau không, và tính được mức tiêu thụ điện năng.
+ Các thiết bị phụ khác: phao chống tràn; hệ thống đèn cảnh báo, công tắc – nút ấn điều khiển…

Ưu điểm của lò nấu đồng dùng thyristor

Nấu đồng phế liệu

Khi sử dụng thyristor trong hệ thống tủ điện nấu nhôm-đồng, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích to lớn sau:
+ Tiết kiệm điện năng lên tới 30% so với công nghệ cũ là dùng contactor để đóng trực tiếp.
+ Điều khiển nhiệt độ ổn định và chính xác, sai số chỉ 1-2 độ. Từ đó giúp chất lượng thành phẩm tốt hơn, đồng đều hơn.
+ Kéo dài tuổi thọ cho thanh trở đốt, vì không phải lúc nào cũng chạy hết công suất. Từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế thiết bị.
Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao hơn so với việc dùng contactor ( tuy nhiên, nhờ khả năng tiết kiệm điện thì càng dùng lâu, giá trị mà nó mang lại còn lớn hơn nhiều khoản đầu tư ban đầu).

Lo nấu đồng phế liệu thu công

Lò nấu đồng phế liệu  là lò nấu đồng dùng nồi graphite, sử dụng đầu đốt với nhiên liệu đốt là gas hoặc dầu, mục đích tạo ra nhiệt độ cao để nấu chảy lượng nhôm cần sử dụng. Dạng lò này thì bền bỉ với thời gian, có thể sử dụng trên 5 năm. Nhưng do là sử dụng đầu đốt nhiên liệu là gas hoặc dầu nên phải có ống khói, điều này dẫn đến thất thoát nhiệt hơn lò điện. Công suất chứa của dạng lò này từ 100 kg đến 1000 kg nhôm lỏng.

Một số đặc tính của hệ thống lò nấu đồng nồi gas:

+ Hệ thống đơn giản, vận hành đơn giản.

+ Bảo trì bảo dưỡng dễ dàng, chỉ việc thay thế nồi nấu.

+ Nhiệt độ nhôm lỏng đồng đều.

+ Hiệu quả sử dụng năng lượng cao do bố trí vật liệu cách nhiệt thế hệ mới làm vỏ lò

không nóng và giảm sự thất thoát nhiệt qua tường lò.

+ Bên trong lò sử dụng gạch chịu nhiệt và cách nhiệt giúp cho việc nung nấu nhôm có hiệu quả hơn, giảm thất thoát nhiệt qua thành lò, giúp giảm tiêu hao nhiên liệu, nhiệt độ vỏ sắt của lò thấp (70 ~ 80℃) giúp tăng độ bền của lò hơn. Với những ưu điểm trên đảm bảo cho lò có thời gian hoạt động trên 5 năm.

Đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín, giá cao

Công ty Phúc Lộc Tài là đơn vị uy tín chuyên Thu mua phế liệu đồng giá cao và các dòng phế liệu khác. Khi hợp với tác công ty Phúc Lộc Tài, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Không giới hạn số lượng: Công ty Phúc Lộc Tài nhận Thu mua phế liệu đồng không giới hạn số lượng. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại đủ để nhận được số lượng phế liệu lớn trong ngày.
  • Vận chuyển linh hoạt: Công ty Phúc Lộc Tài cung cấp dịch vụ từ A – Z bao gồm tháo gỡ, thu gom tận nơi. Quý khách hàng không cần phải tham gia hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ tại công ty Phúc Lộc Tài.
  • Giá thành thu mua cao: Công ty Phúc Lộc Tài cam kết Thu mua phế liệu đồng với mức giá cao. Bảng giá được công khai chi tiết với khách hàng và có hợp đồng mua bán đầy đủ.
  • Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán ngay khi vừa thu gom vật liệu xong. Khách hàng có thể chọn hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Khi bán phế liệu số lượng lớn, hợp tác lâu dài với Công ty Phúc Lộc Tài, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng mức chiết khấu hấp dẫn.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phúc Lộc Tài 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Công ty Phúc Lộc Tài sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng liên lạc đến công ty. Nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ hẹn ngày gặp trực tiếp để xem tình trạng phế liệu đồng và tiến hành báo giá.

Bước 2: Thỏa thuận hợp đồng 

Sau khi 2 bên thống nhất với quy trình và mức giá Thu mua phế liệu đồng . Công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ và ký kết.

Bước 3: Tiến hành thu gom và vận chuyển về kho bãi

Sau khi thỏa thuận hợp đồng, công ty sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển về kho bãi của công ty Phúc Lộc Tài. Tất cả quá trình đều được thực hiện bởi nhân viên Phúc Lộc Tài, quý khách hàng không phải bỏ thời gian để thu gom hay phân loại.

Bước 4: Quyết toán cho khách hàng

Kết thúc quá trình thu gom, công ty Phúc Lộc Tài sẽ quyết toán số tiền theo đúng hợp đồng ngay trong ngày. Quý khách có 2 hình thức lựa chọn là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Thông tin quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống để hỗ trợ cho bất kỳ khiếu nại của khách hàng về sau. Đồng thời, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng với những lần thu mua sau.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao