0973.311.514

Máy tái chế sắt thép phế liệu

Máy tái chế sắt thép phế liệu

Máy tái chế sắt thép phế liệu là loại máy có khả năng tái chế phế liệu sắt thành sản phẩm phôi sắt mới.

Máy tái chế sắt phế liệu là tên gọi chung của quy trình tái chế sắt thép phế liệu.

Bởi vì 1 cái máy không có khả năng tái chế phế liệu mà cần 1 quá trình có sự tham gia của con người và máy móc để tái chế sắt thép phế liệu nói riêng và tái chế kim loại phế liệu nói chung.

Trong nội dung này Phúc Lộc Tài sẽ làm rõ máy tái chế sắt thép phế liệu có những loại nào, quy trình vận hành ra sao.

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Các loại máy tái chế sắt thép phế liệu

Máy tái chế sắt thép phế liệu

Việc tái chế sắt thép phế liệu phải kết hợp nhiều loại máy tái chế sắt thép phế liệu chứ không đơn giản là chỉ cần 1 loại máy là thực hiện được

Để tái chế và tạo ra các sản phẩm mới từ sắt phế liệu thì cần có sự hỗ trợ của các thiết bị sau đây:

  • Lò luyện hồ quang: để luyện sắt, thép
  • Điện cực graphite: là vật liệu để dẫn điện, bảo vệ phôi thép, lót lò luyện kim
  • Ống hút bụi, ống phun oxy và nắp lò
  • Vật dụng để dịch chuyển vỏ lò, thiết bị dẫn động quay lò
  • Thiết bị và bộ phận quay nắp lò
  • Quạt thổi khí
  • Bộ phận để làm nguội điện cực
  • Thiết bị để nâng hạ điện cực
  • Dây cáp điện để truyền tải nguồn điện

Quy trình tái chế sắt thép phế liệu chuẩn

Tái chế sắt thép phế liệu chuẩn là một quy trình rất nhiều công đoạn và khá phức tạp. Những giai đoạn chính của quy trình sẽ được thực hiện như sau:

 Bước 1: Thu gom sắt phế liệu

Muốn có sắt để tái chế bước đầu tiên cần làm là thu gom sắt. Phế liệu sắt có thể được tìm thấy nhiều nơi, có thể là bàn ghế, sắt thép từ các công trình xây dựng, nhà xưởng, nói chung tất cả những vật dụng làm từ sắt thép không dùng đến nữa thì đều được gọi là sắt phế liệu và đều có thể thu gom.

Bước 2: Tiến hành phân loại

Nam châm và cảm biến sẽ giúp tách kim loại ra khỏi hỗn hợp phế liệu, Sau đó dựa vào màu sắc và đặc điểm riêng của từng loại vật liệu để xác định kim loại.

Bước 3: Thực hiện cắt nhỏ

Sắt sau khi phân loại sẽ được cắt thành những mảnh nhỏ để làm giảm thể tích giúp vận chuyển dễ dàng hơn và nấu chảy được nhanh hơn. Quá trình cất nhỏ này sử dụng máy nghiền sắt phế liệu.

Bước 4: Nấu chảy sắt phế liệu

Máy tái chế sắt thép phế liệu
Máy tái chế sắt thép phế liệu

Sắt phế liệu sẽ được nấu cho nóng chảy trong một cái lò lớn. Thời gian cho việc này có thể kéo dài từ vài phút tới vai giờ tuỳ vào khối lượng sắt được nung nấu.

Bước 5: Lọc cặn

Sắt nấu xong sẽ được lọc để đảm bảo cho sắt có độ tinh khiết cao nhất, loại bỏ đi các chất cặn bã có thể gây ô nhiễm môi trường.

Bước 6: Làm lạnh

Đây là bước giúp sắt có hình dạng nhất định, thông thường sắt sẽ được tạo thành hình các thanh dài để dễ dàng hơn cho việc tạo hình tuỳ mục đích sử dụng sau này.

Cuối cùng sắt sẽ được vận chuyển đến các nhà máy sản xuất sản phẩm để tạo ra những sản phẩm mới tới tay người sử dụng.

Nhà máy tái chế sắt thép phế liệu, thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp

Trong thời điểm cạnh tranh gay gắt bởi các đơn vị gia nhập ngành nhiều như hiện nay, Phúc Lộc Tài vẫn tự tin tuyên bố Phúc Lộc Tài là đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất TPHCM nói riêng, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam nói chung.

Nếu khách hàng cần bán vài món đồ cũ hư, các cá nhân mua ve chai hoặc vựa phế liệu đều có thể đáp ứng. Song, nếu quý khách đại diện công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp thanh lý phẩm sắt tồn kho, sắt phế liệu số lượng hàng ngàn kg thậm chí hàng tấn? Một Nhà máy thu mua sắt phế liệu chuyên nghiệp như Phúc Lộc Tài mới thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

Máy tái chế sắt thép phế liệu

Thu mua phế liệu đa dạng

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài tự hào là cơ sở thu mua phế liệu chất lượng nhất. Không chỉ thu mua sắt thép phế liệu, chúng tôi còn bao tiêu toàn bộ kho phế liệu khi quý khách có nhu cầu.

Bảng giá sắt phế liệu, thép phế liệu cao nhất

Phúc Lộc Tài cam kết đưa ra giá thu mua sắt thép phế liệu tốt nhất thị trường. Bảng giá phế liệu luôn công khai tại website. Bên cạnh đó là hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn khi quý khách thanh lý số lượng lớn, hợp tác lâu dài hay giới thiệu mối làm ăn mới cho công ty chúng tôi.

Quá trình thu mua hoàn tất trong ngày

Phúc Lộc Tài sở hữu đội ngũ công nhân viên có sức khỏe tốt, làm việc nhanh nhẹn và hệ thống phương tiện chuyên chở. Do đó, chúng tôi tiến hành định giá, thu gom và vận chuyển sắt phế liệu cực kỳ gọn gàng, nhanh chóng, từ đầu đến cuối chỉ gói gọn trong một ngày.

Thanh toán 100% giá trị đơn hàng trong một lần

Là công ty thu mua phế liệu sắt thép  quy mô lớn, nguồn tài chính dồi dào cho phép Phúc Lộc Tài thanh toán một lần một lượt 100% số tiền ứng với hợp đồng thu mua sắt phế liệu đã ký kết cùng quý khách.

Tất cả phế liệu săt được Phúc Lộc Tài thu mua sẽ được đưa tới nhà máy tái chế sắt thép phế liệu để loại phế liệu này có một vòng đời mới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao