0973.311.514

Giá mới nhất cho kim loại phế liệu là gì?

Giá mới nhất cho kim loại phế liệu là gì?

Giá kim loại phế liệu phụ thuộc rất nhiều vào chuỗi cung ứng và cầu, chất lượng, độ tinh khiết và số lượng của kim loại đó. Mỗi loại kim loại phế liệu đều có một giá riêng, phần lớn chúng dao động dựa trên cách mà kim loại được sử dụng. Một số kim loại đắt tiền nhất là đồng, thép không gỉ, nhôm, đồng thau và kẽm.

Giá mới nhất cho kim loại phế liệu

Kim loại Đồng

Đồng là kim loại được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, từ xây dựng cơ sở nhà cửa đến sản xuất dây điện. Giá của đồng dao động từ 8-10 USD một ống dựa trên chất lượng, và từ 1-6 USD cho một kilogram dây đồng.

Kim loại Nhôm

Giá mới nhất cho kim loại phế liệu là gì?

Phế liệu Nhôm cũng có giá trị cao, bởi vì bất kỳ loại nhôm nào từ off-cuts, dây, cắt, mâm xe và các vật dụng trong gia đình như nồi, chảo, vv., có thể có giá từ 1 đến 2,5 USD mỗi kilogram tùy vào hình thức sẵn có của nó.

Kim loại Đồng thau

Do đồng thau thường được sử dụng trong các ứng dụng có nhu cầu chống ăn mòn và ma sát thấp như khóa, bánh răng, vòng bi, ống đạn, khóa kéo, ống dẫn, van và ổ cắm điện, cũng như các nhạc cụ như kèn nên nó cũng giữ giá trị từ 3 đến 7 USD mỗi kilogram tùy thuộc vào chất lượng và độ tinh khiết của nó.

Kim loại Kẽm

Kẽm thường được sử dụng để mạ các kim loại quan trọng khác để giữ chúng không bị rỉ sét và làm cho chúng bền hơn để sử dụng. Kẽm chứng minh là một kim loại rất quan trọng vì lý do này, vì thép mạ kẽm được sử dụng trong thân xe hơi, cột đèn đường, rào chắn an toàn và cầu treo. Ngoài ra, các ngành công nghiệp ô tô, điện và phần cứng đòi hỏi kẽm trong số lượng lớn để sản xuất các đồ dùng đúc khuôn. Giá hiện tại của nó được ghi nhận vào khoảng 5 USD mỗi kilogram.

Kim loại Thép

Thép là loại kim loại phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp xây dựng, sản xuất ô tô và tàu thuyền. Tuy nhiên, giá trị của thép thường không cao, dao động từ 0,1 đến 0,2 đô la Mỹ cho một kilogram.

Kim loại Sắt

Giá phế liệu Sắt gỉ sét
Thu mua phế liệu sắt

Sắt là một kim loại phổ biến khác trong ngành tái chế kim loại và thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm như móng cọc, ống đồng, và các thiết bị dân dụng. Giá sắt dao động từ 0,04 đến 0,08 đô la Mỹ cho một kilogram.

Kim loại Thủy ngân

Thủy ngân được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất điện tử và y tế. Tuy nhiên, giá trị của thủy ngân rất biến động và hiện tại dao động từ 1,5 đến 2 đô la Mỹ cho một kilogram.

Kim loại Kẽm

Kẽm là một kim loại quan trọng trong ngành sản xuất bao bì, phân bón và hợp kim. Giá kẽm dao động từ 1 đến 3 đô la Mỹ cho một kilogram.

Kim loại Niken

Niken được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất pin và thiết bị điện tử. Giá trị của niken dao động từ 9 đến 11 đô la Mỹ cho một kilogram.

Tóm lại, giá trị của các kim loại phế liệu thay đổi mỗi ngày và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như cung cầu, chất lượng, tình trạng và số lượng. Việc theo dõi thị trường và tìm hiểu thông tin sẽ giúp bạn có được giá trị tốt nhất cho kim loại phế liệu của mình.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao