Bạn có biết rằng một số thứ rác rưởi nằm trong nhà để xe của bạn có thể giúp bạn kiếm tiền và giúp bảo vệ môi trường không? Có thể bạn đã nghe nói về việc bán kim loại phế liệu và bạn vẫn chưa hiểu về nó, hoặc có thể quá trình này có vẻ quá phức tạp để thực hiện.

Dù bằng cách nào, vẫn chưa quá muộn để bắt đầu tái chế kim loại phế liệu của bạn và kiếm thêm tiền. Hãy tiếp tục đọc hướng dẫn này để tìm hiểu về những điều cơ bản của việc bán kim loại phế liệu, cũng như các nguồn phế liệu nhôm phổ biến và phải làm gì với nó.

Phế liệu kim loại là gì?

Kim loại phế liệu là những vật liệu có thể tái chế còn sót lại từ quá trình sản xuất hoặc các bộ phận của thứ gì đó đã phục vụ mục đích của chúng. Những kim loại này thường bị nhầm là chất thải và bị vứt đi mà không cần suy nghĩ kỹ. Tuy nhiên, kim loại phế liệu có thể được tái chế và mang lại một số lợi ích cho bạn và môi trường.

Kim Loại Màu Là Gì?

Các loại kim loại phế liệu

Trước khi mang kim loại của bạn đến để loại bỏ nó, điều quan trọng là phải tách kim loại của bạn dựa trên việc chúng là kim loại đen hay kim loại màu. Vật liệu kim loại màu là kim loại có từ tính; chúng thường không kiếm được nhiều tiền tại bãi phế liệu như vật liệu kim loại màu, nhưng chúng vẫn đáng để tái chế. Vật liệu kim loại màu là kim loại không có từ tính.

Mặc dù hướng dẫn của chúng tôi sẽ chủ yếu tập trung vào các loại phế liệu nhôm khác nhau, nhưng việc biết các loại kim loại phế liệu khác là gì cũng có thể giúp ích cho bạn.

  • Nhôm là kim loại màu mà bạn có thể nhận biết qua vẻ ngoài sáng bóng và tính chất mềm, dẻo của nó.
  • Đồng thau là một kim loại màu có thể được xác định bởi bề ngoài tương tự như vàng vàng; nó là một kim loại rất bền.
  • Cacbua là kim loại màu được tạo thành từ cacbon và vonfram; nó là một kim loại bền thường được sử dụng ở phần cuối của các dụng cụ do khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước và rỉ sét.
  • Đồng là kim loại màu mà bạn có thể nhận biết bằng màu đỏ hoặc hồng của nó; nó mềm, dễ uốn và là một chất dẫn điện tuyệt vời.
  • Sắt là một kim loại đen có thể được xác định bằng từ tính và màu xám xỉn hoặc màu gỉ sắt của nó. Sắt có nhiều dạng khác nhau, một số dễ uốn và mềm trong khi một số khác giòn.
  • Chì là một kim loại màu có các sắc thái khác nhau của màu xám và rất nặng. Mặc dù trọng lượng của nó, nó mềm và dễ uốn.
  • Thép là kim loại đen dễ nhận biết bởi màu bạc, từ tính và trọng lượng nặng.
  • Titanium là kim loại màu khó xác định hơn một chút. Nó là một vật liệu rất bền nhưng nhẹ, thường có màu bạc.

Nếu bạn có kim loại phế liệu mà bạn không thể xác định được,  thì hướng dẫn  này là một nguồn rất hữu ích để xác định loại kim loại bạn có. Điều quan trọng nhất cần làm là phân loại kim loại của bạn xem chúng có từ tính hay không, miễn là bạn có thể làm được thì các bãi phế liệu sẽ có thể xác định phần còn lại cho bạn.

Danh sách kim loại phế liệu cần thiết

Lợi ích của việc tái chế kim loại phế liệu

Loi Ich Tai Che Kim Loai

Nhiều người thích tái chế kim loại phế liệu của họ để kiếm thêm tiền cho những thứ mà họ không cần nữa. Nếu bạn quan tâm đến những cách tốt nhất để kiếm tiền từ kim loại phế liệu của mình, bạn có thể đọc  hướng dẫn của chúng tôi tại đây .

Ngoài việc kiếm thêm tiền, tái chế kim loại phế liệu của bạn còn có một số lợi ích mà bạn có thể không biết. Tìm hiểu về những lợi ích này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc phải làm gì với bất kỳ kim loại phế liệu nào mà bạn tìm thấy quanh nhà.

Giảm khai thác

Khai thác mỏ rất có hại cho môi trường. Nó không chỉ phá hủy đất mà còn đưa các chất độc hại vào nước và không khí. Ngoài việc làm ô nhiễm đất và nước, việc khai thác mỏ còn phá hủy nơi ở của động vật hoang dã trong khu vực đó, khiến động vật không còn nơi nào để đi.

Mặc dù sẽ luôn có nhu cầu khai thác, nhưng việc tái chế kim loại phế liệu của bạn có thể làm giảm đáng kể nhu cầu về nó. Khai thác càng ít, chúng ta càng ít tác động tiêu cực đến môi trường, đây luôn là một bước đi đúng hướng. Mỗi chút tạo nên sự khác biệt.

Tiết kiệm năng lượng

Các nhà máy gia công kim loại sử dụng rất nhiều năng lượng, đặc biệt là khi họ đang gia công kim loại thô. Kim loại tái chế làm giảm đáng kể lượng năng lượng cần thiết để xử lý thành một thứ gì đó mới. Lượng năng lượng tiết kiệm được chỉ từ việc tái chế thép tương đương với năng lượng cần thiết để cung cấp năng lượng cho khoảng 20% ​​hộ gia đình ở Mỹ trong cả năm.

Thúc đẩy nền kinh tế

Tái chế kim loại phế liệu không chỉ giúp bạn kiếm tiền mà còn giúp thúc đẩy nền kinh tế của chúng ta. Ngành tái chế kim loại đóng một vai trò khá quan trọng ở quốc gia này. Theo Viện Công nghiệp Tái chế Phế liệu , Năm 2019, Hoa Kỳ đã xuất khẩu kim loại màu trị giá 10,6 tỷ đô la sang các quốc gia khác!

Các nguồn phế liệu nhôm phổ biến và phải làm gì với nó

Bây giờ bạn đã quen thuộc với các loại kim loại phế liệu khác nhau và lý do tại sao việc tái chế chúng lại quan trọng, chúng ta sẽ xem xét một số nguồn nhôm phổ biến và bạn có thể làm gì với nó. Khi bạn tái chế nhôm, nó dự trữ 80% năng lượng cần thiết để xử lý nhôm mới. Đó là một sự khác biệt lớn mà bạn có thể tạo ra chỉ bằng cách tái chế!

Lon nhôm

Phế Liệu Lon Nhôm

Một trong những nguồn nhôm phổ biến nhất là lon nhôm. Những lon đã từng đựng nước ngọt, bia và thậm chí cả thức ăn của bạn đều có thể tái chế được. Trước khi mang chúng đến bãi phế liệu, hãy nhớ rửa sạch và nghiền nát chúng nếu bạn có thể.

Vách nhôm và máng xối

Nếu bạn thấy mình đang cải tạo bên ngoài ngôi nhà của mình, bạn có thể có rất nhiều nhôm phế liệu từ vách ngăn và máng xối. Trước khi mang vách nhôm của bạn đến bãi phế liệu, hãy nhớ cạo sạch mọi lớp cách nhiệt có thể vẫn còn trên đó.

Dây nhôm

Khi phân loại dây cáp và dây điện, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nhiều loại trong số chúng được làm bằng nhôm chứ không phải đồng. Một cách tốt để xác định dây của bạn được làm bằng gì là kiểm tra màu sắc và nếu chúng có màu bạc thì chúng là nhôm.

Xe đạp nhôm

Rất nhiều xe đạp cũ có khung làm từ nhôm! Nếu bạn không còn sử dụng chiếc xe đạp nhôm của mình nữa thì tái chế là một cách hay. Chỉ cần đảm bảo tháo ghi đông và lốp xe trước khi mang nó đến bãi phế liệu.

Vành nhôm

Các Loại Nhôm Phế Liệu

Vành trên hầu hết các loại xe ngày nay đều được làm từ nhôm vì trọng lượng nhẹ và khả năng chịu nhiệt của chúng. Những thứ này có thể được mang đến bãi phế liệu nhưng có thể không bán được giá cao nếu chúng bẩn. Đảm bảo cạo sạch cao su hoặc chì còn dính trên chúng trước khi mang chúng đến bãi phế liệu.

Tấm nhôm

Nhôm tấm được sử dụng rộng rãi trong các đồ vật xung quanh chúng ta, vì vậy thật khó để xác định nguồn gốc của nó. Một số ví dụ về nhôm tấm bao gồm thân của một số phương tiện, biển số xe, các bộ phận của dụng cụ nấu nướng, v.v. Nếu bạn đã sử dụng xong thứ gì đó có tấm kim loại bên trong, bạn nên tách ra và mang đến bãi phế liệu địa phương để tái chế.

Liên hệ chúng tôi

Tái chế kim loại phế liệu rất tốt cho môi trường và có thể giúp bạn kiếm thêm một số tiền trong khi dọn sạch rác không sử dụng.

Bây giờ bạn đã biết về một số nguồn phế liệu nhôm phổ biến và phải làm gì với nó, vậy có đáng để phân loại và mang đến bãi phế liệu không?

Phúc Lộc Tài thu mua các loại nhôm phế liệu

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín nhất

Phúc Lộc Tài là địa chỉ cơ sở thu mua phế liệu nhôm uy tín, giá cao được khách hàng tại TP HCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, …và cả nước tin tưởng.

Trên thị trường phế liệu nhôm hiện nay, Phế liệu Phúc Lộc Tài tự hào không chỉ là đơn vị thu mua của các khách hàng trong nước mà còn là đối tác thu mua uy tín của nhiều doanh nghiệp nước ngoài.

Đến với Phế liệu Phúc Lộc Tài, quý khách sẽ luôn bán được nhôm phế liệu với giá cao tương ứng với chất lượng nhôm hiện tại. Với nguồn vốn lớn, uy tín thương hiệu, có đầy đủ chức năng pháp lý, đội ngũ nhân công tận tình và chuyên nghiệp. Phế liệu Phúc Lộc Tài chính là cái tên sáng giá nhất dành cho khách hàng trong danh sách hàng ngàn đơn vị mua phế liệu nhôm ngoài thị trường.

Hiện tại qua hơn 18 năm hoạt động trong nghề, Phế liệu Phúc Lộc Tài vẫn luôn cố gắng hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất nhằm đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho mọi khách hàng.

Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất từ Phúc Lộc Tài

Chúng tôi tin rằng mọi thứ, cho dù là phế liệu, cũng có giá trị và khả năng tái sinh để tạo ra lợi ích cho cả môi trường và kinh tế. Tại Phúc Lộc Tài, chúng tôi luôn đặt sứ mệnh này lên hàng đầu, và chúng tôi xin gửi lời tri ân đến quý vị đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong hành trình này.

Hôm nay, chúng tôi rất phấn khích khi giới thiệu Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất từ Phúc Lộc Tài. Đây không chỉ là một danh sách giá trị của từng loại phế liệu, mà còn là một hành động của chúng tôi để tạo sự minh bạch, công bằng và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên đã bị loại bỏ.

Bảng giá này là kết quả của sự nghiên cứu và khảo sát kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp giá trị tối ưu cho từng loại phế liệu. Chúng tôi tin rằng thông tin trong Bảng giá này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về giá trị thực sự của phế liệu và khả năng tái chế.

Chúng tôi mời quý vị tham khảo Bảng giá này và hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về cách chúng tôi có thể hợp tác để biến đổi nguồn phế liệu của quý vị thành cơ hội kinh doanh và bền vững. Phúc Lộc Tài cam kết luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý vị trong hành trình tái chế và tạo giá trị từ phế liệu.

Giá phế liệu đồng, giá phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu inox sẽ có trong bảng tổng hợp dưới đây của Phúc Lộc Tài.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 80.000 – 220.000
Đồng đỏ 105.000 – 180.000
Đồng vàng 95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 130.000
Đồng cháy 90.000 – 150.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 6000 – 12.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 15.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Sắt công trình 7.000 – 14.000
Dây sắt thép 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15.000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 25.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 6,000 – 10.000
Giấy photo 6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

DMCA
PROTECTED