0973.311.514

Đồng là kim loại được sử dụng phổ biến trong đợi sống và sản xuất. 75% sảm phẩm đồng ngày nay được tái chế từ phế liệu đồng.

Do đó mà từ lâu xuất hiện ngành công nghiệp tái chế kim loại trong đó có đồng. Nhưng trước đó người ta phải thu mua phế liệu đồng.

Giá Đồng phế liệu đang ở đỉnh cao hiện nay. Dưới đây là danh sách các nguồn phế liệu đồng

Đồng phế liệu là gì?

phế liệu đồng

Phế liệu đồng được tạo ra trong quá trình chế tạo sản phẩm kim loại hoặc khi sản phẩm chứa đồng hết hạn sử dụng. Đồng phế liệu hay còn gọi là đồng thứ cấp. Có hai loại phế liệu đồng là phế liệu mới và phế liệu cũ.

Phế liệu mới được tạo ra trong quá trình sản xuất ban đầu.

Phế liệu cũ được thu gom sau một chu kỳ tiêu dùng, tách riêng hoặc trộn lẫn và thường bị nhiễm bẩn ở một mức độ nhất định, phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc và hệ thống thu gom. Phế liệu cũ là một nguồn đồng có thể tái chế tiềm năng.

Phế liệu đồng hoặc Phế liệu cũ đề cập đến dây đồng, ống đồng, đồng lợp mái hoặc ống đồng từ các sản phẩm sau tiêu dùng được chuyển đổi thành kim loại và hợp kim tinh chế. Dưới đây là một số địa điểm quen thuộc để tìm Đồng phế liệu.

Tại sao đồng có nhu cầu cao?

Hiện nay nhu cầu sử dụng đồng ngày càng nhiều. Nhiều phát triển lâu dài hiện đang thúc đẩy sự phát triển của đồng. Điều này bao gồm tăng cường sử dụng thiết bị điện tử, phê duyệt rộng rãi xe điện (EV), mở rộng sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả. Trong số tất cả các kim loại được sử dụng trong sản xuất, truyền tải, lưu trữ và tiêu thụ điện, đồng vẫn là mẫu số chung. Vì vậy, đồng là nhu cầu lớn cho việc sử dụng của nó.

Nguồn phế liệu đồng tốt nhất

Nguồn phế liệu đồng

Nhà thầu điện

Dây đồng được sử dụng trong các thiết bị điện như Phân phối điện tại nhà, Viễn thông, Điều hòa không khí, Thiết bị nhà bếp, v.v.

Các nhà thầu điện sử dụng dây đồng với số lượng lớn.

Vì vậy, dây Đồng thừa có thể được thu gom từ các Nhà thầu Điện và có thể được tái chế .

Các thiết bị điện có Dây Đồng Cách Điện thuộc Mã ISRI  DRUID  hoặc DROID , Dây Đồng Cách Điện .

Nhà thầu HVAC và Thợ sửa ống nước

Ống đồng thường được sử dụng trong ngành xây dựng cho các đường cấp nước và đường dẫn chất làm lạnh trong hệ thống HVAC (sưởi ấm, làm mát và điều hòa không khí). Các nhà thầu HVAC và thợ ống nước sử dụng Ống đồng với số lượng đáng kể. Đó là một nguồn tuyệt vời để thu thập các ống Đồng dư thừa từ các Nhà thầu HVAC và chúng tôi có thể bán nó trong các nhà máy tái chế .

Ống đồng được tìm thấy trong nhiều sản phẩm và dịch vụ: sưởi ấm gia đình (truyền thống và tỏa nhiệt), phân phối khí nhiên liệu (khí tự nhiên và khí LP), đường dẫn chất làm lạnh, khí y tế, hệ thống năng lượng mặt trời, vòi phun chữa cháy và hệ thống điều hòa không khí. Tất cả các loại ống đồng này đều thuộc danh mục Mã ISRI CANDY hoặc Phế liệu đồng CLIFF .

Cửa hàng quấn moter điện

phế liệu đồng

Cửa hàng tua lại là nơi chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều động cơ điện cũ hơn từ các thiết bị AC/HVAC hoặc các thiết bị khác. Dây quấn tráng men là một loại đồng có màng cách điện được sử dụng ở dạng cuộn dây quấn trong động cơ. Động cơ, Máy biến áp, Máy phát điện chứa một lượng Đồng đáng kể. Các cuộn dây đồng có giá trị nhất trong các động cơ phế liệu. Nếu chúng ta tháo dỡ các động cơ điện cũ hơn, chúng ta có thể tìm thấy dây đồng. Vì vậy, chúng tôi có thể thu thập các động cơ cũ từ các cửa hàng quấn lại và có thể tái chế chúng để kiếm tiền. Dây đồng tráng men của động cơ cũ bị cháy nhẹ. Loại dây đồng này thuộc danh mục ISRI Code BIRCH , Dây đồng số 2.

Phụ tùng ô tô

Ô tô và xe tải chứa một lượng đồng đáng kể (khoảng 1,5%). Đồng và hợp kim đồng cũng được sử dụng trong tàu hỏa, tàu thủy và máy bay. Bộ dây điện, động cơ khởi động, máy phát điện, bộ tản nhiệt và ống phanh đều có đồng bên trong. Thật khó để nghĩ về một chiếc xe không sử dụng đồng. Bộ khởi động ô tô và máy phát điện xoay chiều là nguồn đồng phế liệu tốt nhất. Trong Xưởng phụ tùng ô tô, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều động cơ khởi động cũ, bộ tản nhiệt và ống phanh, v.v. Người ta có thể thu gom phế liệu đồng trong bãi Ô tô và bán chúng cho các nhà máy tái chế.

Xe hết hạn sử dụng

Đồng trong Xe hết hạn sử dụng chủ yếu bao gồm hệ thống dây điện bằng Đồng, động cơ điện và ‘dây nịt’ nối dây điện kết nối đèn và động cơ. Chúng tôi có thể thu gom phế liệu đồng từ ELV và bán cho các nhà máy tái chế.

Trường bắn

phế liệu đồng

Trường bắn là một nguồn tuyệt vời để thu thập phế liệu đồng thau có giá trị. Trong trường bắn Tư nhân hoặc Công cộng, người ta có thể thu thập vỏ đạn bằng đồng và bán chúng cho các nhà máy tái chế. Nhiều người không thu vỏ đồng thau từ đạn của họ khi họ đi bắn trong Trường bắn. Chúng ta có thể tận dụng cơ hội đó và thu thập những vỏ bọc bằng đồng thau đó. Chúng tôi cũng có thể thu thập vỏ đạn bằng đồng thau trong súng trường, súng lục, súng ngắn và súng máy

Đấu giá chính phủ

Trong Đấu thầu của Chính phủ, nhiều loại Đồng phế liệu được bán đấu giá. Các lĩnh vực chính phủ như TANGEDCO, Đường sắt trung tâm, Nhà máy điện, Tập đoàn thành phố và NKT, Dịch vụ vận tải đường sắt, Dịch vụ an ninh, v.v. Đồng phế liệu từ các lĩnh vực này được bán đấu giá để tái chế. Đấu thầu của chính phủ là một trong những nguồn tốt nhất để thu thập phế liệu đồng.

Chất thải rắn đô thị

Chất thải rắn đô thị là một hỗn hợp phức tạp của nhiều vật liệu bị loại bỏ bởi mọi cá nhân, doanh nghiệp, chính phủ và ngành công nghiệp. Chất thải rắn đô thị là dòng chất thải khó xử lý nhất và chứa một lượng đồng tối thiểu. Đây cũng là một trong những nguồn thu gom Đồng phế liệu để tái chế.

Công trường xây dựng và phá dỡ

phế liệu đồng

Tại các công trường Xây dựng và phá dỡ, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều phế liệu Đồng phế liệu bao gồm Đồng từ hệ thống dây điện của tòa nhà, đường ống và phụ kiện từ hệ thống ống nước, đồng thau từ tay nắm cửa và khung, v.v. Giá đồng cao hiện nay khuyến khích thu hồi đồng từ các tòa nhà và Phá hủy các trang web. Phế liệu đồng phổ biến nhất được tìm thấy trong các công trường xây dựng và phá dỡ là:

  • Dây điện (Mã ISRI BARLEY hoặc BERRY , Dây đồng số 1)

  • Các thành phần HVAC ( Mã ISRI CANDY hoặc CLIFF , Chất rắn và ống đồng)

  • Dây đồng cách điện ( Mã ISRI DRUID hoặc DROID )

  • Tấm đồng, Máng xối, Ống xả, Tấm lợp ( ISRI Code DREAM , Light Copper)

  • Van, Phụ tùng máy móc ( ISRI Code EBONY , Red Brass)

  • Động Cơ, Máy Phát Điện Cũ ( ISRI Code BIRCH , Dây Đồng )

Các công ty sản xuất đồng

phế liệu đồng

Nhiều công ty sản xuất đồng chuyên xử lý phế liệu dây đồng, bao gồm dây đồng cách điện, máy nén, bộ tản nhiệt và động cơ điện. Sau khi tái chế Phế liệu dây đồng, thu được các nốt dây đồng Đinh hương nguyên chất. Các nốt sần dây đồng thuộc mã ISRI CLOVE , COBRA , COCOA , No.1 Copper Wire Nodes. Hạt dây đồng là sản phẩm phụ của hoạt động băm nhỏ hoặc băm nhỏ Phế liệu dây đồng.

Máy rút dây cáp hoặc Hệ thống tạo hạt dây được sử dụng để tạo ra các nốt sần dây đồng sạch. Đầu tiên, dây đồng phế liệu được cắt thành từng mảnh nhỏ. Lớp cách điện có thể được loại bỏ một cách cơ học khỏi dây Đồng. Do đó, sản phẩm cuối cùng thu được sẽ là một nốt dây đồng sạch. Tại các công ty sản xuất Đồng, chúng tôi có thể thu gom Đồng phế liệu và Hạt dây đồng.

Luyện kim và luyện đồng

Xỉ đồng hoặc tro là sản phẩm phụ thu được trong quá trình nấu chảy và tinh luyện đồng. Xỉ đồng thải có thể được tái chế và sử dụng làm công cụ mài mòn, làm đường và dằn. Cặn và nghiền đồng là sản phẩm phụ hoặc vật liệu còn sót lại thu được từ các công ty sản xuất Đồng. Trong quy trình Luyện kim và tinh chế Đồng, chúng ta có thể thu gom xỉ đồng, tro và cặn đồng và tái chế chúng. Loại Phế liệu đồng này có Mã ISRI DROVE , Phế liệu vòng bi đồng.

Đồng trong đồ gia dụng

Dây đồng được sử dụng trong các thiết bị điện như Bếp điện, Máy giặt, Ti vi, Tủ lạnh, Điện thoại cũ và Hệ thống dây điện chiếu sáng. Quạt trần, quạt đứng và các thiết bị điện có động cơ thường có khá nhiều dây đồng. Nếu chúng ta tháo dỡ tất cả các thiết bị điện này, chúng ta có thể tìm thấy dây đồng. Các thiết bị điện có dây đồng cách điện được đề cập dưới đây.

phế liệu đồng

  • TV và Màn hình

Hầu như tất cả Màn hình máy tính và màn hình TV đều là nguồn của dây Đồng cách điện. Nếu chúng ta cắt lớp cách điện, chúng ta có thể tìm thấy Dây đồng.

  • Thiết Bị Lớn

Các thiết bị lớn như Tủ lạnh, Tủ đông, Máy sấy, Máy giặt, Máy rửa bát, Lò nướng thường có dây cách điện dày hơn.

  • Điện tử nhỏ

Các thiết bị điện tử nhỏ như Máy pha cà phê, Bộ AC, Quạt, Máy xay sinh tố và Máy nướng bánh mì là nguồn tuyệt vời của dây đồng cách điện bên trong và bên ngoài. Ngay cả bộ sạc Di động của chúng tôi cũng có dây Đồng cách điện.

Chúng tôi có thể thu thập tất cả các dây Đồng và dây Đồng cách điện này từ các thiết bị gia dụng của chúng tôi và bán chúng cho các nhà máy tái chế để có được một số lượng đáng kể cho Đồng phế liệu của chúng tôi. Những dây đồng này có Mã ISRI BARLEY hoặc Dây đồng sáng trần và  BERRY , Dây đồng số 1.

Phúc Lộc Tài – Đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao

Phúc Lộc Tài nhận thu mua phế liệu đồng giá cao, thu mua phế liệu đồng tận nơi thủ tục nhanh chóng hỗ trợ dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ tại bãi phế liệu. Công ty thu mua phế liệu Minh Phúc Lộc Tài tự tin là đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế liệu đồng để về tách riêng phần phế liệu đồng, sau đó bán lại cho các tập đoàn, xí nghiệp sản xuất để phục vụ các nhu cầu tái chế khác nhau.

Chúng tôi tự tin luôn là cơ sở thu mua phế liệu đồng cung cấp cho khách hàng những mức giá cao nhất trên thị trường, định giá chính xác, thu mua tận nơi, tận tình trong công việc, nói không với tình trạng chèo kéo, ép giá và đặc biệt chúng tôi có hợp đồng đi kèm những điều khoản minh bạch, rõ ràng, để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ thu mua phế liệu Đồng giá cao của Phúc Lộc Tài vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Vinh danh công ty thu mua phế liệu phúc lộc tài

Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất từ Phúc Lộc Tài

Giá phế liệu đồng, giá phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu inox sẽ có trong bảng tổng hợp dưới đây của Phúc Lộc Tài.

Thu Mua phế liệuPhân LoạiĐơn Giá (VND)
Phế liệu đồngĐồng80.000 – 220.000
Đồng đỏ105.000 – 180.000
Đồng vàng95.000 – 160.000
Mạt đồng vàng75.000 – 130.000
Đồng cháy90.000 – 150.000
Phế liệu sắtSắt đặc9.000 – 20.000
Sắt vụn6000 – 12.000
Sắt gỉ sét7.000 – 15.000
Bazo sắt6.000 – 10.000
Sắt công trình7.000 – 14.000
Dây sắt thép10,500
Phế liệu nhựaABS22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo10.000 – 20.000
PP15000 – 25000
PVC8500 – 25000
HI15.000 – 25000
Phế liệu InoxLoại 20115.000 – 25000
Loại 30431.000 – 55.000
Loại 31635.000 – 45.000
Loại 43012.000 – 25.000
Phế Liệu NhômNhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình)45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát)40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm)12.000 – 55.000
Nhôm dẻo30.000 – 44.000
Nhôm máy20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay380.000 – 610.000
Thiếc180.000 – 680.000
Phế Liệu NikenPhế Liệu Niken300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tửPhế Liệu bo mach điện tử305.000 – 1.000.000
Phế Liệu ChìChì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang50.000 – 80.000
Phế Liệu GiấyGiấy carton5.500 – 15.000
Giấy báo6,000 – 10.000
Giấy photo6,000 – 10.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Gọi nhận báo giá ngay

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED